201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Tạp vụ làm vệ sinh cho ngân hàng – Vì sao lại cần thiết?

07/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Tạp vụ ngân hàng hiện đang là một ngành dịch vụ rất hot. Đó là bởi số lượng đông đảo ngân hàng cùng hệ thống chi nhánh phân bổ rộng khắp cùng nhu cầu vệ sinh cao. Các đơn vị cần đến người dọn dẹp, chăm sóc cho không gian luôn tấp nập người ra vào, đảm bảo lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Dưới đây là 5 lý do thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ này cho ngân hàng của mình.

1. Vì sao cần dịch vụ tạp vụ ngân hàng?

Thứ nhất, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Một trong những điều tạo nên ấn tượng đối với khách hàng chính là không gian của văn phòng, tòa nhà. Ngân hàng nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, tạo niềm tin thì cần chú ý đến điểm này. Chỉ khi cơ quan gọn gàng, sạch sẽ thì khách hàng sẽ có thiện cảm và tin cậy lựa chọn đơn vị để giao dịch.

Thứ hai, đảm bảo môi trường luôn sạch đẹp.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng là nơi tập trung đông đảo người ra vào trong giờ hành chính. Điều đó kéo theo sự xuất hiện các vết bẩn với tần suất thường xuyên. Vậy nên, cần có đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực để sẵn sàng làm việc khi cần thiết.

Tạp vụ ngân hàng đảm bảo mang đến môi trường làm việc sạch đẹp
Tạp vụ ngân hàng đảm bảo mang đến môi trường làm việc sạch đẹp

Xem thêm: Tạp vụ làm vệ sinh cho ngân hàng – Bộ phận thiết yếu tại các ngân hàng

Dịch vụ tạp vụ sẽ là lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu duy trì không gian trong lành, sạch sẽ và tinh tươm. Hơn cả mang đến hiệu quả làm sạch, đội ngũ nhân viên từ dịch vụ có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, biết cách thể hiện thái độ và cử chỉ chuẩn mực.

2. Giá dịch vụ từ công ty cho thuê tạp vụ rất phải chăng

Khác hẳn so với lo nghĩ của nhiều người, mức giá của dịch vụ tạp vụ rất hợp lý. Bạn sẽ được công ty báo giá kèm theo bản mô tả công việc cần thực hiện. Mức giá này được tính khách quan dựa trên nhiều yếu tố như: khối lượng công việc, số lượng nhân công, phí hư hao máy móc,... Khách hàng có thể thỏa thuận với công ty dịch vụ để đi đến mức giá phù hợp với ngân sách mà vẫn đáp ứng hiệu quả làm sạch.

3. Dịch vụ tạp vụ cho ngân hàng vô cùng linh hoạt

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn tạp vụ giờ hành chính, tạp vụ theo giờ, tạp vụ định kỳ, tạp vụ tổng vệ sinh hàng năm,...

Nội dung công việc cũng được thực hiện theo mong muốn của đơn vị và tình hình thực tế của văn phòng:

- Vệ sinh không gian: quét dọn, hút bụi, lau nước đọng, thu gom rác,...

- Giặt thảm.

- Vệ sinh máy móc, thiết bị: máy đếm tiền, máy in, máy tính, máy chấm công,...

- Diệt khuẩn, khử trùng

- Chăm sóc ngoại cảnh,...

Các công việc của nhân viên vệ sinh ngân hàng vô cùng linh hoạt
Các công việc của nhân viên vệ sinh ngân hàng vô cùng linh hoạt

Xem thêm: Chi tiết công việc và yêu cầu cần có của nhân viên vệ sinh ngân hàng

4. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và sức lực

Lựa chọn dịch vụ tạp vụ là suy nghĩ vô cùng thông thái. Với quyết định sáng suốt này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, tiền bạc và sức lực, dành điều đó để tập trung phát triển giá trị của ngân hàng.

Dịch vụ tạp vụ sẽ lo giúp bạn mảng vệ sinh của đơn vị. Vậy là bạn không cần lo lắng chuyện tìm nhân lực, mua thiết bị, hóa chất tẩy rửa, quản lý nhân công hay giám sát chất lượng công việc. Tất cả điều đó sẽ do công ty chuyên về tạp vụ phụ trách và bảo đảm.

5. Dịch vụ của công ty tạp vụ Nice House vô cùng uy tín và chất lượng

Chắc hẳn với những lý do kể trên, bạn đã cảm thấy mình nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ trọn gói cho ngân hàng của mình. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra chính là: Nên hợp tác với đơn vị nào cho uy tín và chất lượng?

Bạn có thể lựa chọn công ty Nice House. Chúng tôi là một trong những đơn vị kỳ cựu trong nghề tại TPHCM. Trong nhiều năm vừa qua, công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn, trong đó có các ngân hàng, phòng giao dịch, chung cư, bệnh viện, trường học lớn trong khu vực.

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc khép kín và khoa học. Chất lượng vệ sinh luôn được đảm bảo để bạn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ và kỹ năng của đội ngũ nhân lực, học hỏi kinh nghiệm tiên tiến và đổi mới trang thiết bị vệ sinh.

Sự cần thiết của khâu vệ sinh tại ngân hàng là điều mà có lẽ các lãnh đạo ngân hàng đều có thể nhận ra được. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay Nice House để chúng tôi cùng bạn, tạo nên những giá trị thiết thực nhất, những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng. Hotline của Nice House hoạt động 24/7, gọi ngay để được chúng tôi tư vấn! Đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt, giá thành phải chăng, hợp lý chưa từng có!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chất lượng