201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Tạp vụ quận 12 – lựa chọn tốt cho nhiều người lao động

13/11/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Nguồn lao động tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều và đặc biệt ở quận 12, con số này chiếm tỉ lệ lớn. Và tạp vụ cũng là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn. Tạp vụ quận 12 – một nghề được nhiều đơn vị tuyển dụng, công việc thoải mái, mức lương phù hợp, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho người lao động. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

1. Tạp vụ là gì? Một số thông tin cần biết về tạp vụ quận 12

Nhân viên tạp vụ là người đảm nhiệm công tác vệ sinh, đảm bảo sự sạch sẽ tại khu vực được phân công, dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Với nhu cầu xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, theo đó là các công ty, tòa nhà, văn phòng mọc lên càng nhiều, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nhân viên tạp vụ ngày càng tăng, do đó có rất nhiều người lao động tìm đến nghề này.

Nói đến nghề này, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho người lao động:

Làm việc tại các hộ gia đình

Tại quận 12, có rất nhiều hộ gia đình thuê người để chăm sóc nhà cửa hoặc thuê người chăm sóc người già hay trẻ em.

Thường công việc này sẽ làm theo giờ,  tùy theo nhu cầu của chủ nhà và thỏa thuận giữa hai bên, sẽ đưa ra thời gian hợp lý để thực hiện công việc. Đối với loại hình dịch vụ này, bạn sẽ thoải mái và chủ động được giờ giấc để dành thời gian làm các công việc khác.

Mức lương cho người giúp việc dao động nằm trong khoảng 30 - 40 nghìn đồng/ giờ, của một nhân viên giữ trẻ hay chăm sóc người già nằm trong khoảng 6 – 8 triệu/ tháng.

Nhân viên tạp vụ quận 12 có thể làm việc tại các hộ gia đình
Nhân viên tạp vụ quận 12 có thể làm việc tại các hộ gia đình

Xem thêm: Tạp vụ quận 12 phục vụ cho những đối tượng nào?

Tạp vụ cho các văn phòng, công ty

Khung giờ của các tạp vụ tại các văn phòng công ty thường sẽ là khung giờ hành chính, phù hợp với nhiều người lao động. Công việc thực hiện sẽ theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi một nhân viên tạp vụ và có thể hỗ trợ họ lúc cần thiết. Rất nhiều văn phòng, công ty tại quận 12 đăng tin tìm kiếm nhân viên tạp vụ với mức lương trong khoảng từ 4 – 6 triệu/ tháng.

Tạp vụ cho khách sạn, nhà hàng

Nhân viên tạp vụ tại các nhà hàng, khách sạn sẽ làm theo ca, có thể sẽ luân phiên đổi ca cho nhau để đảm bảo tất cả các khung giờ trong ngày mà khách ghé mọi thứ đều phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Đây là điểm bất lợi hơn những loại hình tạp vụ khác, bởi sẽ khó khăn với một số người trong việc sắp xếp thời gian làm việc.

Mức giá của nhân viên tạp vụ khách sạn nhà hàng nằm trong khoảng 7 – 9 triệu/ tháng.

Bởi có rất nhiều loại hình tạp vụ khác nhau, vì vậy khi muốn tìm việc hãy xác định rõ bạn thích hợp với loại hình nào và có thể đảm nhận công việc nào. Sau đó tìm đến các nhà tuyển dụng họ sẽ xem xét và sắp xếp cho bạn một công việc hợp lý.

2. Những lưu ý khi tìm việc làm tạp vụ quận 12

Đối với ngành tạp vụ này, không đòi hỏi bằng cấp hay chuyên môn. Nghiệp vụ làm việc, kinh nghiệm làm việc, tất cả sẽ được đào tạo và truyền đạt trước khi bạn bắt đầu công việc. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, một thái độ làm việc tích cực, bạn có thể ứng tuyển ngay.

Công việc này đòi hỏi một sức khỏe tốt bởi trong lúc làm việc bạn phải thường xuyên di chuyển, đôi khi phải mang vác các dụng cụ kèm theo, có thể đi từ lầu này đến lầu khác hay tòa nhà này đến tòa nhà kia. Vì vậy nếu không có một sức khỏe dẻo dai bạn khó có thể gắn bó với nó  lâu dài.

Cần một thái độ, tính cách làm việc tốt.Bạn phải thực sự là một người chăm chỉ, chịu khó thì mới thực hiện tốt và đảm bảo hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Một người trung thực và hòa đồng là điều không thể thiếu. Đây là điểm mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm. Bạn phải có thái độ vui vẻ, tạo thiện cảm với những người xung quanh, thật thà và tạo được niềm tin đó là điều cần thiết.

Khi thuê tạp vụ quận 12, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín
Khi thuê tạp vụ quận 12, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín

Xem thêm: Rủi ro từ dịch vụ tạp vụ tại quận 12 kém chất lượng

3. Nice House – Công ty cung cấp tạp vụ quận 12 chuyên nghiệp, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ quận 12. Hoặc đang có nhu cầu thuê nhân viên tạp vụ nói chung, thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House chính là một gợi ý tốt cho bạn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ tạp vụ viên được đào tạo bài bản, thành thạo công việc tạp vụ. Đặc biệt là thái độ làm việc luôn nghiêm túc, tận tâm, Nice House đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Và tính đến nay, đã có hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng dịch vụ tạp vụ của Nice House. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa? Gọi ngay đến Hotline, Nice House sẽ giúp bạn có được giải pháp vệ sinh, dọn dẹp tốt nhất mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí lẫn thời gian!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ khách sạn hàng đầu tại TP.HCM