201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Nice House đào tạo nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng như thế nào?

13/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Để đạt được giá trị của sự chuyên nghiệp, nhân viên cần phải qua đào tạo, rèn luyện gắt gao. Điều này đúng với cả nghề nghề tạp vụ văn phòng, một nghề đòi sự sự cần cù, siêng năng, trách nhiệm và cả tay nghề, kỹ năng. Để đạt được lòng tin của hơn 2000 khách hàng trong suốt 10 năm phục vụ trong nghề, Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House không ngừng chú trọng đào tạo con người cả về kỹ năng lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết sau để tìm hiểu quá trình đào tạo nhân viên vệ sinh văn phòng của công ty Nice House là như thế nào nhé.

1. Tiêu chuẩn để trở thành nhân viên tạp vụ văn phòng của Nice House

Dù công việc tạp vụ không yêu cầu bằng cấp hay trình độ nào nhưng người làm tạp vụ cũng cần một số tiêu chuẩn để có thể làm việc lâu dài. Đối với công ty Nice House thì tiêu chí đầu vào của nhân sự ứng tuyển phải đảm bảo hai điều kiện sau:

- Lý lịch tốt

Người làm nghề tạp vụ phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng, có công chứng, chưa bị tiền án tiền sự. Sở dĩ chúng tôi yêu cầu như vậy vì nghề này có nhiều cơ hội để tiếp cận với tài sản của công ty, hoặc tư trang hành lý của khách hàng, đôi khi có giá trị lớn. Do đó, việc lý lịch rõ ràng luôn là điều kiện đầu tiên để đảm bảo họ chịu trách nhiệm pháp lý trước những rủi ro có thể xảy đến.

Nice House cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng có lý lịch tốt
Nice House cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng có lý lịch tốt

Xem thêm: 5 điều cần biết khi thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng

- Sức khỏe tốt

Ý nghĩa của công tác vệ sinh một phần là để tránh gây ra bệnh. Do đó, chính bản thân người tạp vụ cũng phải đảm bảo không bị mắc bệnh truyền nhiễm, không bị mắc các bệnh ngoài da, bệnh liên quan đến đường hô hấp. Người ứng tuyển làm tạp vụ phải có giấy khám sức khỏe định kỳ 6 tháng mỗi lần để được nhận việc. Ngoài ra, thể chất của họ cũng phải tốt để đảm bảo ổn định trước cường độ công việc.

2. Nice House đào tạo đội ngũ tạp vụ vệ sinh văn phòng với những kỹ năng nào?

Sau khi đã tuyển dụng, trước khi phục vụ cho khách hàng thì công ty tạp vụ Nice House luôn phải đào tạo gắt gao nhân viên tạp vụ. Nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức và kỹ năng như sau:

- Kiến thức chuyên môn

Bao gồm các kiến thức về vệ sinh tổng hợp, phòng cháy chữa cháy, xử lý chất thải, rác thải, nguyên tắc làm việc tại văn phòng cùng với các kỹ năng vệ sinh, tẩy rửa, lau chùi, đánh bóng sàn, rửa mặt kính, giặt nệm, giặt rèm, làm sạch cửa, thang máy, thang cuốn,...

- Kỹ năng thực tiễn

Đào tạo kỹ năng thực tiễn khi thi công, sử dụng dụng cụ bao gồm cây lau nhà, máy hút bụi, máy hút ẩm, máy đánh bóng sàn, hóa chất để tẩy rửa, đánh bóng, lau kính, ...

- Quy trình làm việc

Làm việc theo kế hoạch cụ thể, công việc được phân công theo nhóm, có lịch trình rõ ràng, các nhân viên phối hợp với đồng đội theo kế hoạch, tránh để công việc chồng chéo nhau. Ngoài ra, đội ngũ có thêm giám sát, kiểm tra công trình nhằm đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Làm việc với đồng phục sạch sẽ, đồng bộ, đi làm đúng giờ, tuân thủ nội quy của công ty đang công tác. Khi thi công luôn giữ yên lặng, không làm ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên khác, nói chuyện lịch sự nhã nhặn với khách hàng và nhân viên khác.

Nice House luôn chú trọng trong đào tạo tác phong cho đội ngũ tạp vụ văn phòng
Nice House luôn chú trọng trong đào tạo tác phong cho đội ngũ tạp vụ văn phòng

Xem thêm: Nice House - Đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín, đáng tin cậy

- Đạo đức nghề nghiệp

Bao gồm trách nhiệm, tận tâm, trung thực, kỹ lưỡng, cẩn thận để giữ gìn tài sản của doanh nghiệp không rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình thi công.

Với những tiêu chuẩn như trên, quý doanh nghiệp có thể an tâm giao trọn niềm tin cho công ty Nice House chuyên cho thuê tạp vụ văn phòng. Để phục vụ tốt hơn cho quý khách, chúng tôi xin cam kết:

- Báo giá minh bạch ngay từ đầu, sau khi xem xét các khu vực thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá các hạng mục. Nếu có phát sinh chi phí thì công ty sẽ luôn nói trước cho doanh nghiệp lựa chọn.

- Có nhiều lựa chọn cho quý khách ký kết hợp đồng, bao gồm thuê tạp vụ vệ sinh theo giờ hành chính, theo định kỳ, ký gửi nhân viên tạp vụ làm toàn thời gian tại công ty.

- Cam kết giữ gìn tài sản của doanh nghiệp. Nếu phát sinh sự cố mất mát, hư hỏng do lỗi phía nhân viên tạp vụ của công ty Nice House thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường lại quý khách.

- Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, đội ngũ thêm nhân viên tạp vụ cho những sự kiện hoặc công việc gấp mà quý Khách hàng có yêu cầu. Mục đích là làm sao, mang đến một giải pháp tạp vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng quý khách hàng.

Với quy trình và cách thức đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng chuẩn - chỉnh, Nice House luôn là cái tên "sáng giá" trên thị trường cho thuê tạp vụ. Để đăng ký sử dụng dịch vụ và xem báo giá từng gói tạp vụ vệ sinh văn phòng đang được cung cấp bởi Nice House, quý khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline. Chúng tôi sẽ giải đáp, hỗ trợ tận tình chi tiết cho quý Khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng