201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Bạn được gì khi chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nice House?

13/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty hiện đang rất được quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp, công ty xuất hiện với số lượng lớn. Loại hình dịch vụ này có nhiều ưu điểm vượt trội như: hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức, tác phong làm việc chuyên nghiệp,... Nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng phương án trên thì hãy triển khai ngay nhé.

1. Lợi ích khi chọn dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho văn phòng

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng đến từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Ta có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp thông qua nhiều kênh khác nhau như: internet, mạng xã hội, người thân, đối tác,... Dịch vụ này ngày càng được được quan tâm hơn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

1.1 Cung cấp mọi thông tin cụ thể và rõ ràng

Khách hàng được quyền yêu cầu công ty tạp vụ cung cấp thông tin đầy đủ. Bạn hãy nghiên cứu thông tin về đơn vị, bảng giá dịch vụ cũng như người lao động để có cái nhìn khách quan nhất.

1.2 Hiệu quả làm việc như mong đợi

Công ty tạp vụ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản. Họ quản lý, vận hành công việc theo quy củ nên hiệu quả làm việc rất cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến giải pháp tạp vụ tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng.

1.3 Tác phong chuyên nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp là điểm không thể bỏ qua khi nói về công ty tạp vụ văn phòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên tạp vụ đều đã được đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu, phản hồi của bạn sẽ mau chóng được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng.

Tác phong làm việc của công ty tạp vụ uy tín thường rất chuyên nghiệp
Tác phong làm việc của công ty tạp vụ uy tín thường rất chuyên nghiệp

Xem thêm: Công ty vệ sinh tạp vụ - Trợ thủ đắc lực giúp bạn dọn dẹp văn phòng hiệu quả

1.5 Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn

Câu chuyện tự tìm kiếm và quản lý nhân lực tạp vụ đã là của quá khứ. Giờ đây, bạn chỉ cần tìm một gói dịch vụ tạp vụ văn phòng là đủ.

Dịch vụ đã bao gồm thiết kế, tìm kiếm người lao động, phân công và quản lý hiệu quả công việc,... Điều này giúp bạn an tâm về việc không gian công ty luôn sạch sẽ, tinh tươm, bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc và cuộc sống của mình.

2. Hướng dẫn lựa chọn nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp 

2.1 Lý lịch tốt

Lý lịch của nhân viên được thể hiện thông qua các tài liệu như: chứng minh thư, bản lý lịch tự khai, giấy chứng nhận của chính quyền,... Người có lý lịch tốt sẽ có đầy đủ thông tin về bản thân và không có tiền án, tiền sự.

2.2. Sức khỏe bình thường

Sức khỏe là yếu tố tiên quyết để người lao động đủ khả năng phục vụ công việc. Nhân viên phải có sức khỏe bình thường mới có thể làm việc liên tục trong suốt ca làm. Đồng thời, họ phải không mắc bệnh truyền nhiễm để không ảnh hưởng đến sức khỏe người trong công ty. Chúng ta có thể xem xét yếu tố này thông qua giấy khám sức khỏe của nhân viên.

2.3 Tuân thủ quy định của công ty

Nhân viên tạp vụ phải nắm vững và tuân thủ quy định làm việc tại công ty. Đó có thể là nội dung liên quan đến giờ giấc, chất lượng vệ sinh, quy tắc giao tiếp, tiếp xúc với người trong công ty,...

Khi lựa chọn nhân viên tạp vụ văn phòng, cần chọn lọc kỹ lưỡng
Khi lựa chọn nhân viên tạp vụ văn phòng, cần chọn lọc kỹ lưỡng

Xem thêm: Nice House - Đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín, đáng tin cậy

2.4 Chất lượng hoàn thành công việc

Mục đích của công việc tạp vụ là vệ sinh văn phòng công ty. Vậy nên, yêu cầu chất lượng công việc là: hoàn thành tốt việc vệ sinh, giữ cho không gian tinh tươm, sạch sẽ, hỗ trợ tốt cho nhân viên công ty làm việc.

2.5 Thái độ làm việc

Người tạp vụ phải có tác phong nhanh nhẹn và thân thiện. Họ không chỉ thực hiện việc vệ sinh mà còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy nên, nhân viên tạp vụ phải có kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ niềm nở, tươi vui.

3. Vậy bạn đã tìm được tạp vụ văn phòng uy tín, đáng tin cậy chưa?

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho văn phòng công ty? Có phải bạn đang cần tạp vụ cho công ty, văn phòng? Vậy thì quá may mắn khi bạn tình cờ đọc được bài viết này của chúng tôi đấy. Vì sao?

Bởi vì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một cái tên khá nổi tiếng và được biết đến rất nhiều trong ngành tạp vụ - Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House. Nice House được quý khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp tạp vụ cho văn phòng tốt nhất tại TP.HCM.

“Tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ tạp vụ cho văn phòng. Nhưng mãi đến khi làm việc cùng Nice House, tôi mới thấy, mình quả thật đã tìm được địa chỉ đáng tin cậy” – Anh Hoàng Anh – Chủ một văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

Rất nhiều khách hàng đã chọn chúng tôi, vậy còn bạn? Hãy liên hệ Hotline sẽ tư vấn cho bạn giải pháp vệ sinh, tạp vụ văn phòng công ty Nice House chất lượng, giá ưu đãi.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng