201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

An tâm sử dụng tạp vụ quận 1 của Nice House

12/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Quận 1 là trung tâm kinh tế, thương mại của thành phố Hồ Chí Minh và nổi tiếng với giá cả và mức lương cao nhất thành phố. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ tạp vụ quận 1 đôi khi lại là giải pháp tiết kiệm hơn so với tuyển dụng lao động vệ sinh hoặc dùng thời gian của nhân sự nội bộ để thực hiện vệ sinh cho cơ quan, nơi kinh doanh.

Với bao công ty cung ứng lao động tạp vụ quận 1, Nice House là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng được.Vì chúng tôi có những nguyên tắc cam kết riêng của mình để giữ gìn lòng tin của quý khách trong suốt gần 20 năm phục vụ.

1. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ cung ứng tạp vụ quận 1?

Nhiều người quan niệm tạp vụ quận 1 là các công việc đơn giản, ai cũng làm được nên chẳng cần thuê dịch vụ cung ứng tạp vụ chuyên nghiệp làm gì. Đúng là những công việc quét dọn, vệ sinh, chăm sóc cây hay sắp xếp tài liệu chẳng cần trình độ học vấn nhưng thật ra người nhân viên tạp vụ vẫn phải cần có kỹ năng, được đào tạo chuyên nghiệp. Lao động tạp vụ chuyên nghiệp làm việc theo quy trình khoa học, có chuyên môn và còn cần phải có tinh thần trách nhiệm, cùng nhiều tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp khác.

Một nhân viên tạp vụ quận 1 giỏi phải qua đào tạo bài bản
Một nhân viên tạp vụ quận 1 giỏi phải qua đào tạo bài bản

Điều kiện trên thì các nhân sự lao động tạp vụ ngoài giờ khó có thể đáp ứng được, huống chi những nhân viên nội bộ trong công ty vốn không hề có chuyên môn trong lĩnh vực tạp vụ. Thời gian của nhân viên vẫn phải mất đi trong khi làm các công việc vệ sinh, đó vẫn là mất mát về tiền bạc, ngân sách của công ty.

Thay vào đó, doanh nghiệp thuê dịch vụ cung ứng tạp vụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc nhanh chóng hơn, kỹ lưỡng hơn. Mà có khung giá theo giờ rõ ràng, ngân sách lại tiết kiệm hơn. Doanh nghiệp vì thế mà được lợi nhiều mặt hơn so với tự cho nhân viên thực hiện vệ sinh trong công ty.

Nice House là doanh nghiệp cung ứng tạp vụ quận 1 cũng như nhiều quận khác của thành phố Hồ Chí Minh, với gần 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tạp vụ của chúng tôi đều được training bài bản về kỹ năng, kiến thức lẫn tác phong chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể an tâm khi chọn dịch vụ của Nice House.

Xem thêm: Công ty cho thuê tạp vụ uy tín và những điều cần biết

2. Các dịch vụ cung ứng tạp vụ quận 1 của Nice House

Quận 1 là nơi tập trung các cơ sở kinh doanh, cao ốc văn phòng, cơ sở dịch vụ nhiều hơn so với căn hộ gia đình. Do đó, Nice House có cung ứng tạp vụ quận 1theo hạng mục như sau:

- Nhân viên tạp vụ thực hiện vệ sinh theo giờ cho văn phòng, cửa hàng showroom hoặc gia đình.

- Nhân viên tạp vụ sắp xếp hồ sơ, tài liệu, vệ sinh văn phòng theo định kỳ.

- Nhân viên lao công, quét dọn, tổng vệ sinh nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại theo định kỳ, theo buổi.

- Nhân viên tạp vụ thực hiện vệ sinh cho doanh nghiệp, gia đình, cơ sở kinh doanh suốt 8 giờ mỗi ngày, từ sáng đến tối, được trả lương cố định theo tháng.

Ngoài ra, sau khi ký kết hợp đồng cung ứng tạp vụ quận 1 của Nice House thì quý khách có thể chọn thêm nhiều điều khoản, dịch vụ kèm theo khác.Hoặc cũng có thể linh động theo nhu cầu của từng công ty. Nice House có đầy đủ các loại hình tạp vụ như: tạp vụ văn phòng công ty, tạp vụ siêu thị, tạp vụ bệnh viện, tạp vụ nhà hàng... quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Nice House cung cấp dịch vụ tạp vụ quận 1 uy tín, chất lượng nhất
Nice House cung cấp dịch vụ tạp vụ quận 1 uy tín, chất lượng nhất

3. Cam kết của Nice House với dịch vụ cung ứng tạp vụ quận 1

Để giữ gìn lòng tin, phục vụ quý khách một cách tốt nhất, Nice House sẽ cam kết những nguyên tắc tạp vụ quận 1 khi làm việc sau:

- Nhân sự do Nice House cung ứng có đầy đủ lý lịch nhân thân tốt, chuyên môn, sức khỏe và tác phong nghề nghiệp.

- Giá cả dịch vụ luôn minh bạch, cạnh tranh, nói không với việc đội thêm giá hay phát sinh chi phí mà chưa hỏi ý kiến của khách hàng.

- Có chính sách đổi nhân viên vệ sinh nếu phát sinh nghỉ việc, hoặc không đồng ý với thái độ, chuyên môn.

- Chỉ tính phí theo giá trị số ca thực làm, khách hàng ưng ý mới tính phí.

- Đội ngũ nhân sự đầy đủ, giúp quý khách luôn có người giúp việc ổn định, lâu dài.

- Chịu trách nhiệm về tài sản của khách hàng trong thời gian hợp đồng, sẵn sàng bồi thường nếu có phát sinh hư hỏng, mất cắp.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Một dịch vụ tạp vụ quận 1 với quá nhiều những ưu điểm và cam kết thì tại sao bạn chưa an tâm phải không nào? Đến với Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House, mọi băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tháo gỡ từng chút một. Bạn sẽ không còn lo ngại phải chọn đơn vị dỏm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một đơn vị cung ứng tạp vụ giá tốt. Hotline 0974405668 – 0937236222 luôn phục vụ quý khách hàng 24/24. Hãy liên hệ nếu bạn đang mãi chưa tìm được một công ty cung cấp tạp vụ ưng ý! Nice House – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Nice House