201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Báo giá tạp vụ trường học

18/03/2023
Tác giả: Viết bài

Việc sử dụng nhân viên tạp vụ tại các trường học hiện nay là cần thiết. Vậy công việc của tạp vụ trường học là gì? Chi phí thuê tạp vụ trường học là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ở bài viết dưới đây.

Tạp vụ trường học
Tạp vụ trường học như nào là tốt

Tạp vụ trường học làm gì?

Công việc của tạp vụ trường học có thể khác nhau tùy vào kích thước và yêu cầu của trường học. Tuy nhiên, dưới đây là một số công việc thường được yêu cầu của tạp vụ trường học:

  • Vệ sinh các khu vực trong trường: đây là công việc quan trọng nhất của tạp vụ trường học. Họ phải làm sạch và lau chùi các khu vực như phòng học, phòng chức năng (như thư viện, phòng máy tính, phòng thể dục), vệ sinh nhà vệ sinh, khu vực giảng đường, bếp ăn,...

  • Bảo trì cơ sở vật chất của trường: tạp vụ trường học cũng phải kiểm tra và bảo trì các thiết bị trong trường như máy lạnh, quạt, đèn,..., đảm bảo chúng hoạt động tốt và không gây ra nguy hiểm cho sinh viên và giáo viên.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: công việc này yêu cầu tạp vụ trường học cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng cách giữ cho bếp và nhà ăn sạch sẽ, đảm bảo sự an toàn của thực phẩm, nơi chứa thực phẩm được sạch sẽ và đảm bảo sự an toàn khi chế biến và phục vụ.

  • Quản lý và giám sát vệ sinh trong trường học: tạp vụ trường học cần phải giám sát và quản lý vệ sinh của trường học, đảm bảo rằng các khu vực đều được làm sạch và đảm bảo rằng các thiết bị và cơ sở vật chất đều được kiểm tra và bảo trì.

  • Hỗ trợ các hoạt động của trường: ngoài công việc chính là vệ sinh, dọn dẹp, tạp vụ trường học cũng có thể được yêu cầu hỗ trợ các hoạt động của trường như chuẩn bị phòng học trước khi giáo viên và học sinh đến lớp học, giúp đỡ trong các sự kiện của trường.

Báo giá tạp vụ trường học

Thông thường, giá trung bình cho dịch vụ tạp vụ trường học tại Việt Nam là khoảng từ 5-7 triệu đồng/tháng, tuy nhiên giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước trường học, số lượng học sinh và giáo viên,... Nếu trường học yêu cầu thêm các dịch vụ khác như bảo trì thiết bị, vệ sinh khuôn viên ngoài trời hay bảo trì hệ thống điện, giá sẽ tăng thêm tương ứng.

Tuy nhiên, để có được báo giá chính xác, trường học cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về các yếu tố trên để nhà cung cấp dịch vụ có thể đưa ra báo giá phù hợp.

Tóm lại, tạp vụ trường học có nhiều công việc quan trọng và đóng vai trò rất quan trọng trong đảm bảo môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và thuận tiện cho sinh viên và giáo viên.