201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Tạp vụ bệnh viện là giải pháp giúp bệnh viện sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn!

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Bệnh viện là cơ quan cực kỳ nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh. Do vậy, giám đốc phòng ban của bệnh viện khi chọn lựa giải pháp vệ sinh bệnh viện cần cân nhắc nhiều tiêu chí để chọn được dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, phù hợp nhất. Nice House là đơn vị cung ứng dịch vụ tạp vụ bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì sao quý khách có thể an tâm tin tưởng dịch vụ của công ty này? Nội dung dưới đây sẽ lý giải.

1. Nhân sự tạp vụ bệnh viện đòi hỏi chuyên môn và trách nhiệm cao hơn các tạp vụ khác

Bệnh viện là cơ quan đòi hỏi môi trường vệ sinh cực kỳ gắt gao, trong khi cũng lại là nơi dễ dàng phát sinh vết bẩn, vi khuẩn, mầm bệnh gây hại nhất. Đồng thời, đó cũng là nơi tập trung con người với mật độ đông đúc, lượng rác thải y tế cũng khó xử lý nhất. Đây là môi trường rất phức tạp và nguy hiểm nếu không chú ý vấn đề vệ sinh kỹ lưỡng.

Do đó, ban giám đốc của bệnh viện cần cẩn thận, cân nhắc nhiều tiêu chí, năng lực của đối tác cung ứng tạp vụ bệnh viện để vừa đảm bảo tính chuyên môn, trách nhiệm, không được để sai sót trong quá trình công tác xử lý vệ sinh. Các loại chất tẩy rửa dùng cho bệnh viện phải đảm bảo các tiêu chuẩn gắt gao của Y tế, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Các loại rác thải cũng phải được xử lý theo đúng chuyên môn ngành Y tế.

Xem thêm: Công ty cung cấp tạp vụ Nice House – Đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House được nhiều khách hàng tin chọn
Dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House được nhiều khách hàng tin chọn

2. Ưu thế nhân sự tạp vụ bệnh viện của Nice House

Để đáp ứng được các điều kiện cung ứng tạp vụ bệnh viện, Nice House luôn tuyển chọn và đào tạo nhân viên vệ sinh vừa đảm bảo kiến thức, vừa đảm bảo nhiều điều kiện như sau:

- Lý lịch của nhân viên rõ ràng, minh bạch, có xác nhận của địa phương, chưa có tiền án tiền sự.

- Về năng lực: nhân viên tạp vụ làm ở cơ quan Y tế phải hiểu các nguyên tắc trong ngành, các loại hóa chất tẩy rửa an toàn, kỹ thuật xử lý các vết bẩn cùng các sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị vệ sinh hiện đại một cách thuần thục nhất.

- Sức khỏe tốt: nhân viên phải sạch sẽ, được khám bệnh thường xuyên để đảm bảo không bị nhiễm các bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm.

- Tác phong: đi làm đúng giờ, đồng phục đầy đủ, công tác đầy tinh thần trách nhiệm, tận tụy, làm cho hết việc, vệ sinh kỹ lưỡng từng ngóc ngách đến khi công việc hoàn tất.

-  Về thái độ: nhân sự tạp vụ bệnh viện luôn hòa đồng, thân thiện, cởi mở. Ngoài ra họ phải cẩn thận để tránh gây tiếng ồn, trung thực bảo vệ tài sản của bệnh viện, tránh để thất thoát trong quá trình vệ sinh.

Ngoài nhân sự vệ sinh, công ty tạp vụ Nice House còn có các nhân sự giám sát, nghiệm thu công trình trong quá trình thực hiện để đảm bảo tính hiệu quả, phù hợp với các tiêu chí của bệnh viện.

3. Cam kết của Nice House khi cung ứng tạp vụ bệnh viện

Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên môn trong ngành, Nice House luôn giám sát, đảm bảo đội ngũ tạp vụ bệnh viện thực hiện các nguyên tắc nghề nghiệp như sau:

- Khéo léo khi chấp hành công tác vệ sinh, không gây tiếng ồn, làm mất trật tự hay làm phiền đến công việc của đội ngũ nhân viên Y Tế trong bệnh viện.

- Sản phẩm chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

- Đảm bảo thực hiện đúng các nội quy bệnh viện khi đang thi công.

- Đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy.

- Giữ gìn tài sản vật chất cho bệnh viện. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường nếu có sự cố mất mát, hư hỏng xảy ra do sai phạm của nhân viên tạp vụ.

Ngoài ra, khi chọn lựa dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của Nice House, quý khách có nhiều gói dịch vụ cung ứng linh động về thời gian thi công, hạng mục, nhiều dịch vụ vệ sinh đặc biệt khác như giặt rèm, giặt nệm, drap giường bệnh, giặt tẩy đồng phục nhân viên Y tế, chăm sóc cây cảnh, lau chùi đánh bóng sàn,... Tất cả dịch vụ vệ sinh bạn cần, chúng tôi đều có thể cung ứng.

Xem thêm: Top 5 lợi ích khiến bạn muốn thuê dịch vụ tạp vụ ngay

Nice House nổi tiếng là đơn vị cung cấp tạp vụ bệnh viện uy tín, giá tốt
Nice House nổi tiếng là đơn vị cung cấp tạp vụ bệnh viện uy tín, giá tốt

Với lực lượng nhân sự rộng khắp, hiện công ty cung cấp tạp vụ TPHCM của Nice House có thể đáp ứng được nhu cầu tạp vụ cho các bệnh viện trên tất cả các địa bàn quận huyện TP.HCM:

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 1, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 2, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 3, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 4, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 5, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 6, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 7, TP.CM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 8, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 9, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 10, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 11, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận 12, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Bình Tân, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Bình Chánh, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Tân Bình, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Tân Phú, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho huyện Hóc Môn, TP.HCM

- Tạp vụ bệnh viện cho huyện Cần Giờ, TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House, hãy gọi Hotline 0974405668 – 0937236222, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp vệ sinh tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Cảm ơn Bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện uy tín nhất tại TP.HCM