201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ, vệ sinh cho văn phòng hiệu quả

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng nhưng không biết lựa chọn sao cho phù hợp? Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu vệ sinh văn phòng càng trở nên phổ biến hơn. Theo đó, các công ty dịch vụ vệ sinh cũng ra đời với rất nhiều loại hình đa dạng. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thể lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ phù hợp bạn nhé!

1. Tổng quan về dịch vụ tạp vụ văn phòng

Trước hết, có thể hiểu tạp vụ là những người chuyên làm công tác vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. Tạp vụ văn phòng chuyên làm vệ sinh ở các khu vực văn phòng, công ty.

Thay vì tự thuê tạp vụ, bạn có thể sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng từ các đơn vị uy tín. Các công ty dịch vụ có nhiều gói vệ sinh văn phòng theo từng nhu cầu khách hàng. Do đó, bạn có thể cân nhắc gói vệ sinh nào sẽ phù hợp dành cho mình.

2.  Tại sao cần thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng?

Về lý do bạn nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, có thể kể đến như sau:

-Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thuê tạp vụ làm vệ sinh văn phòng, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian đào tạo họ. Trong khi đó, nhân viên công ty dịch vụ được đào tạo bài bản nghiệp vụ vệ sinh trước khi làm việc. Họ hiểu được các công việc cần làm, quy trình làm việc, cách sử dụng máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

-Tiết kiệm chi phí

Nhân viên công ty tạp vụ khi đến làm vệ sinh sẽ tự chuẩn bị các thiết bị, dung dịch vệ sinh phù hợp. Do đó, bạn sẽ không cần chi trả một khoản tiền để duy trì hệ thống vệ sinh này. Ngoài ra, chi phí dịch vụ tương đối rẻ và mang tính cạnh tranh trên thị trường với các gói dịch vụ đa dạng.                                                                                        

-Dịch vụ linh động theo nhu cầu

Công ty dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, ngày, tháng, định kỳ…Bạn cần số lượng một hay nhiều tạp vụ làm vệ sinh cùng lúc? Chỉ cần khách hàng cần, công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng luôn đồng hành cùng bạn.

Nice House chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng
Nice House chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng

-Đảm bảo chất lượng dịch vụ tạp vụ tốt

Sự hài lòng của khách hàng là đích đến của mỗi công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Do đó, bất kỳ lúc nào khách hàng gặp vấn đề, công ty luôn cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể.

3. Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng hiệu quả

Sau khi tìm hiểu lợi ích mà dịch vụ tạp vụ mang lại, dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả:

3.1. Cung cấp tạp vụ danh sách các công việc vệ sinh cần làm

Danh sách có thể do khách hàng tự cung cấp hoặc yêu cầu phía công ty dịch vụ cung cấp. Danh sách công việc cần làm sẽ giúp khách hàng nắm được tiến độ công việc của tạp vụ. Đồng thời, đánh giá được chất lượng vệ sinh mà dịch vụ tạp vụ mang lại.

3.2. Kiểm tra lại công tác vệ sinh của tạp vụ

Sau khi nhân viên tạp vụ hoàn thành công việc vệ sinh, khách hàng có thể kiểm tra lại xem họ đã làm đúng chưa. Khách hàng có thể mở danh sách công việc cần làm và kiểm tra họ đã thực hiện hết chưa. Ngoài ra, có thể đánh giá chất lượng công việc có tốt như mong đợi trước đó.

3.3. Phản hồi với công ty dịch vụ các công việc cần cải thiện

Nếu chất lượng vệ sinh chưa đáp ứng yêu cầu, khách hàng nên ghi chú lại và phản hồi với phía công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Nhân viên tạp vụ cần biết họ đã làm tốt hay chưa làm được những gì. Từ đó, phía công ty cũng như tạp vụ sẽ có giải pháp khắc phục. Theo cách này, văn phòng sẽ được vệ sinh ngày càng tốt hơn, duy trì văn phòng sạch sẽ, thông thoáng.

Xem thêm: Tạp vụ và những điều có thể bạn chưa biết

3.4. Đánh giá công tác vệ sinh của tạp vụ sau phản hồi

Sau khi đã phản hồi với phía công ty dịch vụ, bạn cần quan sát xem chất lượng vệ sinh sau đó đã được cải thiện như thế nào. Nếu vẫn thực sự chưa hài lòng, lúc này có thể bạn phải tìm đến một công ty dịch vụ khác chất lượng hơn.

Nice House cung cấp tạp vụ văn phòng đáng tin cậy
Nice House cung cấp tạp vụ văn phòng đáng tin cậy

4. Cần tạp vụ văn phòng gọi ngay Nice House

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tạp vụ cho văn phòng? Nếu bạn đang muốn tìm công ty cho thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng? Vậy thì hãy gọi ngay cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House qua Hotline 0974405668 – 0937236222. Nice House luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Bên cạnh cung cấp tạp vụ cho văn phòng, Nice House còn cung cấp các dịch vụ tạp vụ khác như:

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ cho ngân hàng

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà xưởng

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà máy, xí nghiệp

- Cung cấp dịch vụ tạp vụ trường học

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng TPHCM – Giải pháp cho văn phòng Xanh, Sạch, Đẹp

Dù cung cấp dịch vụ tạp vụ nào, Nice House luôn làm tốt sứ mệnh của mình, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Nice House – Lựa chọn cho mọi người, mọi nhà!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng