201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Thuê tạp vụ tại quận 12 vì sao nên chọn công ty Nice House?

16/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Cần thuê tạp vụ tại quận 12 có phải bạn đang băn khoăn vì chưa biết chọn nơi nào? Bạn muốn tìm một địa chỉ thuê tạp vụ uy tín chất lượng hãy gọi ngay Nice House. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp đỡ tốt nhất, xóa tan mọi băn khoăn lo lắng.

Vấn đề vệ sinh là một trong những vấn đề được đặc biệt quan tâm trong mọi thời đại. Với một xã hội phát triển như hiện tại vấn đề này càng được chú trọng hơn nữa. Nắm được nhu cầu bức thiết ấy, chúng tôi đã mang đến những giải pháp thuận tiện, hỗ trợ vấn đề xử lý vệ sinh cho các văn phòng, siêu thị, công xưởng,... thậm chí là tại nhà riêng của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tạp vụ tại quận 12 hay bất kỳ địa chỉ thích hợp nào, đừng quên chọn Nice Housecủa chúng tôi với những lý do dưới đây. 

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản

Giá trị cốt lõi của một công ty cung cấp tạp vụ đó chính là con người. Đến với Nice House bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Các kỹ năng trong nghề từ cơ bản đến nâng cao của nhân viên đều được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng thái độ làm việc và ứng xử văn minh của đội ngũ nhân sự. Lịch sự, thân thiện, tác phong chuyên nghiệp, tử tế trong từng công việc chính là tiêu chí lớn nhất mà chúng tôi hướng tới.

Công ty cũng đã tuyển chọn, đào tạo và phổ biến những yêu cầu về kỹ năng, thái độ đến với tất cả các nhân viên của mình. Đặc biệt phải đạt chuẩn thì mới cho phép hỗ trợ làm việc cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết khách hàng đã từng thuê dịch vụ đều rất hài lòng với chất lượng nhân viên của chúng tôi. 

Xem thêm: Những dấu hiệu của công ty cung cấp nhân viên tạp vụ uy tín

Dịch vụ cung cấp tạp vụ quận 12 đã cho thấy vai trò quan trọng
Dịch vụ cung cấp tạp vụ quận 12 đã cho thấy vai trò quan trọng

2. Công ty tạp vụ tại quận 12 Nice House - Hỗ trợ đa đối tượng, đa dịch vụ

Với đặc điểm là quận nội thành TP.HCM, đồng thời cũng là ngõ giao thông then chốt, quan trọng nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ, quận 12 đã cho thấy những thế mạnh và tiềm năng phát triển riêng. Trong đó, có phát triển ngành dịch vụ tạp vụ. Sự đa dạng về các loại hình tạp vụ cũng như sự “mọc lên” của hàng chục, hàng trăm đơn vị trên địa bàn quận đã cho thấy nhu cầu tạp vụ tại đây ngày càng cao.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House hỗ trợ đa dạng đối với từng nhóm khách hàng khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ tại quận 12 chuyên nghiệp cho đầy đủ các đối tượng khách hàng như: Tạp vụ văn phòng, chung cư, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… kể cả hộ gia đình cá nhân. Với từng môi trường, chúng tôi có những trang thiết bị và máy móc chuyên dụng riêng, để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, trả lại môi trường làm việc trong sạch, gọn gàng tiện lợi nhất cho bạn.

Đồng thời, công ty cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi cũng cung cấp đa dịch vụ đến với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài cung cấp tạp vụ văn phòng, ngân hàng, bệnh viện; tạp vụ trường học, khách sạn, tạp vụ tòa nhà..., bạn có thể lựa chọn riêng hoặc kết hợp các dịch vụ khác của chúng tôi:

- Chuyển nhà, dọn nhà

- Vệ sinh công nghiệp

- Phun thuốc diệt khuẩn

- Giặt nệm thảm, rèm cửa

- Lau kính, bảng hiệu alu

Cùng các dịch vụ chuyên biệt khác.

Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ tại quận 12 uy tín, giá tốt
Nice House là đơn vị cung cấp tạp vụ tại quận 12 uy tín, giá tốt

3. Địa chỉ thuê tạp vụ tại quận 12 uy tín, luôn lắng nghe khách hàng

Nice House được xem là một trong những công ty cho thuê tạp vụ tại quận 12 uy và giá tốt nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ giá tốt, tối ưu trong tài chính cho khách hàng. Uy tín chất lượng cũng là thế mạnh của chúng tôi. Sự uy tín đến từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Sự uy tín đến từ chất lượng và độ hài lòng mà chúng tôi mang lại. Và sự uy tín cũng đến từ cách xử lý chuyên nghiệp của chúng tôi dành cho khách hàng.

Hỗ trợ phục vụ 24/7, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và mong muốn được thấu hiểu nhu cầu của bạn. Bất kỳ lúc nào bạn cần dịch vụ tạp vụ hãy gọi ngay để được hỗ trợ. Bất kỳ lúc nào bạn muốn tìm hiểu thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Và nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn lo lắng hay ái ngại gì, đừng chần chừ mà hãy để công ty chúng tôi hỗ trợ bạn. Đem đến sự hài lòng cho bạn, chính là mong muốn từ phía cung cấp dịch vụ như chúng tôi.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi tự tin và dám khẳng định là một địa chỉ uy tín, đáng để bạn gọi ngay khi cầnthuê tạp vụ tại quận 12. Đừng ngần ngại chia sẻ nhu cầu của bạn qua Hotline 0974405668 – 0937236222, để chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ tốt nhất đến với bạn nhé! Sự tin tưởng và đồng hành của bạn, chính là một trong những động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và hoàn thiện, tối ưu tốt hơn nữa dịch vụ tạp vụ của mình!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Nice House