201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

3 lợi ích, 4 ưu điểm mà dịch vụ vệ sinh, tạp vụ mang đến cho bạn

10/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Song hành cùng các tòa nhà mọc lên như nấm sau mưa, tạp vụ vệ sinh cũng trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây. Các dịch vụ này đã và đang duy trì diện mạo sạch sẽ và tinh tươm cho không gian, góp phần không nhỏ trong việc tạo lập uy tín và thương hiệu của cơ quan, đơn vị.

1. Các dịch vụ tạp vụ vệ sinh phổ biến

Tạp vụ là tên gọi chung của công việc dọn dẹp, làm sạch, giúp việc vặt trong các văn phòng, công ty, nhà hàng,... Mỗi không gian lại có đặc thù riêng nên chi tiết công việc sẽ không giống nhau. Hiện nay, các công ty tạp vụ thường cung cấp đa dạng dịch vụ để mau chóng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng:

- Tạp vụ khách sạn

- Tạp vụ mầm non

- Tạp vụ văn phòng

- Tạp vụ ngân hàng

- Tạp vụ bệnh viện

- Tạp vụ chung cư

- Tạp vụ nhà riêng,...

Tạp vụ khách sạn là một trong những loại hình tạp vụ vệ sinh phổ biến hiện nay
Tạp vụ khách sạn là một trong những loại hình tạp vụ vệ sinh phổ biến hiện nay

Xem thêm: 5 điều nhất định phải biết nếu muốn thuê tạp vụ nhà nghỉ, khách sạn chất lượng

2. Lợi ích mà dịch vụ vệ sinh mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp

Tạp vụ vệ sinh là công việc tuy ít được xem trọng nhưng lại mang đến nhiều lợi ích lớn lao. Vậy nên, chúng ta cần thay đổi góc nhìn hiện nay và dành sự quan tâm đến những người lao động.

2.1 Đảm bảo môi trường sạch đẹp

Khi đời sống con người nâng cao, chúng ta ngày càng chú trọng hơn về cái đẹp. Việc dọn dẹp không gian thường xuyên nhờ vào tạp vụ góp phần không nhỏ tạo nên môi trường trong lành, sạch sẽ. Từ đó, con người cũng cảm thấy hứng khởi, tươi vui và phấn chấn hơn. Với khách hàng, họ sẽ cảm thấy đơn vị làm việc chuyên nghiệp, rất đáng để đặt niềm tin và lựa chọn.

2.2 Tăng hiệu quả làm việc của đơn vị

Công việc tạp vụ có hai mảng: vệ sinh và hỗ trợ. Cả hai mảng này đều góp phần không nhỏ trong sự vận hành trơn tru của công ty, doanh nghiệp hay văn phòng.

Thử tưởng tượng mà xem, những người tạp vụ luôn túc trực để đảm bảo khu vực phân công sạch đẹp. Từ đó, các nhân viên có môi trường làm việc đầy hứng khởi và hiệu quả. Họ cũng giúp pha trà, photo tài liệu, mua văn phòng phẩm,... để hỗ trợ nhân viên tập trung vào công việc chính.

2.3 Giúp đơn vị tập trung phát triển giá trị cốt lõi của mình

Dịch vụ tạp vụ giờ đây đã phát triển theo hướng vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng. Khi bắt tay với công ty tạp vụ, bạn có thể an tâm rằng mọi nhu cầu đều được đảm bảo đáp ứng đúng. Vậy là ta có thêm thời giờ, sức lực, tiền bạc để tập trung vào làm việc, phát triển giá trị mà đơn vị hướng đến.

3. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ tạp vụ trọn gói

So với việc tự thuê tạp vụ theo cách truyền thống, phương án mới này thực sự có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại cho mọi cơ quan, đơn vị.

3.1 Đa dạng dịch vụ

Sự đa dạng ở đây không chỉ trong không gian (văn phòng, bệnh viện, nhà hàng,...) mà còn là thời gian, nhân lực, khối lượng công việc,... Tất cả nhu cầu bạn cần về vệ sinh, làm sạch đều có thể được đáp ứng.

Hiện nay, thời gian làm việc của các gói dịch vụ có thể là: theo giờ, theo ca, định kỳ,... Số lượng nhân công và thời gian làm việc được xác định theo thực tế không gian và yêu cầu của khách hàng.

3.2 Trọn gói

Sự trọn gói thể hiện ở chỗ: công ty tạp vụ sẽ phụ trách giúp bạn mảng vệ sinh tại đơn vị. Họ sẽ chịu trách nhiệm tìm nhân công, quản lý nhân lực, thu xếp trang thiết bị vệ sinh, đảm bảo hiệu quả làm việc, giám sát, trả lương,... Bạn chỉ cần trả tiền theo gói đã chọn và an tâm công ty/văn phòng/nhà hàng của mình luôn tinh tươm.

Các dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn
Các dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói tại TP.HCM

3.3  Hỗ trợ khách hàng

Ưu điểm khác mà việc tự thuê tạp vụ không có chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các công ty tạp vụ hiện nay đều có đường dây nóng hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận và giải quyết kịp thời mọi phản hồi từ khách hàng. Bên cạnh đó, khi bạn không hài lòng về dịch vụ, công ty sẽ chịu trách nhiệm

3.4 Nhanh chóng, tiện lợi

Không thể phủ nhận rằng việc chọn dịch vụ tạp vụ rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chẳng cần mất công đăng tuyển, tìm nhân viên rồi lại đào tạo, giám sát, quản lý họ.

Với 3 lợi ích và 4 ưu điểm của dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp mà chúng tôi vừa liệt kê trên đây, chắc hẳn, bạn cũng đã có quyết định cho riêng mình rồi đúng không nào! Thay vì tối ưu chi phí bằng cách tận dụng đội ngũ nhân sự hiện tại, hoặc thuê nhân viên giúp việc cá nhân, thì hãy để các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp phục vụ bạn từ A đến Z. Và Nice House chính là một đơn vị như thế! Gọi ngay Hotline của Nice House để được tư vấn về từng gói dịch vụ vệ sinh, từ đó lựa chọn loại hình phù hợp nhất với doanh nghiệp và ngân sách của bạn!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ khách sạn hàng đầu tại TP.HCM