201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Trách nhiệm của nhân viên tạp vụ cho công ty và cách thuê đơn vị uy tín

26/10/2021
Tác giả: Nguyên Thảo

Tạp vụ công ty khi làm việc sẽ có những công việc như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều người có ý định làm công việc tạp vụ. Đồng thời tìm hiểu về những công việc chính sẽ giúp nhân viên hình dung cũng như có sự chuẩn bị trước để khi làm việc sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực tạp vụ nói chung và tạp vụ làm việc tại các công ty nói riêng, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau đây.

1. Các công việc mà tạp vụ văn phòng công ty cần hoàn thành

Mỗi tạp vụ  văn phòng, công ty sẽ tùy thuộc làm ở đơn vị công ty, cơ quan nào mà sẽ có những công việc khác nhau.

Tuy nhiên, mọi nhân viên tạp vụ vệ sinh công ty sẽ đều có những phần công việc chung, cụ thể mà sẽ cần thực hiện hầu hết ở các văn phòng, công ty khác nhau. Dưới đây là một số những phần công việc quan trọng tạp vụ cần làm khi làm việc tại công ty.

1.1 Dọn dẹp vệ sinh không gian làm việc

Vệ sinh không gian văn phòng, nơi làm việc là công việc nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng sẽ phải hoàn thành và thực hiện lặp lại mỗi ngày nếu làm tại các công ty, doanh nghiệp.

Các công ty để giữ được sự chuyên nghiệp, uy tín và xây dựng hình ảnh hiện đại thì mọi không gian văn phòng trước hết phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.

Dù việc vệ sinh văn phòng, không gian chỉ là một chi tiết rất nhỏ. Nhưng nếu không đảm bảo, không được đầu tư và có sự chuẩn bị trước. Lúc này văn phòng thiếu vệ sinh, hoặc gặp phải vấn đề nào đó liên quan đến sự thông thoáng, sạch sẽ của văn phòng thì sẽ khó xây dựng được hình ảnh hiện đại.

Những nhân viên tạp vụ công ty tphcm sẽ cần dọn toàn bộ vệ sinh không gian mỗi ngày. Từ không gian sảnh, đến các phòng ban trong công ty.

Ngoài ra, khi có yêu cầu tạp vụ cũng cần có sự hỗ trợ để tổ chức sự kiện, các cuộc hội họp, gặp mặt cần thiết.

Nhân viên tạp vụ công ty dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc
Nhân viên tạp vụ công ty dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc

Xem thêm: Tạp vụ làm vệ sinh cho văn phòng công ty - Vì sao cần chuyên nghiệp?

1.2 Lau chùi, làm sạch toilet, nhà vệ sinh, bồn tắm

Khu vực đi vệ sinh, toilet là nơi quan trọng cần làm sạch hàng ngày, lau chùi, dọn dẹp nhiều lần trong ngày.

Bởi nhà vệ sinh chung trong công ty sẽ có nhiều người tới trong ngày, vì vậy đòi hỏi người tạp vụ cần phân chia thời gian để có sự lau chùi, vệ sinh liên tục đảm bảo luôn sạch và thông thoáng, thoải mái nhất.

Các không gian bồn rửa mặt, nhà tắm nếu có cũng cần được làm sạch, lau chùi và thêm các vật dụng cần thiết.

Một nhà vệ sinh luôn sạch, thơm là mong muốn của mọi công ty. Nó cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

1.3 Sắp xếp bàn làm việc, nội thất không gian

Ngoài công việc chính là làm vệ sinh không gian, các tạp vụ văn phòng còn cần phải sắp xếp lại bàn làm việc, các nội thất văn phòng.

Bởi sau những giờ làm việc, các nội thất, bàn ghế tủ kệ chưa được gọn gàng. Tạp vụ là người sẽ đảm nhận công việc sắp xếp mọi vật để văn phòng đảm bảo ngăn nắp cho buổi làm việc của nhân viên tiếp theo.

2. Để chọn được những tạp vụ vệ sinh công ty uy tín bạn cần biết điều này

Muốn chọn được những tạp vụ vệ sinh công ty uy tín, chuyên nghiệp bạn cần lưu ý những điều này:

- Cần hiểu rõ nhu cầu mong muốn về tạp vụ của mình là gì

Mỗi công ty sẽ có yêu cầu về tạp vụ khác nhau. Tùy vào khối lượng công việc, cũng như yêu cầu riêng mà sẽ tùy chọn gói dịch vụ cung cấp tạp vụ thích hợp nhất

- Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín

Hiện nay, do nhu cầu tìm kiếm tạp vụ rất nhiều, nên cũng có đa dạng các đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ công ty.

Khi thuê tạp vụ công ty cần tham khảo nhiều đơn vị
Khi thuê tạp vụ công ty cần tham khảo nhiều đơn vị

Xem thêm: Nice House cho thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu

Người có nhu cầu nên dành thời gian để tham khảo các địa chỉ cung cấp tạp vụ uy tín. Từ đó hiểu được thị trường và đưa ra quyết định lựa chọn tạp vụ tốt nhất.

- Chọn những tạp vụ có kinh nghiệm, có lý lịch rõ ràng

Để những tạp vụ có thể hoàn thành công việc, làm việc ngay. Vậy thì khi chọn lựa nên ưu tiên chọn những tạp vụ đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực văn phòng. Đồng thời nên chọn những nhân viên có hồ sơ cá nhân rõ ràng. Điều này sẽ mang đến sự tin tưởng khi hợp tác và làm việc lâu dài.

3. Nice House – Đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho văn phòng, công ty tại TP.HCM

Tại TP.HCM, Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp tạp vụ có tiếng. Hầu hết những gói dịch vụ, hạng mục tạp vụ mà Nice House đưa ra đều xuất phát từ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Bao gồm đa dạng các loại hình dịch vụ như: Tạp vụ bệnh viện, Tạp vụ văn phòng, Tạp vụ ngân hàng, Tạp vụ siêu thị, Tạp vụ tòa nhà... Cũng chính vì thế mà chúng tôi phục vụ khách hàng được tỉ mỉ, chỉn chu nhất có thể!

Hiểu được nhu cầu khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi chọn làm “kim chỉ nam”. Dựa vào đó, chúng tôi dễ dàng mang đến một dịch vụ tạp vụ chất lượng, chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hãy nói cho Nice House biết nhu cầu của bạn qua Hotline, Nice House sẽ phục vụ bạn bằng tất cả những gì mà chúng tôi có! Là khách hàng của chúng tôi, điều bạn nhận được chắc chắn sẽ là những chữ “Hài Lòng”, “Trên cả Hài Lòng”, “Tuyệt Vời”, “Hoàn hảo”…

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng