201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện uy tín nhất tại TP.HCM

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng đột biến. Do đó, bên cạnh các bệnh viện công thuộc sự quản lý của Bộ Y tế thì cũng có rất nhiều bệnh viện tư nhân ra đời để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, điều trị của người dân. Song, vấn đề vệ sinh bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế vẫn đang còn tồn đọng nhiều hạn chế.

Do đó, nhiều dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện ra đời để giải quyết những những “nút thắt” trong vệ sinh bệnh viện. Tuy nhiên, một số công ty dịch vụ kém chất lượng đã trà trộn để đánh lừa niềm tin nơi khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho bệnh viện của mình.

Nhu cầu về dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện tại TP.HCM

TP.HCM được biết đến là thành phố tập trung nhiều bệnh viên, cơ sở y tế lớn nhất cả nước. Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế vào năm 2019, TP.HCM có hơn 110 bệnh viện.

Bao gồm các bệnh viện thành phố; bệnh viện tư nhân; bệnh viện quận, huyện…, chưa kể đến một số bệnh viện đã tạm dừng hoạt động trước đó.

Do đó, nhu cầu về khâu vệ sinh bệnh viện rất lớn.Vì vậy, dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của các công ty cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện tại TP.HCM” hoặc “dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại TP.HCM” thì kết quả trả về lần lượt là: 193.000 và 246.000 kết quả.

Nhu cầu về dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện tại TP.HCM

Nice House – Đơn vị cung cấp tạp vụ bệnh viện Uy tín, đừng bỏ lỡ!

Tại sao bệnh viện của bạn lại cần đến chúng tôi?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của chúng tôi ra đời dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động, công ty của chúng tôi luôn lấy tiêu chí: “chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng của mình. Dưới đây là một số lý do bệnh viện của bạn cần đến chúng tôi:

Đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, bác sĩ, cán bộ, tránh mầm bệnh lây lan

Bệnh viện được biết đến là một “không gian nhạy cảm”, là nơi tập trung của rất nhiều mầm bệnh dễ lây lan, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và bác sĩ. Các khâu vệ sinh bệnh viện phải đảm bảo những tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế. Tuy nhiên, không phải bệnh viện hay cơ sở y tế nào cũng đảm bảo được những tiêu chí này.

Do đó, các dịch vụ tạp vụ của công ty chúng tôi sử dụng các hóa chất tẩy rửa, diệt khuẩn chuyên dụng… cho từng không gian, phòng khám khác nhau. Từ đó, đảm bảo cho người sử dụng dịch vụ không bị lây nhiễm các mầm bệnh.

Tạo ra không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, chuyên nghiệp

Tại các bệnh viện lớn, hằng ngày, nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn, do đó, lượng rác y tế thải ra liên tục. Điều đó, đòi hỏi khâu vệ sinh phải được thực hiện gọn gàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến người bệnh nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của bộ Y tế. Do đó, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để giúp bệnh viện của bạn đảm bảo được những yêu cầu trên.

Không gian sạch sẽ, trong lành góp phần rất lớn vào việc nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ y bác sĩ và chất lượng sức khỏe của người bệnh.

Giải quyết những vấn đề tồn đọng trong bệnh viện

Khi nhu cầu vệ sinh tại các bệnh viện quá cao, nhưng số lượng nhân viên của bệnh viện không đủ để đáp ứng yêu cầu của công việc, chưa kể đến những công việc yêu cầu kỹ thuật cao. Do đó, dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của chúng tôi sẽ phối hợp với nhân viên vệ sinh của bệnh viện để mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Nâng tầm chất lượng và uy tín của bệnh viện

Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh tốt thì các yếu tố về vệ sinh, không gian bệnh viện… luôn được người bệnh cân nhắc khi chọn cơ sở khám chữa bệnh. Bệnh viện đảm bảo các tiêu chí vệ sinh cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá, xếp loại bệnh viện của Bộ Y tế.

Do đó, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn là mục tiêu mà bệnh viện nào cũng hướng đến để đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với người bệnh, để người bệnh lựa chọn và tin tưởng điều trị tại bệnh viện.

Vì vậy, bệnh viện của bạn cần đến chúng tôi để giải quyết những vấn đề nêu trên một cách hiệu quả nhất, chất lượng nhất. Với kinh nghiệm xử lý rất nhiều công việc vệ sinh ở các bệnh viện trong thành phố, dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện của bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại.

Danh sách hạng mục công việc cần làm sạch tại bệnh viện

Nếu bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo các khâu làm sạch được thực hiện theo đúng trình tự, đầy đủ, sạch sẽ và sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Danh sách công việc cụ thể như sau:

 • Tiến hành đầy đủ hai bước lau ướt và lau khô các khu vực sàn nhà, cầu thang, sảnh, nhà vệ sinh… để đề phòng trơn trượt.
 • Làm sạch khu vực bãi đỗ xe, lối đi…
 • Vệ sinh khu vực bếp ăn, bếp gas, tủ lạnh…bằng các hóa chất chuyên dụng.
 • Hút bụi và vệ sinh thảm định kỳ
 • Làm sạch bàn ghế khu vực chờ khám bệnh và bàn ghế phòng khám
 • Xử lý nhanh các tàn thuốc lá, kẹo cao su dưới sàn nhà
 • Vệ sinh sạch sẽ các phòng bệnh: cửa sổ, cửa chính, tủ quần áo, ti vi…
 • Vệ sinh các phòng chức năng theo yêu cầu
 • Làm sạch nhà tắm, tường, nhà vệ sinh, lau kính, luôn đảm bảo nước rửa tay và giấy vệ sinh luôn đầy đủ để phục vụ người bệnh
 • Xử lý các vết ố, bẩn trên tường, nhà vệ sinh nhanh chóng
 • Giặt sạch các dụng cụ vệ sinh: khăn lau, dụng cụ lau nhà…
 • Giặt giũ cẩn thận trang phục bác sĩ, y tá, bệnh nhân, ga giường, vỏ gối…
 • Quét mạng nhện định kỳ
 • Tưới cây, chăm sóc cảnh quan của bệnh viện
 • Rửa sạch thùng rác, phân loại rác theo quy định và thay túi rác mới
 • Thu dọn và đổ rác đúng nơi quy định.
Nice House – Đơn vị cung cấp tạp vụ bệnh viện Uy tín, đừng bỏ lỡ

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết lòng cho người bệnh nếu họ có nhu cầu cần giúp đỡ như: hướng dẫn chỉ đường các phòng bệnh, nhờ mua thức ăn, … Chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ cho người bệnh của bạn trong khả năng cho phép của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành công việc theo đúng quy trình trên, dịch vụ cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian bệnh viện an toàn sạch sẽ. Chất lượng của các dịch vụ như một lời cảm ơn chân thành gửi đến quý khách hàng vì giữa rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, quý khách đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nice House tự hào là dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện tốt nhất tại TP.HCM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích sau:

Vệ sinh toàn diện

Nhân viên chúng tôi tiến hành làm sạch các khu vực theo đúng trình tự: từ khu vực ô nhiễm ít đến khu vực ô nhiễm nhiều, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới... chắc chắn không để sót bất kì khu vực nào.

Giá cả chi tiết, hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn chọn tại công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá hợp lý, vừa túi tiền, phù hợp với những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho bạn.

Máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại, đầy đủ

Sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn. Chúng tôi sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người người bệnh, đã được cấp phép của Bộ Y tế. Trang thiết bị máy móc gọn nhẹ, không gây ra tiếng ồn, đảm bảo tiêu chí trật tự.

Nhu cầu linh hoạt

Bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cá nhân, sử dụng nhân viên theo yêu cầu của bạn. Thời gian linh hoạt,tự do, chúng tôi cung cấp các dịch vụ fulltime, partime, hoặc theo giờ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, nhanh nhẹn

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm tạp vụ trong bệnh viện, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Quy trình vệ sinh khoa học, an toàn và nhanh chóng

Quy trình vệ sinh của chúng tôi diễn ra nhanh chóng nhưng rất chất lượng và tỉ mỉ. Quá trình vệ sinh khoa học nên đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, tránh lây nhiễm mầm bệnh.

Đáng tin cậy

Nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh như hư hỏng thiết bị, trộm cắp… Nếu có bất cứ lời phàn nàn nào về dịch vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho bạn.

Nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời

Chúng tôi có nhiều cơ sở tại thành phố HCM, rải rác hầu hết ở các quận, huyện, tại thành phố, bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ bạn.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dịch vụ cung cấp tạp vụ đa dạng, xử lý công việc nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nice House tự hào là dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện tốt nhất tại TP.HCM

Bạn đã sẵn sàng sử dụng các gói tạp vụ bệnh viện của Nice House

Không chỉ cung cấp linh hoạt các gói fulltime, partime,… công ty chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện theo nhu cầu về không gian cần làm sạch. Cụ thể như sau:

Dịch vụ làm sạch trọn gói bệnh viện: Công ty chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ dịch vụ vệ sinh và khử trùng cho bệnh viện, cơ sở y tế,… bao gồm: nhân sự có trình độ chuyên môn cao; máy móc hiện đại, chuyên nghiệp; hóa chất tẩy rửa thân thiện, an toàn với sức khỏe người bệnh.

Dịch vụ làm sạch không gian bên ngoài bệnh viện: chúng tôi sẽ tiến hành thu gom rác thải, lá cây, quét dọn sạch sẽ, bố trí ngăn nắp các không gian xung quanh bệnh viện, lối xe chạy, bãi đậu xe, sân thượng…đảm bảo khu vực này luôn sạch đẹp, gọn gàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trông coi xe tại bệnh viện, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Dịch vụ làm sạch không gian bên trong bệnh viện: vệ sinh bằng các hóa chất chuyên dụng cho các khu vực tập trung đông người qua lại và có mức độ lây nhiễm cao, cụ thể như: khu vực ngồi chờ, sảnh, hành lang, cầu thang, quầy phát thuốc…

Bạn đã sẵn sàng sử dụng các gói tạp vụ bệnh viện của Nice House

Một số dịch vụ cung cấp tạp vụ khác của Nice House

Ngoài dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình tạp vụ để phục vụ nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, bao gồm:

 • Cung cấp tạp vụ cho trường học, trường mầm non
 • Cung cấp tạp vụ cho văn phòng, công ty
 • Cung cấp tạp vụ cho nhà hàng
 • Cung cấp tạp vụ cho siêu thị, rạp phim, phòng gym
 • Cung cấp tạp vụ cho khách sạn, nhà nghỉ
 • Cung cấp tạp vụ cho ngân hàng
 • Cung cấp tạp vụ cho tòa nhà, chung cư
 • Cung cấp tạp vụ cho hộ gia đình
 • Cung cấp tạp vụ theo giờ
 • Cung cấp tạp vụ cho nhà máy, nhà xưởng, kho hàng
Một số dịch vụ cung cấp tạp vụ khác của Nice House

Dù là bệnh viện công (nhà nước) hay tư nhân, thì vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề thiết yếu mà các bệnh viện cần đặt lên hàng đầu. Không gian bệnh viện, thường là nơi có nguy cơ cao về các mầm bệnh, vi khuẩn, dễ lây nhiễm chéo. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, rất có thể những mầm bệnh này sẽ sinh sôi, phát triển, gây hại cho sức khỏe của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện của Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice Housechính là giải pháp để bạn có thể giữ gìn một môi trường bệnh viện xanh, sạch, đẹp. Với mức chi phí phải chăng, cùng sự cam kết về chất lượng cũng như tác phong làm việc của Công ty. Nice House tin rằng, chúng tôi, sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bệnh viện của bạn.

Nếu bạn đang lăn tăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung ứng tạp vụ bệnh viện nào? Nếu bạn vẫn còn lo ngại về chất lượng dịch vụ tạp vụ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0974405668 - 0937236222, đảm bảo rằng, bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Nice House cung cấp tạp vụ cho bệnh viện công hay tư?
Dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House phục vụ cho cả bệnh viện công và tư Khách nhé! Nếu khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ Nice House, đội ngũ tư vấn viên của Nice House sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Quy trình tạp vụ bệnh viện của Nice House được triển khai như thế nào?

Nice House sẽ tiến hành quy trình tạp vụ cho các bệnh viện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tạp vụ của bệnh viện

Bước 2: Nice House sẽ tiến hành khảo sát và gửi báo giá.

Bước 3: Nếu bệnh viện đồng ý với mức báo giá, Nice House sẽ lập hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo thỏa thuận

Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ tạp vụ cho bệnh viện theo thỏa thuận đã kí kết

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Bước 6: Nice House hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.

Giá thành tạp vụ bệnh viện của Nice House có đắt không?
Bảng giá dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House được xây dựng dựa trên mức giá thị trường. Đảm bảo tính công bằng, cạnh tranh. Tùy vào từng ngân sách, từng nhu cầu, bạn có thể sử dụng gói tạp vụ bệnh viện:
 • Theo giờ
 • Định kỳ
 • Theo tuần/tháng/quý/năm
 • Trọn gói
Khi sử dụng dịch vụ của Nice House, bệnh viện chúng tôi có phải sắm sửa dụng cụ gì không?
Xin phép được trả lời quý khách hàng, nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện tại Nice House, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline 0974405668. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tạp vụ phù hợp với bạn. Đồng thời, bạn không phải sắm sửa hoặc chuẩn bị bất kỳ dụng cụ vệ sinh nào cả. Vì Nice House đã trang bị đầy đủ, kỹ càng cho đội ngũ nhân viên tạp vụ.
Tạp vụ bệnh viện của Nice House sẽ đảm nhận được công việc vệ sinh cho những nơi nào của bệnh viện?
Nhân viên tạp vụ của chúng tôi có thể phục vụ công tác dọn dẹp vệ sinh cho tất cả các khu vực, không gian trong bệnh viện. Cụ thể như:
 • Sảnh, hành lang, sàn nhà
 • Bàn ghế, giường bệnh
 • Trần nhà, cửa, tường
 • Nhà vệ sinh, bồn rửa tay
 • Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên bệnh viện (bác sĩ, điều dưỡng, y tá...)
 • List 03
 • Khu vực phòng ăn bệnh viện
 • Khu vực phòng mổ
 • Vệ sinh sau ca mổ
 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh của bệnh viện
Làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nice House?
Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Nice House, quý khách hàng có thể chọn 1 trong 4 cách sau:
 • Cách 1: Liên hệ để được tư vấn, đăng ký dịch vụ tạp vụ bệnh viện trực tiếp qua Hotline 0974.405.668 & 0937.236.222
 • Cách 2: Gửi thông tin yêu cầu dịch vụ tạp vụ bệnh viện qua đường link: https://vesinhcongnghiepnh.com/dat-dich-vu.asp
 • Cách 3: Gửi thông tin cần tư vấn, báo giá về dịch vụ tạp vụ bệnh viện qua mail: vesinhcongnghiepnh@gmail.com
 • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Nice House tại: 201/13/3 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn về giải pháp tạp vụ bệnh viện.