201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

6 lý do bạn nên thuê dịch vụ lao động tạp vụ vệ sinh

12/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Nên thuê nhân viên vệ sinh về làm toàn thời gian tại công ty hay thuê dịch vụ lao động tạp vụ vệ sinh từ công ty khác? Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Nếu bạn cũng băn khoăn như thế, thì bài viết về 6 lý do nên thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh dưới đây sẽ trả lời cho bạn. Dành ngay 5 phút ra để đọc, tin chắc rằng, bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn và phù hợp nhất, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc.

1. Đảm bảo chuyên môn vệ sinh sạch sẽ

Các công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh luôn có đội ngũ đông đảo có sẵn, được đào tạo tay nghề vệ sinh lẫn các kiến thức, công nghệ vệ sinh, cách sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất. Do đó, họ sẽ thực hiện dịch vụ lau dọn, vệ sinh chuyên nghiệp hơn, tỉ mỉ hơn, nhanh chóng hơn các phương thức vệ sinh thông thường khác.

Hơn nữa, có những vật liệu, chi tiết cực ký khó thao tác, tẩy rửa sạch bằng phương pháp vệ sinh gia đình như thang cuốn, trần nhà, sàn nhà kho, kệ hàng thực phẩm,... thì với trang thiết bị hiện đại, hóa chất tẩy rửa của nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp lại có thể tẩy được dễ dàng.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng?

2. Tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến việc chung

Bạn cho rằng nếu cho các nhân viên tại cơ quan dành thời gian ra để tự vệ sinh chung sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cho việc thuê nhân sự tạp vụ vệ sinh bên ngoài, thì đó là một sai lầm. Bởi các nhân viên phải dành cho thời gian làm việc để thực hiện công tác vệ sinh mà họ chẳng được đào tạo, có đam mê để làm việc ấy.

Thời gian họ hao tốn cũng chính là tiền bạc nhân sự mà doanh nghiệp phải trả. Ngược lại, nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh bên ngoài thì nhân viên sẽ thoải mái làm việc, không còn đùn đẩy, khó chịu khi phải phân công dọn vệ sinh, việc chung không bị ảnh hưởng. Ngân sách thuê vệ sinh theo giờ cũng rất cạnh tranh, hoàn toàn tiết kiệm hơn cắt giảm thời gian nhân viên để tự vệ sinh văn phòng.

Nice House cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh uy tín
Nice House cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh uy tín

3. Giảm thiểu rủi ro hư hỏng đồ vật vì không biết cách xử lý

Việc vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng cần phải có chuyên môn để thực hiện. Bởi có nhiều đồ vật với các chất liệu khác nhau sẽ khó thực hiện vệ sinh, khó tẩy rửa vết bẩn hơn, như kính, ly tách, rèm cửa, vải nhung, thảm, đệm mút, nhựa, kim loại,... Nếu không biết phương pháp chuẩn thì việc cố gắng tẩy rửa vẫn không thể xóa đi vết bẩn, còn có thể gây trầy xước, hỏng hóc vật dụng.

Khi thuê tạp vụ vệ sinh bên ngoài, các nhân viên có sẵn kiến thức chuyên môn sẽ dễ dàng xử lý được mọi vết bẩn dù trên bất cứ chất liệu nào. Doanh nghiệp chẳng cần lo lắng về các rủi ro này.

4. Tiết kiệm ngân sách hơn cho doanh nghiệp

Các công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh luôn có các gói dịch vụ theo giờ, theo định kỳ, vệ sinh tổng quát hoặc ký gửi nhân viên làm việc 8 giờ mỗi ngày. Doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng dịch vụ sao cho hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất. Nếu doanh nghiệp có mặt bằng văn phòng đơn giản thì việc thuê tạp vụ vệ sinh theo giờ chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn các giải pháp khác rất nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh của Nice House được nhiều người tin chọn
Dịch vụ tạp vụ vệ sinh của Nice House được nhiều người tin chọn

5. Đảm bảo về tài sản

Trong quá trình dọn vệ sinh, tài sản có thể bị hỏng hóc hoặc đôi khi bị mất cắp nếu đó là tài sản giá trị. Nếu bạn giao việc vệ sinh cho toàn công ty thì chẳng biết quy trách nhiệm cho ai, chẳng biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi ký hợp đồng với các công ty cho thuê tạp vụ vệ sinh thì thông thường đều luôn có cam kết bảo vệ tài sản. Nếu xảy ra rủi ro mất, hoặc hỏng tài sản thì công ty cung ứng dịch vụ sẽ đứng ra bồi thường cho doanh nghiệp.

6. Hoạt động ổn định hơn

Nhân viên vệ sinh thuê toàn thời gian cũng tương tự như nhân viên khác, được luật lao động bảo hộ quyền lợi. Do đó, họ có thể nghỉ phép, có bảo hiểm. Tuy nhiên, khi họ nghỉ phép thì công việc vệ sinh sẽ bị dang dở trong ngày hôm ấy.

Trong trường hợp, doanh nghiệp chọn giải pháp thuê tạp vụ vệ sinh bên ngoài thì chẳng cần lo điều này. Họ luôn có nhân viên đông đảo để thay phiên phục vụ vệ sinh cho các khách hàng.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị tạp vụ vệ sinh uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy thử liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House – Đây là một trong những công ty đã có thâm niên gần 20 năm trong ngành tạp vụ. Nice House sở hữu đội ngũ nhân viên tạp vụ lành nghề, trách nhiệm, có tác phong tốt. Với sự dày dạn kinh nghiệm cũng như việc trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, Nice House đã trở thành đơn vị đi đầu trong ngành tạp vụ vệ sinh tại TP.HCM. Mọi nhu cầu của quý khách hàng chỉ cần chia sẻ với chúng tôi qua Hotline 0974405668 – 0937236222. Chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi nhanh chóng, kịp thời nhất!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp