201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở đâu Uy tín, Chất lượng?

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Văn phòng làm việc là không gian kín và muốn có được một không gian sạch sẽ; một không khí trong lành để công việc đạt được hiệu quả cao thì cần phải thường xuyên làm vệ sinh. Dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi đã nhiều năm được khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tích cực. Nếu bạn đang cần tìm một nhân viên tạp vụ cho văn phòng của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn lựa cho mình một đơn vị tạp vụ tốt nhất nhé!

1. Công việc của một tạp vụ văn phòng là làm gì?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ với những công việc sau đây:

1.1. Vệ sinh văn phòng

Nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi sẽ thực hiện công tác vệ sinh tại khu vực khách hàng giao, bao gồm các công việc lau chùi, dọn dẹp thu gom rác thải và đổ rác. Các công việc cụ thể có thể được liệt kê như sau:

- Vệ sinh sàn: quét, lau sàn, thu gom rác thải,…

- Vệ sinh phòng làm việc: lau dọn, sắp xếp đồ đạc đúng vị trí, gọn gàng, ngăn nắp

- Vệ sinh thang bộ

- Vệ sinh toilet

- Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng ngày càng nhiều
Nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng ngày càng nhiều

1.2. Hỗ trợ công việc hành chính, văn thư

Nhân viên tạp vụ nói chung và tạp vụ giờ hành chính tại các văn phòng còn có thể hỗ trợ một số công việc văn thư khi được giao như:

- Chuẩn bị giấy để photo tài liệu

- Photo, in ấn tài liệu

- Chuẩn bị vật dụng, dụng cụ, quà tặng,… khi được yêu cầu

1.3. Phục vụ ăn uống

- Chuẩn bị và phục vụ đồ ăn, thức uống cho nhân viên trong các bữa ăn chính

- Dọn dẹp, rửa chén bát, lau bàn ghế sau khi ăn uống

- Chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho các cuộc họp, sự kiện của công ty hoặc đón tiếp khách hàng

Xem thêm: 5 lưu ý để chọn được tạp vụ văn phòng tốt nhất

1.4. Những công việc khác

Ngoài những công việc nêu trên, chúng tôi sẽ vẫn phục vụ quý khách hàng những công việc phát sinh khác nếu có yêu cầu trong thời gian làm việc. Ví dụ như:

- Hỗ trợ, phối hợp cùng nhân viên trang trí văn phòng và những dịp hội họp hoặc sự kiện đặc biệt của công ty

- Chuẩn bị văn phòng phẩm

Để đảm bảo không gian làm việc  được gọn gàng, sạch sẽ trước khi bắt đầu công việc của mọi người, nhân viên tạp vụ sẽ đi làm sớm hơn nhân viên văn phòng khoảng 1-2 tiếng và kết thúc sớm 1-2 tiếng tương ứng, đảm bảo thời gian làm việc 8 tiếng ngày.

Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín, chất lượng
Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín, chất lượng

2. Các loại hình tạp vụ văn phòng

Chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng:

2.1. Tạp vụ văn phòng theo giờ:

Nhân viên tạp vụ văn phòng công ty chỉ thực hiện theo một khung giờ nhất định theo thỏa thuận trước, trong thời gian đó nhân viên của chúng tôi phải đảm bảo được văn phòng của bạn được gọn gàng, sạch sẽ. Loại hình này giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản lý, giám sát nhân viên tạp vụ.

2.2. Tạp vụ văn phòng theo định kỳ:

Loại hình này hiện ít phổ biến, bởi nhu cầu làm sạch văn phòng ngày càng cao nên việc sử dụng theo định kỳ sẽ gặp bất lợi và không đảm bảo cho không gian làm việc.

2.3. Tạp vụ văn phòng trọn gói:

Khi chọn gói dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo về máy móc vệ sinh như máy chà sàn, máy hút bụi, dụng cụ vệ sinh,… Ngoài ra, còn có các gói làm sạch định kỳ như vệ sinh kính mặt tiền, phun xịt côn trùng, giặt ghế văn phòng,…

Đối với mỗi loại hình dịch vụ sẽ có những mức giá tương ứng, phù hợp với túi tiền, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Đi kèm với đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

3. Một số lưu ý cần biết khi chọn nhân viên tạp vụ cho văn phòng

Ai cũng cần một nhân viên tạp vụ văn phòng có trách nhiệm. Bởi lẽ, nếu chẳng may chọn phải một nhân viên tạp vụ dỏm, một đơn vị cung cấp tạp vụ kém uy tín, chẳng khác nào “tiền mất tật mang”, “rước hổ vào nhà”. Hãy luôn cẩn trọng để lựa chọn nhân viên tạp vụ có trách nhiệm, chuyên môn và đạo đức bằng những mẹo sau:

- Bạn nên tìm hiểu về xuất thân của nhân viên tạp vụ. Phải có giấy tờ tùy thân, có xác nhận của cơ quan chính quyền, để dễ theo dõi và khắc phục về sau nếu có xảy ra sự cố.

- Sức khỏe tốt là điều cần có ở một nhân viên tạp vụ, để đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất, không ảnh hưởng đến nhân viên của bạn.

- Thái độ làm việc cũng rất quan trọng, đó sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho không khí văn phòng trở nên thân thiện, hòa đồng hơn.

- Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín. Trong số các công ty nổi tiếng về dịch vụ này thì có lẽ Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House là một trong những công ty cung cấp tạp vụ văn phòng có thâm niên lâu nhất trong ngành, gần 20 năm trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được báo giá chính xác, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0974405668 – 0937236222. Nice House sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng