201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Tạp vụ văn phòng TPHCM – Giải pháp cho văn phòng Xanh, Sạch, Đẹp

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, tài chính quan trọng của Việt Nam, nơi mà các công ty đều phải chuẩn hóa, chuyên nghiệp hết mức có thể để đảm bảo cạnh tranh. Một công ty chuyên nghiệp là phải có văn phòng sạch đẹp tinh tươm.

Văn phòng sạch không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn giúp tập thể nhân viên thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Do đó, bạn hãy mạnh dạn thuê công ty cung ứng tạp vụ văn phòng TPHCM thật chuyên nghiệp nhé.

1. Tác hại khi văn phòng không được vệ sinh chuyên nghiệp

Một số công ty nhỏ lại xem nhẹ việc vệ sinh công ty, đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi văn phòng không được chăm chút vệ sinh thì sẽ tích tụ bụi bẩn, các bàn ghế vật dụng bám bẩn nhiều ngày sẽ nhanh chóng cũ đi.

Sự nhếch nhác của văn phòng hay cơ sở kinh doanh bẩn làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty. Các đối tác, khách hàng đến công ty giao dịch đều sẽ đánh giá thấp và có ấn tượng xấu với doanh nghiệp ngay lần gặp đầu tiên.

Nhân viên cũng bị ảnh hưởng xấu nếu văn phòng ít được lau dọn. Họ sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái, sự bừa bộn lại khiến nhân viên tìm kiếm tài liệu, vật dụng cho công việc khó khăn hơn. Điều ảnh hưởng trực tiếp năng suất lao động.

Văn phòng cần được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm
Văn phòng cần được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm

Chưa kể đến, nếu không sử dụng tạp vụ văn phòng TPHCM, không gian không được quét dọn định kỳ sẽ là mầm mống cho các loại vi khuẩn gây hại, khiến bệnh tật phát sinh, nhất là bệnh da liễu, bệnh hô hấp, bệnh truyền nhiễm. Nhân viên bị bệnh thì phải nghỉ phép, làm giảm luôn ngày công và giảm thành quả công ty.

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, siêu thị thì sự bẩn thỉu lại càng nguy hại hơn. Khách hàng nhìn vào sẽ chẳng dám ăn hay tin tưởng mức độ vệ sinh từ các thực phẩm mà bạn đang kinh doanh. Do đó mà tiêu chuẩn đầu tiên của mặt bằng nhà hàng, quán ăn hiệu quả là phải luôn sạch sẽ.

Với các lý do trên, bạn có thể hình dung nếu văn phòng không được chăm sóc vệ sinh cẩn thận thì tác hại làm mất doanh thu, mất khách hàng như thế nào rồi đấy. Vì vậy, bạn hãy bỏ một ít ngân sách để thuê đơn vị có cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng nhé!

2. Các gói dịch vụ khi bạn thuê tạp vụ văn phòng TPHCM của Nice House

Cũng như các đơn vị cho thuê tạp vụ văn phòng TPHCM khác, Nice House có các gói dịch vụ cơ bản là dịch vụ tạp vụ theo giờ, dịch vụ tạp vụ theo định kỳ thời gian, dịch vụ ký gửi nhân viên tạp vụ. Tùy theo nhu cầu mà quý doanh nghiệp có thể chọn lựa các gói dịch vụ theo thời gian thi công sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, các hạng mục thi công tạp vụ mà Nice House có thể thực hiện bao gồm:

- Khu vực bên ngoài của văn phòng công ty: từ cổng vào đến sảnh tiếp khách, bao gồm lau chùi, dọn dẹp sân bãi, dọn rác, đổ rác, tưới nước, cắt tỉa vườn cảnh, lau chùi bãi giữ xe ngoài trời,...

- Khu vực tầng hầm của tòa nhà văn phòng: chăm sóc vệ sinh tầng hầm nhà xe, quét dọn rác, đổ rác, lau chùi bậc thang, thang máy, lau sạch cửa chính, cửa sổ, mái che, … luôn đảm bảo cẩn thận các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy.

- Khu vực tầng trệt tiếp khách của văn phòng: Lau chùi, hút bụi, làm vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn nhà, sảnh tiếp khách, lau dọn bàn tiếp tân, bàn ghế phòng khách, giặt ủi ghế sofa, cửa kính, cửa sổ, rèm cửa, thu gom rác,... cùng một số dịch vụ vệ sinh khác.

Nice House - Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng tốt nhất tại TPHCM
Nice House - Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng tốt nhất tại TPHCM

Xem thêm: Công việc cụ thể của tạp vụ văn phòng công ty là gì?

- Khu vực phòng làm việc, phòng hành chính, phòng giám đốc: Lau chùi, hút bụi, chăm sóc vệ sinh tổng thể từ sàn nhà, đánh bóng nhà, tường vách cho đến vệ sinh bàn ghế, vách ngăn, thiết bị điện tử, điện thoại, máy in, fax, tủ đựng hồ sơ, nhà vệ sinh, cửa kính, rèm cửa, cửa sổ, … cùng nhiều dịch vụ văn phòng đơn giản như pha nước trà, sắp xếp tài liệu, photocopy,... theo yêu cầu.

Quý doanh nghiệp có thể chọn một hoặc nhiều hạng mục dịch vụ trên sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm ngân sách. Nguyên tắc của Nice House là luôn có chính sách linh động phù hợp cho từng khách hàng với dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng TPHCM.

Ngoài dịch vụ tạp vụ văn phòng TPHCM, Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House còn cung ứng nhiều dịch vụ cho các ngành nghề khác như:

- Tạp vụ cho nhà hàng, khách hàng

- Tạp vụ tại bệnh viện

- Tạp vụ cho phòng khám

- Tạp vụ cho trường học

- Tạp vụ cho siêu thị, trung tâm thương mại

..v.v

Cùng nhiều dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói khác như: Vệ sinh chăn, ga, gối nệm; lau cửa kính tòa nhà, chung cư; vệ sinh ghế sofa, ghế văn phòng, giặt rèm cửa; phun khử khuẩn, chuyển nhà, dọn nhà… Với hành trình gần 20 hoạt động trong ngành tạp vụ, Nice House tin chắc rằng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Gọi ngay Hotline 0974405668 – 0937236222 để được báo giá ưu đãi! Nice House tự hào là một trong những công ty tạp vụ hàng đầu tại TP.HCM.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng