201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

18/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Dịch vụ tạp vụ hiện được  rất nhiều người quan tâm và săn đón bởi chất lượng ngày một nâng cao chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Một dịch vụ cung cấp tạp vụ tốt và chất lượng không chỉ dừng ở chỗ cung cấp nhân viên được rèn dũa và đào tạo chuyên nghiệp mà còn phải có tinh thần và trách nhiệm cao, có thái độ tốt khi làm việc.

1. Vì sao bạn nên chọn một dịch vụ vệ sinh tạp vụ cho mình?

Đối với một cá nhân, công ty hay một tổ chức thì vấn đề môi trường làm việc, môi trường sống là hết sức quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc và hoạt động hằng ngày của bạn cũng như nhân viên của bạn, thậm chí là ảnh hưởng đến bộ mặt công ty, cơ quan trước đối tác, khách hàng. Và sẽ mất rất bất lợi về nhiều mặt nếu bạn không tìm đến một dịch vụ vệ sinh tạp vụ. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, chi phí hay công sức, không phải lo có tìm được một nhân viên tạp vụ ưng ý hay không, tìm đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi, chỉ cần bạn đăng ký, còn lại để chúng tôi lo.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn cho bạn
Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn cho bạn

Xem thêm: Bật mí mẹo tìm kiếm công ty cho thuê dịch vụ vệ sinh tạp vụ uy tín

2. Vì sao dịch vụ vệ sinh tạp vụ chuyên nghiệp lại được ưa chuộng đến thế?

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn bỏ thời gian để tìm được một nhân viên tạp vụ chất lượng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc này. Đến với dịch vụ tạp vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ có được một nhân viên chuyên nghiệp cùng với đạo đức tốt mà không phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo, quản lý,… bạn sẽ không những tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm cả thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Tính ổn định

Sẽ không phải lo nếu một ngày nào đó nhân viên tạp có việc phải nghỉ mà không ai chăm sóc văn phòng hay ngôi nhà của bạn bởi công ty của chúng tôi sẽ điều người thay thế để đảm bảo văn phòng hay ngôi nhà của bạn vẫn sáng bóng và ngăn nắp.

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Ở đây có rất nhiều loại hình dịch vụ, từ dịch vụ thông thường theo giờ, theo định kỳ đến dịch vụ trọn gói. Đến với dịch vụ trọn gói quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất, từ vệ sinh sàn nhà, cửa kính, khu vực toilet,… đến vệ sinh ghế văn phòng, sofa, giặt rèm cửa,… Không những thế chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ, hóa chất, tẩy rửa để đáp ứng công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Đem đến cho khách hàng môi trường sạch sẽ, an toàn và không gian thoáng mát.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tạp vụ

Ở đây có rất nhiều loại hình và loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi đến với chúng tôi bởi chúng tôi sẽ có đa dạng các loại hình để đáp ứng nhu cầu của bạn sao cho 2 bên cảm thấy hợp lý và phù hợp nhất. Kèm với đó là một mức giá hợp lý, tùy vào loại hình bạn chọn mà chúng tôi sẽ có mức giá cho bạn.

Nên chọn dịch vụ vệ sinh tạp vụ ở đâu là tốt nhất?

Do nhu cầu tạp vụ hiện nay ngày càng cao, vì thế có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ này và không phải đâu cũng là nơi uy tín, có chất lượng phục vụ tốt. Đến với Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều đó. Bên cạnh đó bạn không phải hay mất thời gian quản lý hay chi trả lương cho nhân viên tạp vụ bởi chúng tôi đã thay bạn làm việc đó.

Bạn cần một nhân viên theo định kỳ, với dịch vụ trọn gói hay chỉ muốn một nhân viên làm theo giờ, thời gian không cố định và tùy bạn sắp xếp. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên dồi dào, chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để đảm bảo, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Nice House nổi tiếng là dịch vụ cung cấp tạp vụ chất lượng, giá tốt
Nice House nổi tiếng là dịch vụ cung cấp tạp vụ chất lượng, giá tốt

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

Trong quá trình làm việc, nếu bạn cảm thấy không hợp hay không hài lòng, chúng tôi sẽ sẵn sàng đổi một nhân viên khác cho bạn. Không những đáp ứng đủ yêu cầu của bạn mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Tính tới thời điểm hiện tại, Nice House đã dần đa dạng hóa các loại hình dịch vụ tạp vụ. Bao gồm:

Chia thời thời gian:

- Tạp vụ theo giờ, tạp vụ giờ hành chính

- Tạp vụ định kỳ

- Tạp vụ theo tháng/quý/năm

Chia theo lĩnh vực

- Tạp vụ văn phòng

- Tạp vụ ngân hàng

- Tạp vụ nhà hàng, khách sạn

- Tạp vụ phòng khám, bệnh viện

- Tạp vụ trường học

- Tạp vụ siêu thị, trung tâm thương mại

- Tạp vụ nhà xưởng, tòa nhà

- Tạp vụ hộ gia đình

- Tạp vụ cho quán karaoke…

Mỗi một loại hình dịch vụ tạp vụ, Nice House luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ Nice House qua Hotline. Nice House luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp cho bạn! Lựa chọn Nice House ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính Uy tín - Chất lượng - Giá tốt