201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ tạp vụ khách sạn ở Nice House có gì?

06/01/2023
Tác giả: Viết bài

1. Thế nào là cung cấp dịch vụ tạp vụ khách sạn?

Cung cấp dịch vụ tạp vụ khách sạn là một loại hình khá phổ biến hiện nay. Mục đích của dịch vụ này là chuyên đào tạo và cung cấp người làm phụ trách các khoản vệ sinh cho các khách sạn, giúp cho không gian luôn được thoáng mát và sạch sẽ. Đây là một công việc không quá phức tạp mà lương lại ổn định, thường được nhiều phụ nữ ở độ tuổi trung niên lựa chọn.

Không phải tự nhiên mà công việc này lại phổ biến như vậy. Vì đây là dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với khách sạn. Hơn hết, vẻ ngoài của khách sạn chính là điểm mấu chốt giúp thu hút khách hàng. Đẹp đẽ, sạch sẽ, mát mẻ là yếu tố đầu tiên mà một khách sạn cần phải có. 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ khách sạn của Nice House

Tiết kiệm thời gian: Đa số các chủ khách sạn sẽ bận rất nhiều công việc, chỉ cần kiếm người làm tạp vụ thôi mà tiêu tốn một khoảng thời gian quý báu của mình thì thật không đáng. Chỉ cần liên hệ với Nice House, bạn đã có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với nhu cầu công việc rồi!

Nhanh chóng tìm được người phù hợp: Với một nguồn lớn data của các cô tạp vụ, giúp việc thì vấn đề tìm được một người phù hợp sẽ không quá khó khăn. Không những thế, họ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng làm việc ngay. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin người phù hợp với yêu cầu của bạn!

Tạp vụ khách sạn làm gì
Hình ảnh hoạt động của một tạp vụ khách sạn

3. Vì sao nên chọn dịch vụ tạp vụ khách sạn của Nice House?

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tạp vụ khách sạn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ có thể không đồng đều giữa mỗi nhân viên với nhau. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy yên tâm rằng mỗi người được chúng tôi giới thiệu đều:

- Có kinh nghiệm và đã được qua quá trình đào tạo bài bản

- Có khả năng tự sắp xếp được công việc

- Ngoại hình sạch sẽ, tươm tất

- Tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề và mong muốn được gắn bó lâu dài

- Cởi mở, trung thực, hòa đồng với môi trường làm việc

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm,...

- Có hộ khẩu thường trú và xác nhận chưa từng có tiền án, tiền sự được xác nhận bởi địa phương

- Có phương tiện chủ động đi lại, đảm bảo được thời gian làm việc

- Đạt yêu cầu về giao tiếp với khách hàng: cử chỉ, tác phong, thái độ,...

- Nhanh nhẹ, có khả năng tự xử lý những sự cố phát sinh

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tạp vụ khách sạn của Nice House. Nếu có bất kỳ những thắc mắc hay câu hỏi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Hy vọng Nice House sẽ được đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian sắp tới!