201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Đôi điều về dịch vụ vệ sinh tạp vụ quận 12 bạn cần biết

10/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Dịch vụ tạp vụ ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta, nhất là ở các thành phố lớn. Các công ty chuyên về tạp vụ quận 12 cũng đã phát triển đa dạng loại hình để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Để có cái nhìn tổng quan và có thêm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết này.

1. Các loại hình tạp vụ quận 12 phổ biến nhất

Tạp vụ là công việc tay chân, gắn liền với các hoạt động vệ sinh, dọn dẹp, thu vén không gian và thực hiện một số công việc hỗ trợ khác. Với sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng của các công trình, nhu cầu về tạp vụ cũng tăng cao. Các công ty tạp vụ không ngừng phát triển các gói dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, về cơ bản có các loại hình như sau:

- Dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,...

- Tạp vụ ngân hàng, phòng giao dịch

- Tạp vụ trường học: trường tiểu học, trường đại học/cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ,...

- Tạp vụ bệnh viện, phòng khám

- Tạp vụ khu vực vui chơi giải trí: trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim,...

- Tạp vụ khách sạn, nhà hàng tiệm cà phê, quán ăn,....

Các loại hình tạp vụ quận 12 cực kỳ đa dạng
Các loại hình tạp vụ quận 12 cực kỳ đa dạng

Xem thêm: Khi nào nên thuê dịch vụ tạp vụ tại quận 12?

2.  Lý do nên chọn dịch vụ

Dịch vụ về tạp vụ là bước phát triển vượt trội so với lựa chọn tự thuê tạp vụ. Với số lượng các đơn vị chuyên nghiệp đông đảo trên địa bàn quận, không khó để bạn tìm được đối tác tin cậy. Nếu còn lăn tăn về quyết định của mình, chúng tôi mời bạn tìm hiểu 5 lý do thuyết phục dưới đây:

- Linh hoạt theo nhu cầu: Sự linh hoạt của các công ty tạp vụ thực sự vượt trội hơn rất nhiều so với hình thức tự thuê lao động. Họ là những đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dù là những đòi hỏi khó như vệ sinh bề mặt nhà cao tầng, lau kính trần nhà,... thì vẫn trong khả năng của họ.

- Mau chóng đáp ứng: Đội ngũ nhân viên đông đảo là lợi thế của các công ty. Họ thường đào tạo nhân lực bài bản và có thể mau chóng bắt tay vào làm việc mọi nơi, mọi lúc.

- Giảm bớt chi phí: Kinh phí khi chọn dịch vụ có thể giảm từ 30% đến tới 80% so với tự thuê. Đó là bởi bạn không cần mất tiền đào tạo lao động, chi phí tuyển dụng, quản lý, tiền may đồng phục,... và rất nhiều khoản khác.

- Độ ổn định cao: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu nhân lực. Khi có nhân viên nghỉ đột xuất, công ty sẽ cử người khác đến thay thế ngay lập tức.

- Đảm bảo hiệu quả công việc: Hiệu quả công việc được đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn nhờ đội ngũ tạp vụ lành nghề, thiết bị vệ sinh tiên tiến và quy trình quản lý khép kín.

3. Cẩn trọng trước nguy cơ gặp phải công ty kém uy tín

Tình trạng gặp phải công ty kém uy tín vẫn có thể xảy ra nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Các công ty này thường có thủ đoạn quảng cáo, cung cấp thông tin sai sự thật để thu hút khách hàng. Nếu cả tin và không cẩn trọng, bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả như:

- Bị lừa tiền

- Dịch vụ kém chất lượng

- Nhân viên thô lỗ, thiếu kỹ năng

- Giá thành không minh bạch

Cần cẩn trọng trước nguy cơ chọn phải đơn vị tạp vụ quận 12 kém uy tín
Cần cẩn trọng trước nguy cơ chọn phải đơn vị tạp vụ quận 12 kém uy tín

Xem thêm: Nhu cầu sử dụng tạp vụ tại quận 12 và đâu là địa chỉ Uy tín?

4. Kinh nghiệm chuẩn để chọn đơn vị cung cấp tạp vụ chất lượng

Để tránh gặp phải tình huống xấu, bạn cần cẩn trọng khi chọn dịch vụ tạp vụ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm được đối tác uy tín, giúp bạn trải nghiệm những ưu việt mà dịch vụ mang lại.

- Dựa theo lời khuyên của người có kinh nghiệm: Hãy tham khảo những người đã từng sử dụng dịch vụ để tìm được những gợi ý chất lượng.

- Tìm hiểu, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn: Bạn có thể tìm thông tin về các đơn vị, về dịch vụ, về giá thành trên trang web của công ty, qua nhân viên tư vấn, trên các trang báo hay mạng xã hội. Đọc và tổng hợp lại để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Điều này giúp bạn xác định được công ty tạp vụ với mức giá và dịch vụ phù hợp.

- Cẩn thận khi ký hợp đồng: Hãy đọc kỹ nội dung hợp đồng xem đã thể hiện hết các thỏa thuận giữa các bên chưa. Bên cạnh đó, cần kiểm tra lại thông tin thỏa thuận, quyền và nghĩa vụ của các bên, hiệu lực hợp đồng,...

Với đôi điều cần biết về dịch vụ tạp vụ quận 12 mà chúng tôi vừa trình bày ở trên, hẳn rằng bạn cũng đã có được những thông tin cần thiết dành riêng cho mình. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, tạp vụ tại quận 12 nói riêng hoặc các quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM nói chung, hãy liên lạc cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của Nice House sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh mà bạn đang gặp phải.

Có Nice House, dù là không gian khó dọn dẹp, vệ sinh đến đâu chúng tôi cũng có thể xử lý và trả lại không gian Sạch – Đẹp – Vệ Sinh cho bạn!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng