201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

12/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Tạp vụ là một trong những nghề không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay tại các thành phố lớn. Từ gia đình nhỏ đến văn phòng công ty, nhà xưởng… đều cần có những người làm việc quét dọn thường xuyên. Hiểu được nhu cầu này, Nice House ra đời mang đến dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty, gia đình… chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và luôn làm khách hàng hài lòng.

1. Vì sao dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của các đơn vị uy tín được lựa chọn?

Trong thời đại ngày nay từ các gia đình nhỏ, văn phòng công ty, nhà máy sản xuất… đểu không thể thiếu đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Hiện nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ là một trong những công việc đang được quan tâm. Không còn hoạt động riêng lẻ như trước đây mà công việc tưởng chừng đơn giản này đã mang tính chuyên nghiệp hơn và được nâng lên thành dịch vụ thiết yếu trong thời đại 4.0 ngày nay.

Các công ty tạp vụ ra đời ngày càng nhiều và với mong muốn mang đến dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn và chuyên nghiệp. Công việc chủ yếu của nhân viên tạp vụ là dọn dẹp, vệ sinh, làm sạch khu vực nơi mà khách hàng yêu cầu. Công việc rất đơn giản nhưng tại sao ngày nay người ta lại cần thuê các công ty, tổ chức có kinh nghiệm? Điều này phụ thuộc vào 3 lý do sau:

1.1. Giúp tiết kiệm chi phí

Khi chọn một người mới không biết gì hoặc đã từng làm qua công việc này nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hướng dẫn nếu không phù hợp sẽ phải thay đổi và bắt đầu lại từ đầu.  Thay vào đó bạn có thể chọn một công ty chuyên nghiệp cung cấp tạp vụ uy tín bạn sẽ giảm thiểu tối đa chi phí, công sức cũng như thời gian.

Xem thêm: Có nên thuê tạp vụ giờ hành chính?

1.2. Mang tính lâu dài và ổn định

Khi chọn các công ty cung cấp tạp vụ uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo nhân viên xin nghỉ ốm, công việc cực nhọc làm họ chán nản gây gián đoạn. Bởi công ty có thể thay thế người khác phù hợp cho bạn, đảm bảo công việc luôn ổn định.

Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ đáng tin cậy
Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ đáng tin cậy

1.3. Cung cấp dịch vụ trọn gói

Đây là ưu điểm của các công ty vệ sinh, cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp. Ngoài việc quét dọn thường xuyên theo thời gian mặc định trong thỏa thuận thì công ty còn nhận vệ sinh tổng quan khi khách hàng có yêu cầu. Và tùy theo nhu cầu và công việc cụ thể mà khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hiện tại Nice House đã và đang làm tốt tất cả những điều trên để mang đến cho khách hàng những dịch vụ từ nhỏ đến trọn gói tốt nhất trên thị trường.

2. Đến với dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Nice House bạn được cam kết điều gì?

Hiện nay trên thị trường không ít các công ty, đơn vị hoặc một nhóm nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ tạp vụ, vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty… Vì có quá nhiều nên làm khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Hãy liên hệ với công ty cung cấp nhân viên tạp vụ Nice House để được tư vấn cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nice House luôn mang đến sự tin cậy cho khách hàng bởi những cam kết mà khó nơi nào có được:

- Nhận cung cấp tạp vụ cho những công ty, đơn vị, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện lớn nhỏ.

- Dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý, rõ ràng minh bạch, không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền nào ngoài hợp đồng.

- Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Đặc biệt sự đảm bảo về nhân thân, lý lịch minh bạch.

- Chính sách đổi nhân viên khi có phát sinh nghỉ việc hoặc làm khách hàng không hài lòng về tay nghề và thái độ phục vụ…

- Chịu trách nhiệm về tài sản của khách hàng, bồi thường khi có hư hỏng trong quá trình làm việc hoặc mất cắp.

- Thái độ nhân viên lịch sự, thân thiện sẵn sàng lắng nghe và làm đúng như khách hàng yêu cầu.

- Hỗ trợ 24/7 khi cần thiết.

Nice House nổi tiếng trong ngành cung cấp tạp vụ tại TPHCM
Nice House nổi tiếng trong ngành cung cấp tạp vụ tại TPHCM

Xem thêm: Top 5 lợi ích khiến bạn muốn thuê dịch vụ tạp vụ ngay

Ngoài dịch vụ cung cấp tạp vụ thì Nice House còn mở rộng với các hạng mục khác như: dọn chuyển nhà trọn gói, vệ sinh công nghiệp, phun thuốc diệt khuẩn, giặt nệm thảm, rèm cửa, lau kính, bảng hiệu alu, chà sàn, đánh bóng, vệ sinh ghế, nội thất xe hơi với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Đến với dịch vụ của Nice House, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, thái độ phục vụ và chi phí lâu dài.

Bất kể bạn là khách hàng doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân; bất kể bạn là đơn vị doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân… Thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House của chúng tôi đều cũng sẽ phục vụ bạn tận tâm và chu đáo nhất. Mỗi một dịch vụ mà Nice House cung cấp đến quý khách hàng đều được chuẩn bị và triển khai với quy trình chuẩn hóa và chuyên nghiệp khách. Mọi nhu cầu, khách hàng chỉ việc liên hệ Hotline 0974405668 – 0937236222, còn lại, hãy để Nice House chúng tôi tư vấn giải pháp và đưa ra phương án tạp vụ tối ưu nhất cho bạn. Tin chọn dịch vụ tạp vụ của chúng tôi chính là bạn đã trao gửi niềm tin đúng nơi, đúng chỗ rầy đấy!

Hiện tại Nice House có cung cấp đầy đủ các loại hình tạp vụ như:

- Tạp vụ ngân hàng 

- Tạp vụ văn phòng

- Tạp vụ giờ hành chính

- Tạp vụ bệnh viện

- Tạp vụ trường mầm non

- Tạp vụ nhà xưởng

- Tạp vụ tòa nhà

v.v.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện uy tín nhất tại TP.HCM