201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Nice House cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, giá tốt cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Bạn  đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy dựa trên những tiêu chí gì để đánh giá về uy tín và tính chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ vệ sinh? Và vì sao nhiều tổ chức, doanh nghiệp lại chọn dịch vụ vệ sinh bên ngoài chứ không phải nhân viên nội bộ? Tất cả sẽ được Nice House giải đáp ngay sau đây:

1. Vì sao nên vệ sinh nhà xưởng định kỳ?

Nhà xưởng là nơi máy móc hoạt động thường xuyên dễ bám bẩn, điều này sẽ làm cho máy móc hoạt động kém nghiêm trọng, tuổi thọ máy giảm hoặc có thể gây hư hỏng. Vì vậy, để máy luôn hoạt động tốt, duy trì năng suất làm việc thì cần tiến hành vệ sinh nhà xưởng máy móc thường xuyên hoặc định kỳ. Điều này tùy vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp.

Khi không gian nhà xưởng sạch sẽ cũng mang lại không khí làm việc thoải mái hơn cho nhân viên. Đây cũng chính là yếu giúp năng suất làm việc tốt hơn. Và việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết và thường xuyên để hiệu suất làm tăng cao.

2. Tự vệ sinh hay dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng?

Nhà xưởng là khu vực rộng lớn, có nhiều máy móc thiết bị quan trọng nên để việc dọn vệ sinh hiệu quả thì cần đến những người có kiến thức, kinh nghiệm và tỉ mỉ. Vậy có nên thuê nhân viên tạp vụ để làm vệ sinh cho nhà xưởng hay không?

Nếu thuê một nhân viên bạn sẽ bỏ ra thời gian để đào tạo, hướng dẫn và theo sát để họ làm tốt công việc. Ngoài ra, thì cần một khoản chi phí khá cao kèm theo chế độ chính sách, chấm công hàng ngày mà chưa chắc mang lại hiệu quả công việc.

Nếu bạn mong muốn việc dọn nhà xưởng diễn ra một cách nhanh gọn, đặc biệt là không gây thiệt hại cho các máy móc thiết bị thì việc chọn một công ty chuyên nghiệp để làm việc này là rất cần thiết. Những nhân viên tại đây họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và họ biết họ phải làm những việc gì khi nhận nhiệm vụ mà không cần bạn theo nhắc nhỡ.

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty tạp vụ

- Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

- Đơn vị phải có giấy chứng nhận hoạt động kinh doanh và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

- Thiết bị máy móc đưa vào sử dụng phải đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản. Nhất là phù hợp với tính chất công việc.

- Dịch vụ đa dạng, hợp đồng rõ ràng minh bạch để tránh phát sinh chi phí.

Thuê tạp vụ cho nhà xưởng là giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại
Thuê tạp vụ cho nhà xưởng là giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại

3. Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Nice House

Khi chọn dịch vụ tạp vụ cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp... khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề và kinh nghiệm: Bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.  Vì vậy, nhân viên tại Nice House luôn được đào tạo và giám sát khắt khe từ khâu tuyển dụng, đào tạo và cả trong quá trình làm việc.

- Hóa chất và các trang thiết bị điều được chọn lựa cẩn thận của về thương hiệu và chất lượng. Tùy theo từng hạng mục mà chúng tôi chọn sản phẩm phù hợp. Và tất cả đều đặt sự an toàn nhân viên, khách hàng và tài sản lên trên hết.

- Giá cả hợp lý, chính sách cam kết rõ ràng với khách hàng và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.

- Chịu trách nhiệm về tài sản của khách hàng, bồi thường khi có mất mát, hư hỏng trong quá trình làm việc.

- Đổi nhân viên khi người cũ nghỉ hoặc không làm khách hàng hài lòng.

- Luôn lắng nghe ý kiến để hoàn thiện hơn dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo.

- Ngoài cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng của Nice House còn có thêm tạp vụ văn phòng, chung cư, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Tổng đài 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ.

Nice House nổi tiếng là đơn vị cho thuê tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp, giá tốt
Nice House nổi tiếng là đơn vị cho thuê tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp, giá tốt

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

Ngoài ra Nice House còn mở rộng các gói dịch vụ khác như dọn chuyển nhà trọn gói, vệ sinh công nghiệp, phun thuốc diệt khuẩn, giặt nệm thảm, rèm cửa, lau kính, bảng hiệu alu, chà sàn, đánh bóng, vệ sinh ghế, nội thất xe hơi với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Tất cả các dịch vụ của Nice House đều được hoàn thiện, chỉn chu từng li từng tí. Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng những cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của Khách hàng đã giúp Nice House nhận được niềm tin của Khách hàng, kể có những khách hàng khó tính, có yêu cầu cao.

Bất kỳ yêu cầu vệ sinh nhà xưởng nào mà Khách hàng đưa ra, Nice House đểu sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đúng quy trình với chất lượng Sạch – Đẹp không chỗ chê! Cần tạp vụ, gọi Hotline 0974405668 – 0937236222 để Nice House phục vụ ngay!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp