201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Nhu cầu sử dụng tạp vụ tại quận 12 và đâu là địa chỉ Uy tín?

07/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 12 nói riêng đang có nguồn lực nhân viên tạp vụ đông đảo. Bạn có từng thử nghĩ rằng trong một quận, với nguồn lực tạp vụ dồi dào như vậy họ làm những gì và làm ở những đâu không? Thực chất nghề tạp vụ cũng rất đa dạng đó! Cùng khám phá xem tạp vụ tại quận 12 có những gì và cụ thể ra sao qua bài viết này nhé!

1. Tình hình ngành dịch vụ tạp vụ tại quận 12

Quận 12 được xem là quận có diện tích lớn với động đảo nguồn lao động sinh sống tại đây. Công việc thì nhiều nhưng tìm được một công việc với mình không phải là dễ. Tuy nhiên công việc dễ tất nhiên sẽ có nhiều người làm được nó.

Tạp vụ là một công việc chân tay với thao tác làm việc đơn giản, không yêu cầu cao về chuyên môn, cũng không cần bằng cấp. Vì vậy sẽ có nhiều cơ hội cho những ai muốn chọn tạp vụ là nghề của mình. Với nhu cầu tuyển dụng tạp vụ cao, có lẽ vì vậy mà số lượng tạp vụ ngày càng đông đảo nhưng không sợ bị thất nghiệp.

Dịch vụ tạp vụ tại quận 12 ngày càng nở rộ
Dịch vụ tạp vụ tại quận 12 ngày càng nở rộ

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp thuê tạp vụ quận 12 lại tiết kiệm thời gian, chi phí hơn?

2. Nơi nào thu hút nhiều nguồn lực tạp vụ tại quận 12

Dịch vụ tạp vụ ngày càng phổ biến, được cung cấp bởi các công ty tạp vụ. Các công ty này chuyên đào tạo, cung cấp tạp vụ và dịch vụ kèm theo để phục vụ cho tất cả những ai có nhu cầu làm sạch không gian sống và làm việc của mình.

Tại quận 12, tạp vụ làm việc ở rất nhiều nơi:

Tại các văn phòng công ty

Các ông chủ của các văn phòng công ty thường thuê nhân viên tạp vụ để thực hiện các công việc vệ sinh hằng ngày. Ngoài ra còn phụ giúp một số công việc hành chính văn thư như in ấn hay photo giấy tờ tài liệu, những công việc không đòi hỏi chuyên môn cao.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng hiện nay rất phát triển bởi số lượng công ty, văn phòng ngày càng tăng, giờ làm việc linh hoạt và nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Tại các ngân hàng

Ngân hàng là nơi chào đón rất nhiều khách hàng đến giao dịch trong ngày, lượng người ra vào rất đông, không thể để nền nhà bị bẩn hay giấy tờ nằm trên sảnh hay đồ đạc để ngổn ngang, sẽ làm mất thẩm mỹ rất nhiều, đôi lúc khách hàng lại không muốn đến để giao dịch lần 2. Nhân viên tạp vụ tuy thấy công việc đơn giản nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều về khoảng này.

Tại nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn - nơi nghỉ dưỡng, ăn uống của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước vì vậy vấn đề vệ sinh rất quan trọng. Một không gian tốt, một không khí trong lành sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và họ chắc chắn sẽ ghé thăm bạn trong kỳ nghỉ dưỡng tiếp theo.

Tại trường học

Tạo môi trường sạch sẽ, không khí thoát mát, dễ chịu để có thể tiếp thu tốt nhất các bài giảng của thầy cô, đó là điều mà cả học sinh và giáo viên đều mong muốn.

Một nhân viên tạp vụ vừa  đảm bảo được công tác vệ sinh, vừa hỗ trợ bảo quản tài sản trong nhà trường, ngại gì mà không thuê nhân viên tạp vụ cho trường học.

3. Kinh nghiệm làm việc tạp vụ tại quận 12

Trước tiên bạn nên chuẩn bị cho mình một sơ yếu lý lịch rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương. Kèm theo một giấy xác nhận khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh hiểm nghèo và có một thể trạng tốt. Bởi tính chất công việc phải làm việc liên tục và di chuyển nhiều vì thế hãy giữ cho mình một sức khỏe thật tốt.

Điều thứ hai bạn cần quan tâm đó là chính bản thân bạn, bạn phải là người thực sự chăm chỉ, tháo vát, chịu khó thì mới có thể gắn bó lâu dài với nghề này. Nếu không chắc chắn bạn không thể hoàn thành tốt công việc  và sau đó sẽ thấy nản trong thời gian không lâu.

Nên lựa chọn nhân viên tạp vụ từ công ty chuyên nghiệp, uy tín
Nên lựa chọn nhân viên tạp vụ từ công ty chuyên nghiệp, uy tín

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

Điều thứ 3 là những kỹ năng mềm, cách ứng xử, giao tiếp và xử lý tình huống. Tất cả sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm việc nếu bạn có thể luyện tập và tích lũy cho mình những kỹ năng này.

Điều cuối cùng đó là một phẩm chất tốt. Sự trung thực và lòng tin là điều mà nơi đâu cũng cần có, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình làm việc.

4. Địa chỉ cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp tại quận 12

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nhân viên vệ sinh, tạp vụ trên địa bàn quận 12 thì Nice House chính là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh, cùng đội ngũ tạp vụ viên có kinh nghiệm, luôn được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là quy trình làm việc nghiêm ngặt, khoa học, Nice House luôn đảm bảo mang đến một dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất đến khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã tin chọn và sử dụng dịch vụ tại Nice House, vậy còn bạn? Hãy liên hệ Nice House để được phục vụ ngay hôm nay!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng