201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng nhất tại TP.HCM

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Văn phòng làm việc bừa bộn và không sạch sẽ khiến nhân viên cảm thấy khó chịu. Kéo theo hiệu quả công việc giảm sút, trì trệ. Và bạn đang cần tìm dịch vụ vệ sinh với mục đích làm sạch khoảng không gian này. Vậy thì, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của chúng tôi hứa hẹn sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này. Không chỉ cung cấp một dịch vụ tạp vụ hợp lý về giá cả. Mà chúng tôi còn mang đến một giải pháp tạp vụ trọn gói, tối ưu, uy tín và trách nhiệm cho mọi văn phòng, công ty.

1. Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của Nice House – Làm gì cho khách?

Công ty của chúng tôi là một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, lâu đời tại TP.HCM, đã từng có kinh nghiệm giải quyết rất nhiều công việc tạp vụ khác nhau, từ công việc đơn giản cho đến công việc phức tạp. Kim chỉ nam mà công ty luôn hướng đến cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng là: chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm. Vì vậy, với mục đích mang đến hiệu quả tốt nhất cho công việc vệ sinh văn phòng của bạn, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện theo đúng thứ tự các bước được nêu ra dưới đây. Bạn có thể tìm hiểu để biết thêm thông tin về dịch vụ của công ty chúng tôi:

- Bước 1: Lên danh sách và chuẩn bị các thiết bị, hóa chất tương ứng với từng công việc cụ thể được giao. Các chất tẩy rửa, trang thiết bị … phía công ty của chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho nhân viên với tiêu chí đầy đủ - vệ sinh – hiệu quả.

- Bước 2: Vệ sinh và khử trùng khu vực cụ thể bằng các dung dịch tẩy rửa. Quá trình này sẽ được nhân viên chúng tôi tiến hành an toàn, kỹ lưỡng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng.

Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM
Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

- Bước 3: Rà soát và sắp xếp lại các hóa chất, dụng cụ … của khu vực vừa thực hiện công việc. Ở quy trình này, dịch vụ cam kết xử lý trật tự, nhanh chóng, sẽ không ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn.

- Bước 4: Tiến hành vệ sinh, thu dọn thiết bị, dụng cụ. Hoàn thiện các công việc được giao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi sẽ thực hiện thêm các công việc và dịch vụ khác như: giặt thảm định kỳ, thay mới các thiết bị đã bị hỏng, … tùy theo nhu cầu của bạn.

Sau khi hoàn thành công việc theo đúng quy trình trên, dịch vụ cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và sạch sẽ. Chất lượng của các dịch vụ như một lời cảm ơn chân thành gửi đến quý khách hàng vì giữa rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, quý khách đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng TPHCM – Giải pháp cho văn phòng Xanh, Sạch, Đẹp

2. Nhân viên tạp vụ văn phòng Nice House – “Mắc xích” quan trọng tạo nên sự hài lòng cho khách hàng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP.HCM. Vì vậy, quá trình tuyển chọn nhân viên của chúng tôi rất nghiêm ngặt và toàn diện. Ứng viên phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

2.1. Hồ sơ lý lịch rõ ràng

Nhân viên của công ty chúng tôi không yêu cầu bằng cấp chuyên môn, không cần tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, lý lịch phải cụ thể và được xác nhận của chính quyền cấp xã nơi ứng viên cư trú.

2.2. Sức khỏe

Tạp vụ văn phòng công ty là công việc đòi hỏi sức khỏe tố để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng công việc được giao. Vì vậy, giấy khám sức khỏe phải có xác nhận không mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh lây nhiễm… của cơ sở y tế.

2.3. Siêng năng, tận tâm

Đây là một trong những yếu tố mà bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu nếu bạn muốn duy trì công việc. Và ngành tạp vụ cũng vậy. Các nhân viên tạp vụ của chúng tôi đều tinh thần vượt khó, chăm chỉ, siêng năng và trách nhiệm với công việc mình được phân công.

Xem thêm: Công ty cung cấp tạp vụ Nice House – Đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của Nice House mang đến mức giá tốt cho khách hàng
Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của Nice House mang đến mức giá tốt cho khách hàng

2.4. Nhanh nhẹn, lịch sự

Công việc tạp vụ yêu cầu nhân viên phải xử lý công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và năng suất công việc. Trong quá trình xử lý công việc được giao, nhân viên không được bất cẩn, cẩu thả… để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Đồng thời, khi giao tiếp với khách hàng, nhân viên phải có thái độ chịu lắng nghe, lịch sự, nhã nhặn với các yêu cầu của họ để tránh làm mất lòng khách.

Rõ ràng, đối với các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, những tiêu chí được nêu ở trên là tiêu chí cơ bản mà bất cứ công ty nào cũng yêu cầu. Và công ty của chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Tạp vụ văn phòng là những công việc phổ thông, không có quá nhiều yêu cầu cao cho các ứng viên tìm việc. Tuy nhiên, Nice House luôn có những “chuẩn mực” riêng để tuyển chọn nhân viên phù hợp cho công ty. Bởi lẽ rằng, sự hài lòng và tin tưởng của quý khách luôn là nguồn động lực quý báu để công ty chúng tôi kiếm tìm ra những nhân viên tốt đáp ứng yêu cầu của Khách. Do vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Nice House chưa bao giờ là sự lựa chọn sai lầm cả! 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng nói riêng và tạp vụ nói chung. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Nice House qua Hotline 0974405668 – 0937236222 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi, tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh – sạch sẽ cho nhân viên của bạn! Đó cũng là bệ phóng giúp bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp đi lên từng ngày.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng