201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Nice House tự hào là công ty tạp vụ chuyên nghiệp, giá phải chăng

15/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Việc chọn lựa nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp không hề dễ dàng vì nhiều người vẫn nghĩ nghề tạp vụ chỉ là làm vệ sinh quét dọn. Thay vào đó, bạn có thể chọn công ty chuyên cung ứng tạp vụ để có được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như ý. Vì sao đơn vị Nice House là công ty tạp vụ được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua, mời bạn cùng lý giải qua nội dung dưới đây.

1. Vì sao hiện nay lại có nhiều công ty vệ sinh tạp vụ xuất hiện?

Hiện nay, các đơn vị làm dịch vụ tạp vụ xuất hiện ngày càng nhiều là bởi vì những lý do sau:

- Nhu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Số lượng doanh nghiệp không thay đổi mấy nhưng càng ngày các công ty càng ý thức hơn về vấn đề vệ sinh, giữ văn phòng, nơi làm việc được sạch sẽ để giữ gìn môi trường lao động hiệu quả, chuyên nghiệp với khách hàng.

- Nhu cầu vệ sinh, làm việc nhà từ bên ngoài của các gia đình càng tăng cao. Lý do vì đời sống hiện đại khiến người phụ nữ bận rộn hơn. Người phụ nữ hiện đại cũng có sự nghiệp riêng nên không có thời gian chăm lo cho việc nhà. Từ đó, việc chọn giải pháp thuê tạp vụ chuyên nghiệp bên ngoài là lựa chọn tiết kiệm, an toàn.

- Việc tìm kiếm người giúp việc, người lao công ngày càng khó khăn hơn trong khi nhu cầu thì vẫn cao. Do đó, việc thuê nhân viên từ các công ty chuyên cung cấp tạp vụ lại là giải pháp nhanh gọn, tiện lợi.

Hiện nay, nhiều công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh xuất hiện
Hiện nay, nhiều công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh xuất hiện

Xem thêm: Top 6 loại hình tạp vụ phổ biến nhất hiện nay

- Giá trị của nghề tạp vụ cao hơn do cũng cần chuyên môn, quy trình, tiền công cao hơn khiến nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này xuất hiện hơn. Có những công trình, khu vực, vị trí như tạp vụ cho nhà xưởng, tạp vụ cho bệnh viện, tạp vụ tại siêu thị, … người thực hiện vệ sinh phải có tay nghề, chuyên môn, trang thiết bị mới có thể thi công được. Chỉ có nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp được đào tạo mới có thể đáp ứng được các yêu cầu thi công này.

2. Một số vấn đề tiêu cực khi khách hàng gặp phải công ty vệ sinh tạp vụ kém chuyên nghiệp

Khi đã muốn thuê tạp vụ thì bạn đừng ngừng ngại thuê công ty chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong nghề dù giá có cao hơn một ít so với các dịch vụ giá rẻ. Bởi khi bạn chọn các công ty kém chất lượng thì sẽ có nguy cơ gặp các rủi ro sau:

- Không minh bạch về giá thành, giá dịch vụ ban đầu thấp hơn so với giá chung trên thị trường nhưng sau khi hoàn thành xong dịch vụ thì lại phát sinh rất nhiều chi phí mà không báo trước cho doanh nghiệp.

- Không có quy trình chuẩn, các nhân viên làm việc tùy hứng thiếu chuyên nghiệp. Đội ngũ không có người giám sát, công tác lâu và việc chồng chéo lên nhau làm mất thời gian của doanh nghiệp.

- Đội ngũ thiếu kỷ luật, vệ sinh chưa sạch, chưa kỹ lưỡng, chưa có tác phong kỷ luật khi làm việc.

- Nhân viên không có kiến thức phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giao tiếp, ứng xử đúng mực nên đôi khi làm phiền đến môi trường công sở của khách hàng, làm ảnh hưởng đến các nhân viên khác.

3. Vì sao khách hàng vẫn ưu ái chọn công ty vệ sinh tạp vụ Nice House suốt hơn 10 năm qua?

Công ty TNHH Dịch Vụ Nice House đã từng phục vụ hơn 2000 khách hàng, được sự tin cậy của quý doanh nghiệp bởi chúng tôi tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

- Đội ngũ nhân sự được đào tạo cả về năng lực lẫn đạo đức nghề nghiệp. Đào tạo về năng lực là đào tạo về kiến thức vệ sinh, tổng hợp phân loại rác, cách xử lý các vết bẩn, đặc tính từng chất liệu khác nhau như vải, bông, nhựa, gỗ, kim loại,... Đào tạo về các kỹ năng vệ sinh thực hành, pha hóa chất, sử dụng dụng cụ, trang thiết bị, phối hợp với nhân sự khác. Đào tạo về đạo đức nghề nghiệp bao gồm sự cẩn thận, ti mỉ, tận tâm, trung thực,... tác phong nhã nhặn khi làm việc.

Nice House là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ uy tín, chất lượng
Nice House là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ uy tín, chất lượng

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Nice House

- Có nhân viên tư vấn khách hàng kỹ lưỡng, báo giá trung thực theo từng hạng mục thi công và thời gian thực hiện. Chúng tôi vẫn tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách kể cả sau dịch vụ.

- Quy trình làm việc hiện đại, hiệu quả, có khâu giám sát, nghiệm thu sau thi công. Trang thiết bị vệ sinh hiện đại, hiệu suất cao, ít gây tiếng ồn, hóa chất sử dụng không độc hại cho sức khỏe con người.

- Công ty tạp vụ Nice House luôn ký hợp đồng đảm bảo tài sản công ty, chấp nhận bồi thường nếu có rủi ro hư hỏng, mất mát tài sản có thể xảy đến cho doanh nghiệp.

Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường tạp vụ, ấy là nỗ lực không ngừng của Nice House. Điều đó đã minh chứng bằng sự tin tưởng của quý Khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Hotlin để đăng ký sử dụng dịch vụ tạp vụ uy tín của chúng tôi ngay hôm nay! 

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp