201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ từ công ty tạp vụ vệ sinh liệu có đắt như lời đồn?

28/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Nhiều người vẫn còn lăn tăn khi chọn dịch vụ từ công ty cung cấp tạp vụ bởi lo rằng mức giá quá “chát”. Vậy thực sự có đúng như lời đồn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài review này. Qua phân tích, có lẽ bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Mức giá hợp lý

Số lượng đông đảo công ty tạp vụ thể hiện rõ nhu cầu lớn của khách hàng và chỗ đứng của các đơn vị cung ứng dịch vụ. Hiện nay, các công ty đều xây dựng mức giá trên những yếu tố thực tiễn và rất khách quan. Vậy nên bảng giá mà khách hàng nhận được hầu hết đều rất hợp lý.

Hãy nhớ rằng giá thành đi đôi với chất lượng! Bạn có thể thấy so với việc tự thuê nhân công thì lựa chọn công ty sẽ có khoản chi ban đầu lớn hơn. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm lu mờ thực tế phía sau.

Số tiền trong bảng báo giá chính là tổng tiền bạn phải chi cho một gói dịch vụ. Điều đó có nghĩa bạn không phải tốn thêm chi phí phụ nào nữa! Chỉ cần trả tiền theo thỏa thuận và công ty về tạp vụ sẽ đảm bảo chất lượng công việc cho bạn.

2. Tiết kiệm nhiều khoản chi

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ tạp vụ từ công ty, bạn sẽ thấy việc tiết kiệm chi phí từ lựa chọn này rất bất khả thi. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi phân tích nhé!

- Tiết kiệm chi phí tìm, thuê, đào đạo nhân công: Bạn sẽ tiết kiệm được tiền đăng tuyển dụng, tiền đào tạo bồi dưỡng tạp vụ, tiền may đồng phục,...

- Tiết kiệm tiền mua hóa chất, công cụ, máy móc vệ sinh: Khi hợp tác với đơn vị tạp vụ, họ sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ các khoản nói trên. Bạn chỉ phải tốn khoản ít hơn cho việc hư hao, bảo dưỡng máy móc chứ không phải mua mới.

- Tiết kiệm khoản chi cho lương, thưởng, khoản khác cho nhân viên: Nếu trực tiếp thuê lao động, bạn phải tốn chi phí trả lương, các khoản thưởng lễ tết, tiền bảo hiểm, tiền khám sức khỏe,...

Sử dụng dịch vụ từ các công ty tạp vụ giúp tiết kiệm nhiều khoản chi
Sử dụng dịch vụ từ các công ty tạp vụ giúp tiết kiệm nhiều khoản chi

Xem thêm: Đặc điểm và lợi ích của dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp

3. Công ty cung cấp tạp vụ giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền hơn

Bạn không đọc sai đâu! Lựa chọn dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp không đắt như những lời đồn đoán mà còn giúp bạn tiết kiệm một ngân sách đầu tư cực lớn. Điều này sẽ đúng và dễ nhận thấy nhất ở các đơn vị hoạt động thương mại. Lý do là bởi:

- Bạn có thể tập trung cho công việc của mình: Thay vì bận rộn với việc quản lý nhân công tạp vụ, bạn có thể dành thời gian đó cho công việc chính. Điều này giúp ta tập trung nhiều hơn vào việc gia tăng giá trị của công ty, từ đó tăng thêm thu nhập.

- Không gian sạch đẹp làm tăng hiệu quả làm việc: Hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ bị ảnh hưởng nếu họ không được làm việc trong môi trường phù hợp. Dịch vụ tạp vụ chắc chắn sẽ đảm bảo không gian luôn tinh tươm, sạch sẽ. Nhân viên từ đó sẽ thoải mái làm việc, tăng tập trung, sự sáng tạo và năng suất lao động.

4. Dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Dịch vụ tạp vụ hiện nay đã được phát triển phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chẳng khó để bạn tìm thấy các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ chung cư, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ công nghiệp,... trên các trang mạng, báo chí, tin tức tivi.

Chỉ cần tìm hiểu một chút, bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín và chất lượng. Họ có đội ngũ chuyên nghiệp và đông đảo nên có khả năng đáp ứng ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ vệ sinh từ các công ty tạp vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm nhiều nhu cầu
Dịch vụ vệ sinh từ các công ty tạp vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm nhiều nhu cầu

Xem thêm: Top 6 loại hình tạp vụ phổ biến nhất hiện nay

5. Tìm đơn vị vệ sinh dọn dẹp ở đâu uy tín tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty chuyên về tạp vụ tại TPHCM? Nice House sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy! Đơn vị là một trong những công ty tạp vụ TPHCM được khách hàng tin yêu trong suốt nhiều năm liền. Uy tín và chất lượng chính là điều làm nên sự thành công của chúng tôi.

Lựa chọn Nice House, khách hàng sẽ không phải lo lắng về:

- Mức giá dịch vụ cao.

- Giá thành không minh bạch, không thêm phí chìm hay phí phát sinh.

- Dịch vụ kém chất lượng.

- Nhân viên thiếu kinh nghiệm và kỹ năng.

Hãy yên tâm rằng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được giải pháp ưu việt nhất, chuyên biệt cho nhu cầu và khả năng tài chính của mình! Đặc biệt, đến với Nice House, bạn còn được phục vụ đa dạng các loại hình vệ sinh, tạp vụ. Chẳng hạn như: Tạp vụ cho tòa nhà, Tạp vụ cho văn phòng, Tạp vụ cho ngân hàng, Tạp vụ cho bệnh viện, Tạp vụ cho nhà máy, nhà xưởng, công trình, vệ sinh ghế văn phòng, vệ sinh nội thất xe hơi, chà sàn, đánh bóng, vệ sinh bảng hiệu… Mỗi một dịch vụ mà Nice House cung cấp đến quý khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, khoa học, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng