201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho khách sạn của Nice House có gì khác biệt?

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Khác với những dịch vụ vệ sinh thông thường, dịch vụ cung ứng tạp vụ khách sạn luôn khó tìm hơn bởi các tiêu chuẩn gắt gao của ngành khách sạn, du lịch. Không phải tạp vụ nào cũng đáp ứng được các tiêu chí, hiểu được công việc cũng như những nguyên tắc của khách sạn. Hiểu được điều ấy, công ty tạp vụ Nice House sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt của tạp vụ vệ sinh khách sạn với nhân viên vệ sinh thông thường là gì qua bài viết sau.

1. Yếu tố đặc thù của nghề tạp vụ làm việc tại các khách sạn

Công việc hàng ngày của các nhân viên tạp vụ nói chung là lau dọn, vệ sinh, tẩy rửa các không gian chung, không gian riêng cũng như các vật dụng của cơ quan như bàn ghế, tủ, cửa sổ,... Tuy nhiên, đối với khách sạn thì ngoài những việc như trên, nhân viên tạp vụ còn phải làm mới, thêm vào những tiện dụng cho các phòng.

Những vật tiện dụng đó bao gồm khăn tắm, sữa tắm, kem đánh răng, nước uống, thức ăn vặt, chăn drap, gối nệm,... Không những họ phải thay thế mà còn phải giặt giũ đối với các vật liệu vải thường xuyên. Do đó mà công việc và trách nhiệm của nhân viên tạp vụ hotel thường nặng hơn so với các tạp vụ khác.

Mặt khác, nhân viên dọn phòng (hay còn gọi là tạp vụ tại khách sạn) phải vào phòng để làm vệ sinh thường xuyên, dễ dàng tiếp xúc với tư trang, đồ đạc của khách. Đôi khi có cả tiền bạc, trang sức có giá trị nên phẩm chất trung thực phải luôn được chú trọng. Các nhân sự làm tạp vụ cho khách sạn luôn phải có lý lịch, hồ sơ trong sạch, không bị mắc tiền án tiền sự.

 

Tạp vụ khách sạn đòi hỏi phải đảm bảo nhiều kỹ năng
Tạp vụ khách sạn đòi hỏi phải đảm bảo nhiều kỹ năng

Xem thêm: 4 tiêu chí đánh giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khách sạn uy tín, đáng tin cậy

 

Không như các nhân viên tạp vụ khác, nhân viên tạp vụ đôi khi sẽ nhận việc từ chính khách hàng. Điều này rất dễ thấy ở bộ phận giặt ủi, nơi mà các nhân viên sẽ giặt, sấy, phơi và bàn giao lại cho khách quần áo, khăn trải giường, .... Nếu khách có yêu cầu nào thêm thì nhân viên tạp vụ sẽ phục vụ trực tiếp cho họ.

Do đó, người nhân viên tạp vụ dễ dàng được khách cho thêm tiền tip, cũng là bộ mặt quan trọng của chính khách sạn. Nếu người tạp vụ không lịch sự, nói năng thiếu nhã nhặn, thiếu kiên nhẫn thì sẽ làm mất lòng khách, mất luôn uy tín của khách sạn. Chính vì thế, khâu huấn luyện cách giao tiếp, ăn nói của nhân viên tạp vụ là vô cùng quan trọng, khác hoàn toàn với các tạp vụ ở lĩnh vực khác.

2. Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh cho khách sạn của Nice House có gì khác biệt?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp tạp vụ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau. Trong đó có nhân viên tạp vụ cho các khách sạn chuyên nghiệp. Các nhân sự vệ sinh của chúng tôi luôn được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, kiến thức vệ sinh công nghiệp, tác phong kỹ lưỡng, phẩm chất trung thực,... trước khi tiến hành phục vụ cho khách.

Ngoài những tiêu chuẩn trên, nhân viên tạp vụ vệ sinh do Nice House đào tạo còn phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

- Huấn luyện về cách đi đứng, tác phong trang nhã, sang trọng của người phục vụ đẳng cấp chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường nhà hàng, khách sạn.

- Huấn luyện tác phong nhanh nhẹn, tháo vát, có thể phục vụ khách trọ lẫn các công tác vệ sinh tổng quát của khách sạn.

- Có kỹ năng, kiến thức để làm công tác vệ sinh ở những khu vực cần có chuyên môn như hồ bơi, chăm sóc cây vườn, sân thượng, lan can,...

 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ khách sạn của Nice House được đánh giá cao
Dịch vụ cung cấp tạp vụ khách sạn của Nice House được đánh giá cao

Xem thêm: Nice House tự hào là công ty tạp vụ chuyên nghiệp, giá phải chăng

 

- Giao tiếp tốt, nói chuyện hòa nhã, lịch sự, kềm chế và luôn làm vui lòng khách hàng. Tận tụy với các công việc mà khách giao để giặt ủi, vệ sinh.

- Làm việc theo quy trình cụ thể, khoa học, công tác làm việc có sự giám sát, kiểm tra, báo cáo định kỳ để các nhân viên luôn cố gắng, kỹ lưỡng, trách nhiệm.

- Phẩm chất trung thực, giữ gìn tài sản của khách, chịu trách nhiệm về hành vi của mình, lý lịch hồ sơ trong sạch.

- Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng hiệu quả cao nhưng ít tiếng ồn, hóa chất an toàn cho sức khỏe con người, mùi hương dễ chịu.

3. Chọn tạp vụ làm vệ sinh cho khách sạn Nice House – Lựa chọn đúng đắn 100%

Đến đây, chúng tôi xin khẳng định rằng, nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho khách sạn của Nice House thì đó là một sự lựa chọn 100% đúng đắn đấy. Bởi vì sao:

- Nice House cam kết sẽ hoàn thành 100% công việc mà khách hàng yêu cầu

- Đội ngũ tạp vụ viên của Nice House 100% đã trải qua đào tạo bài bản

- Nice House cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Đặc biệt, Nice House sẵn sàng đầu tư 100% máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc tạp vụ. Cam kết 100% chất tẩy rửa được sử dụng đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh tạp vụ khách sạn, Nice House còn cung cấp tạp vụ ngân hàng, bệnh viện, siêu thị; tạp vụ trường học, nhà máy, nhà xưởng...

Tạp vụ Nice House – Lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, mọi nhà! Liên hệ Hotline để được báo giá ngay!

 

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ khách sạn hàng đầu tại TP.HCM