201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ trường mầm non?

06/01/2023
Tác giả: Viết bài

Tạp vụ trường mầm non là một công việc không còn xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạp vụ trường mầm non không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé!

1, TOP 4 lý do nên sử dụng dịch vụ tạp vụ trường mầm non

Nhiều trường học cho rằng việc sử dụng tạp vụ nội bộ để duy trì vệ sinh sẽ đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, việc sử dụng tạp vụ nội bộ sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và việc vận hành cũng như quản lý nhân sự, chưa kể đến nguồn lực để tuyển dụng và đào tạo. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ tạp vụ trường học sẽ là một giải pháp tối ưu mà đem lại hiệu quả cao hơn.

Thứ nhất: Không tốn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Vì các tạp vụ bên dịch vụ đã được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, bạn không cần phải tiêu hao thời gian để giám sát họ.

Thứ hai: Nếu sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ thì ngoài việc phải chi trả lương tháng thì bạn cần phải mất thêm chi phí hỗ trợ về BHLĐ, các ngày lễ trong năm,... Nếu sử dụng dịch vụ tạp vụ thì bạn không cần phải chi trả các khoản phí trên, giúp tiết kiệm ngân sách cho trường.

Thứ ba: Trong quá trình làm việc, nếu có xảy thi thiệt hại thì phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ bồi thường, giảm rủi ro đến mức thấp nhất, mức thiệt hại về tài sản của bạn cũng được giảm đến mức tối thiểu.

Thứ tư: Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ từ phía các công ty, bạn sẽ được cung cấp những trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như các chất tẩy rửa an toàn, miễn phí,... giảm thiểu tối đa chi phí.

tạp vụ mầm non
Sử dụng tạp vụ mầm non mang lại nhiều ưu điểm

2, Tầm quan trọng khi sử dụng nhân viên tạp vụ trường mầm non

- Giảm sự lo lắng của phụ huynh: Chắc chắn phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con của họ được học ở một môi trường xanh, sạch, đẹp.

- Giảm sự phân tâm của trẻ và giáo viên: Tại phòng học hay bất kỳ vị trí sinh hoạt nào khác nếu bị bẩn, lộn xộn chắc chắn sẽ làm bạn mất tập trung. Vì việc học và làm việc chỉ hiệu quả khi bạn ở trong một bầu không khí chất lượng và thoải mái nhất.

- Hình thành thói quen tốt: Trẻ được học tập trong một môi trường sạch sẽ hình thành nên thói quen học và làm theo những gì ở trường. Từ đó tạo nên thói quen và cách sống tốt.

3, Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ trường mầm non chuyên nghiệp thay vì tạp vụ nội vụ?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp được tin tưởng và được sử dụng phổ biến hơn so với tạp vụ nội bộ. Dưới đây là một số lý do mà dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp được sử dụng thay vì tạp vụ nội bộ:

- Chất lượng công việc được đảm bảo: Tạp vụ do các công ty vệ sinh cung cấp đều là những người đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh. Trước khi tiếp nhận công việc thì họ đều phải trải qua các buổi tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được công việc hàng ngày luôn hiệu quả.

- Không mất thời gian đào tạo: Nếu sử dụng tạp vụ nội bộ thay vì sử dụng dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp, bạn cần phát mất khá nhiều thời gian để đào tạo chuyên môn. Và nếu xuất hiện những tình trạng nghỉ việc đột xuất, thì công việc vệ sinh sẽ dẫn đến bị gián đoạn. Lúc này, bạn còn phải mất thời gian để đi tìm một người tạp vụ mới để thay thế và phải đào tạo lại từ đầu.

Nice house không chỉ cung cấp các dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp uy tín, lâu năm mà Nice house còn được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ cần thiết của tạp vụ trường mầm non nói chung. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!