201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Những loại hình tạp vụ vệ sinh cho công ty, văn phòng phổ biến nhất hiện nay

10/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Với số lượng công ty ngày càng tăng như hiện nay vì vậy kéo theo đó ngành tạp vụ công ty cũng phát triển theo. Mỗi công ty sẽ có những quy định và giờ giấc làm việc khác nhau. Vì thế ngành tạp vụ cũng phải linh hoạt để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đang muốn tìm nhân viên tạp vụ nhưng không biết có những dịch vụ và loại hình nào. Hãy yên tâm vì tất cả đều có trong bài viết này, cùng nhau tìm hiểu nhé!

Văn phòng – nơi tạo ra các ý tưởng và cần những đầu óc sáng tạo sẽ rất tốt nếu được làm việc trong một môi trường sạch đẹp, sẽ kích thích óc sáng tạo rất nhiều. Nhân viên tạp vụ sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm giờ hành chính, vậy những công ty có làm ca đêm thì nhân viên tạp vụ văn phòng có hỗ trợ được không? Câu trả lời là có nhé! Công ty tạp vụ sẽ cung cấp tất cả những gì khách hàng cần để hỗ trợ một cách tốt nhất. Có những loại hình tạp vụ như sau:

1. Tạp vụ làm vệ sinh cho công ty theo giờ hành chính

Dịch vụ tạp vụ giờ hành chính sẽ phục vụ khách hàng về công tác vệ sinh trong khuôn khổ giờ hành chính. Thường những văn phòng công ty làm việc 8 tiếng/ ngày sẽ chuộng loại hình này.

Tạp vụ công ty làm việc trong giờ hành chính
Tạp vụ công ty làm việc trong giờ hành chính

Xem thêm: 6 lý do thuyết phục bạn chọn tạp vụ làm việc vào giờ hành chính

Nhân viên tạp vụ sẽ làm việc trong suốt 8 tiếng làm việc của bạn từ lúc bạn bắt đầu công việc đến khi bạn ra về, tất cả đều được đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và tươm tất. Hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

2. Tạp vụ làm vệ sinh cho công ty theo giờ

Dịch vụ tạp vụ này không có tính chất khuôn khổ, gò bó mà hoạt động linh hoạt theo giờ giấc mà bạn yêu cầu.

Một số trường hợp nhân viên chỉ làm việc vào sáng sớm trước khi nhân viên đi làm, đợi giữa giờ hay đến trưa nhân viên nghỉ giải lao xong để tiếp tục công việc và tiếp tục đợi đến cuối giờ để làm việc tiếp.Như vậy rất mất thời gian mà bạn lại phải tốn tiền cho khoảng thời gian đó. Vậy tại sao không chọn nhân viên làm theo giờ, đó là giải pháp tốt cho bạn. Nhân viên tạp vụ làm bao nhiêu bạn trả bấy nhiêu theo giờ họ làm việc. Vừa tiết kiệm được tiền cho bạn mà còn tiết kiệm thời gian cho nhân viên tạp vụ để sắp xếp làm những công việc khác.

Tuy là làm theo giờ trong một ngày nhưng vẫn được ký hợp đồng làm việc theo năm hay dài hạn vì vậy các chế độ hay phúc lợi, nhân viên tạp vụ sẽ được hưởng đúng theo quy định.

3. Gói dịch vụ vệ sinh theo thời vụ

Tạp vụ theo thời vụ thường được thấy ở các sự kiện hay lễ kỷ niệm được công ty tổ chức. Khi diễn ra một sự kiện nào đó công tác vệ sinh sẽ phải tăng lên gấp nhiều lần, không những đòi hỏi phải sạch mà còn phải duy trì trong cả quá trình diễn ra sự kiện. Vì vậy cần lực lượng nhân viên tạp vụ đông hơn bình thường, mỗi người được phân công một khu vực, phải đảm bảo và chịu trách nhiệm trong khu vực được phân công, như vậy hiệu quả công việc sẽ được đẩy lên cao hơn.

Tạp vụ công ty làm việc theo thời vụ
Tạp vụ công ty làm việc theo thời vụ

Đối với loại hình này, mức lương sẽ cao hơn các loại hình khác nhưng không có tính ổn định bằng.

Xem thêm: Cần đến tạp vụ công ty mọi lúc - Hãy gọi ngay cho Nice House

4. Nhân viên làm vệ sinh định kỳ

Thông thường một số công ty sẽ có những buổi tổng vệ sinh để làm sạch tất cả những ngóc ngách, những nơi khó vệ sinh. Tạp vụ làm việc theo định kỳ sẽ thay bạn làm những công việc đó. Một số công việc có thể kể đến như: lau cửa kính, giặt ghế sofa, quét mạng nhện, giặt thảm,… Nói chung những gì khó vệ sinh nhất chúng tôi đều có thể giải quyết cho bạn.

5. Dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty trọn gói

Nghe cái tên bạn cũng có thể đoán được công việc của loại hình này. Tất cả các nơi cần làm sạch từ phòng họp, văn phòng, nhà ăn, sảnh, hành lang đến nhà vệ sinh tất cả đều đều đảm bảo gọn gàng, sạch đẹp từ A đến Z.

Dù làm việc theo loại hình  nào thì nhân viên tạp vụ cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng có một môi trường và không gian làm việc ưng ý. Làm việc theo phương châm phục vụ theo yêu cầu và đảm bảo nhu cầu cho khách hàng!

Bài viết trên đây, phần nào đó đã giúp bạn hiểu được kỹ hơn về các loại hình tạp vụ công ty. Với sự đa dạng về các loại hình tạp vụ, quý Khách hàng có thể thoải mái cân nhắc và lựa chọn cho mình loại hình tạp vụ vệ sinh phù hợp nhất với văn hóa công ty, ngân sách đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một việc cực kỳ quan trọng, đó là bạn cần chọn được đơn vị tạp vụ làm vệ sinh uy tín cho công ty, văn phòng nhằm “chọn mặt gửi vàng”. Tuyệt đối đừng chọn hời hợt nhé, hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi muốn chọn lựa một đơn vị nào đó!

Nice House – Một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công ty, văn phòng hứa hẹn sẽ là một “ứng cử viên” sáng giá mà bạn nên để mắt đến. Không chỉ đa dạng và đầy đủ các loại hình dịch vụ ở trên, Nice House còn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh với mức giá hợp lý, phải chăng, uy tín. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, ngay bây giờ hãy liên hệ Hotline của Nice House nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng