201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Cam kết dịch vụ

Nice House cam kết mang lại sự hài lòng, tin tưởng tới quý Khách hàng thông qua chất lượng, sự đa dạng của các dịch vụ tạp vụ vệ sinh, cùng với đội ngũ nhân viên tạp vụ có kinh nghiệm và tác phong tốt. Theo đó, dưới đây là 5 CAM KẾT nằm lòng mà chúng tôi luôn lấy làm "kim chỉ nam" để phục vụ Khách hàng.

1. Cam kết đảm bảo lợi ích khách hàng

- Khách hàng được cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về dịch vụ  

- Khách hàng được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ

- Khách hàng nhận được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên

- Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ tạp vụ viên đã qua đào tạo bài bản.

- Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tạp vụ của Nice House, Khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên...

2. Cam kết tận tâm, trung thực và tôn trọng khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Nice House luôn tận tâm, chu đáo khi tư vấn cũng như khi tiến hành dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng 100% nhân viên tạp vụ là những người đàng hoàng, trung thực, không để xảy ra mất mát, thất thoát hay trộm, cắp trong quá trình thực hiện dịch vụ. Đặc biệt, sự tôn trọng ý kiến, quan điểm và mong muốn của Khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phục vụ Khách hàng được tốt hơn.

3. Cam kết kịp thời, nhanh chóng

Nice House luôn phục vụ khách hàng với phương châm: Nhanh - Hiệu quả - Chất lượng. Vì vậy, sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành điều phối lực lượng tạp vụ viên kịp thời. Tránh để khách hàng phải khó chịu hoặc đợi quá lâu.

4. Minh bạch về giá cả

Giá cả luôn là một vấn đề nhạy cảm. Do vậy, để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Nice House cam kết luôn minh bạch về giá. Sau khi tư vấn, khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá dựa trên yêu cầu sử dụng các hạng mục của từng Khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng. Mức giá đã thông qua sự thống nhất của hai bên là mức giá cuối cùng, đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

5. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tạp vụ vệ sinh nào của Nice House, nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng; không vừa ý. Nice House sẵn sàng hoàn tiền 100% cho quý Khách hàng.

Bạn có bất cứ thắc mắc, yêu cầu về việc vi phạm cam kết hoặc đền bù, vui lòng liên hệ chúng tôi qua các thông tin sau:

Văn phòng: 201/13/3 Nguyễn Xí,phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

►  Hotline: 0974.405.668 & 0937.236.222

►  Email: vesinhcongnghiepnh@gmail.com