201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Thay vì sử dụng nhân sự nội bộ tại sao bạn không nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

18/03/2023
Tác giả: Viết bài

Phần lớn các nhà xưởng đều cho rằng việc dùng chính nhân sự có sẵn để vệ sinh nhà xưởng để tránh tốn kém chi phí vì thuê tạp vụ bên ngoài. Điều này có đúng hay không, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ

Những điểm bất cập khi sử dụng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh

Quan niệm rằng những công việc vệ sinh nhà xưởng đơn thuần chỉ là quét dọn và ai cũng đều làm được. Nhưng thực tế lại khác xa bởi bên trong một công xưởng là các công trình có những đặc thù riêng biệt. Từ vệ sinh sàn nhà, sàn nhám, mái che, thiết bị, xe tải,... đều có tính chất khác xa so với vệ sinh trong gia đình.

Đặc biệt là đối với một không gian rộng lớn như vậy, bạn cần phải biết cách vệ sinh sao cho vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm được thời gian cũng như cách để có thể lau chùi máy móc, thiết bị vận hành một cách nhanh chóng và đảm bảo cho máy không bị hư hại.

Điều này chẳng hề dễ dàng đối với những người chưa có chuyên môn, làm tiêu tốn thời gian, sức lực và có nguy cơ gây ra hỏng hóc thiết bị của xưởng. Chính điều này sẽ làm hao hụt đi ngân sách của chính người sử dụng lao động. Do đó, việc sử dụng nhân sự nội bộ để vệ sinh nhà xưởng không hề tiết kiệm như bạn nghĩ!

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Tiết kiệm ngân sách

Một sự thật mà bạn nên biết đó là kể cả việc tạp vụ, lau dọn sẽ chẳng thể hoàn hảo được nếu người lao động thiếu chuyên môn. Vì vậy, nhân sự lao công cũng cần phải bỏ ra thời gian và tiền bạc để đào tạo, quản lý để vừa có tác phong chuyên nghiệp lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Ổn định và chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc nhân viên nghỉ phép hay không vì nếu không có nhân viên này thì vẫn sẽ có nhân viên khác đến thực hiện công việc đó.  bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn giám sát công việc của nhân viên để luôn đảm bảo được chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thực hiện thêm một số dịch vụ đơn lẻ khác như giặt rèm cửa, ghế sofa, đánh bóng sàn, vệ sinh bếp, vệ sinh văn phòng,... Với trang thiết bị và các kỹ năng có sẵn, các dịch vụ sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và chuẩn mực.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?” rồi đúng không!  Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.