201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính Uy tín - Chất lượng - Giá tốt

Nhu cầu thuê, sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Thời đại kỷ nguyên số, cùng những vấn nạn về ô nhiễm môi trường là điều kiện để công việc tạp vụ dần chiếm chỗ trong miếng bánh thị phần ngành dịch vụ. Bạn cảm thấy bức bối khi phải sống trong một ngôi nhà bẩn, bừa bộn? Nhân viên cảm thấy khó chịu khi làm việc tại một văn phòng đầy bụi? Bệnh nhân cảm thấy không an tâm khi đến một bệnh viện với đầy rẫy rác thải?... Đừng lo, đã có dịch vụ tạp vụ giờ hành chính của Nice House, giúp bạn giải quyết tất tần tật những rắc rối trên.

Tạp vụ - Ngành "lên ngôi" giữa thời đại số!

Tạp vụ là một thuật ngữ, được dùng để chỉ nhân viên làm công tác vệ sinh. Bao gồm lau dọn, vệ sinh phòng ốc, bàn ghế, phòng ốc, nhà ở, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện...

Tạp vụ nói chung và tạp vụ giờ hành chính nói riêng đã trở thành một trong những ngành được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là khi cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc ngày càng bận rộn. Vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định. Thì những quan niệm trước đây, về việc "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" đã phần nào cho thấy sự lỗi thời.

Lúc này, phụ nữ đã dần chứng minh được vai trò, vị trí của mình trong cuộc sống. Bên cạnh việc chăm lo cho gia đình, giữ gìn tổ ấm. Thì rất nhiều chị em phụ nữ cũng đã làm tốt, thậm chí làm rất giỏi việc kiếm tiền như chồng, như bao đấng mày râu.

Tạp vụ - Ngành lên ngôi giữa thời đại số

Vậy thì lúc này, để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, thuê tạp vụ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Chưa kể, ở nhiều Công ty, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện... nhu cầu được vệ sinh sạch sẽ là không thể thiếu.

Trong bối cảnh xã hội, khi mà cái ăn, cái mặt đã đủ đầy, thì cái sạch, cái đẹp bắt đầu được quan tâm hơn bao giờ hết. Đó cũng là lúc dịch vụ lao công, tạp vụ theo giờ lên ngôi.

 • Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp?
 • Nếu bạn muốn cân bằng cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình?
 • Nếu bạn muốn Nhà hàng, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện... được lọt vào "mắt xanh" của Khách hàng/Bệnh nhân, Học sinh, sinh viên?

Thì lựa chọn dịch vụ tạp vụ, chính là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất! Bởi, không ai có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc, hãy làm tốt việc mình cảm thấy quan trọng nhất. Giá trị bạn nhận lại được, sẽ nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng đấy!

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính thực chất là gì?

Cung cấp tạp vụ giờ hành chính thực chất là việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp trong giờ hành chính. Theo đó, tại Việt Nam, giờ hành chính được hiểu như sau:

 • Bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào lúc 17h00 giờ mỗi buổi chiều (không tính 1 tiếng nghỉ trưa).
 • Khung thời gian làm việc theo giờ hành chính trong ngày, sẽ là 8h00 đến 12h00 (Buổi sáng) và 13h00 đến 17h00 (Buổi chiều), từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính thực chất là gì

Tùy vào từng đơn vị, công ty và tính chất công việc, văn hóa công ty. Nhiều đơn vị áp dụng giờ hành chính có tính linh hoạt khác nhau. Có thể sẽ chênh lệch nhau từ 30 phút đến 1 tiếng. Chẳng hạn:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30 và Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h30
 • Hoặc Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h00 và Buổi chiều: Từ 13h30 đến 18h00

Như vậy, cung cấp tạp vụ giờ hành chính thường sẽ làm việc trong những khung giờ trên. Đảm bảo việc vệ sinh, dọn dẹp được hoàn tất trong ngày/giờ/buổi theo thỏa thuận.

Hiện nay, các công ty cung ứng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính đã và đang cho thấy được tiềm năng. Giải quyết được nỗi lo của rất nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty, văn phòng, tập đoàn... trong việc dọn dẹp, vệ sinh, đảm bảo một môi trường sạch sẽ, thơm tho.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính?

Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính? Thuê tạp vụ giờ hành chính thay vì đầu tư riêng bộ phận tạp vụ. Bạn có biết vì sao không? Đơn cử, bởi vì, việc sử dụng đội ngũ nhân sự tạp vụ từ các đơn vị cung ứng sẽ giúp hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, hành chính sự nghiệp... giải quyết được hầu như các vấn đề. Trong đó, nút thắt lớn nhất được giải quyết, đó là vấn đề tài chính. Tại sao?

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện...

Có lẽ, đây là lợi ích rõ nét nhất mà người sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính có thể dễ thấy nhất. Thứ nhất, công ty, đơn vị kinh doanh, hành chính sự nghiệp không phải mất thêm một khoản phí + thời gian để vận hành như nhân viên nội bộ. Cụ thể như phí bảo hiểm xã hội, thưởng lễ tết, chế độ thai sản... Thứ hai, tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ cho công việc vệ sinh, dọn dẹp. Thứ ba, doanh nghiệp có thể tập trung vào vận hành công việc theo định hướng, ngành nghề. Từ đó, tối đa hóa giá trị và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Được vệ sinh, dọn dẹp kỹ lưỡng

Hiện nay, các Công ty cho thuê tạp vụ thường đào tạo đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp. Không chỉ được trang bị đầy đủ về trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho công việc. Mà còn được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, thậm chí là thái độ lịch sự, chỉn chu trong công việc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính?

Hộ gia đình, doanh nghiệp có thể hạn chế rủi ro

Tạp vụ là một công việc không hề đơn giản. Nếu như, không biết các kỹ năng, làm việc một cách máy móc. Rất có thể, chính bạn, gia đình của bạn, hoặc nơi bạn làm việc... phải đối mặt với hàng tá rủi ro như: Cháy nổ, chập điện, sử dụng hóa chất làm giảm tuổi thọ của các thiết bị, đồ dùng...

Giúp văn phòng, bệnh viện, ngân hàng... luôn sạch sẽ suốt ngày dài

Khi thuê nhân viên tạp vụ giờ hành chính, trùng với thời gian làm việc của lãnh đạo, nhân viên công ty. Các công ty có thể dễ dàng quan sát, đánh giá hiệu quả, thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ. Đồng thời, giải quyết các vấn đề vệ sinh phát sinh trong giờ hành chính. Đảm bảo văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng... luôn sạch sẽ dù bao nhiêu lượt người ra vào...

Cung cấp tạp vụ giờ hành chính gồm những dịch vụ nào?

Các đơn vị cho thuê, cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính thường sẽ phục vụ cho các nhu cầu sau:

 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho nhà hàng, khách sạn
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho văn phòng
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho ngân hàng
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho căn hộ, chung cư
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho trường học, bệnh viện
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho quán karaoke
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho quán cà phê, trà sữa
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho siêu thị
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho rạp chiếu phim
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho tòa nhà
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho trung tâm thương mại
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính cho hộ gia đình

Dù là dịch vụ nào đi chăng nữa, thì một nhân viên tạp vụ thường sẽ phải đảm bảo một số công việc sau:

 • Kiểm tra lau dọn, vệ sinh ở các khu vực như sảnh, sàn nhà, nhà vệ sinh, cầu thang, cửa kính...
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự thỏa thuận giữa bên thuê và bên cho thuê dựa trên hợp đồng đã ký kết.
 • Quản lý, kiểm soát các dụng vụ phục vụ cho công việc vệ sinh, dọn dẹp.
 • Thực hiện công việc đúng giờ, đúng quy trình đã thỏa thuận.
 • Đảm bảo các khu vực, bộ phận được vệ sinh luôn sạch sẽ, thơm tho.
Cung cấp tạp vụ giờ hành chính gồm những dịch vụ nào?

Đâu là tiêu chí lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính Uy tín - Chất lượng?

Cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh giờ hành chính ngày càng cao. Các công ty, đơn vị cung cấp, cho thuê dịch vụ tạp vụ cũng ngày một nhiều. Riêng tại TP.HCM, ước tính đã có hàng trăm công ty đang phát triển dịch vụ này.

Thị trường nhu cầu càng cao, kéo theo tiềm năng phát triển ngành ngày càng lớn. Và quả thật, đây là một "miếng bánh béo bở" mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tuy vậy, thị trường mà, cũng đầy rẫy những dịch vụ "đểu", "thượng vàng hạ cám" có cả! Do vậy, là một khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số, để tránh chọn phải đơn vị kém uy tín. Bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm sau:

Đâu là tiêu chí lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính Uy tín - Chất lượng?
 • Chọn đơn vị có Mã số đăng ký doanh nghiệp, đăng ký ngành nghề kinh doanh. Kèm thông tin địa chỉ, số điện thoại, người đại diện rõ ràng.
 • Có xây dựng kênh website, Facebook, Youtube và có kết nối với các kênh mạng xã hội khác như: Instagram, TikTok (nếu có)...
 • Được nằm trong top đánh giá các dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín, tốt nhất.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Ngoài dịch vụ tạp vụ, còn có đầy đủ các dịch vụ khác để tối ưu hóa việc sử dụng dịch vụ trọn gói, đồng hành lâu dài.
 • Có đội ngũ nhân công tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp.
 • Trang bị sẵn các dụng cụ hỗ trợ công việc tạp vụ. Người sử dụng dịch vụ cho thuê tạp vụ chỉ trả phí tiền thuê nhân công theo giờ hành chính. Không phải trả bất kỳ phụ phí phát sinh nào khác.
 • Có hợp đồng giữa bên sử dụng dịch vụ và bên cho thuê dịch vụ với đầy đủ các điều khoản quyền lợi.

Nice House - Địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính Chất lượng - Giá tốt nhất tại TP.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê, sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính? Hoặc đang cần thuê nhân công tạp vụ, lao công, người giúp việc giờ hành chính? Thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Nice House là đơn vị tiên phong cung cấp trọn gói các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng cho văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, chung cư, tòa nhà, hộ gia đình... Qua thời gian, bằng chất lượng và giá trị thiết thực được tạo dựng, Nice House đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân lực hơn 300 nhân công lành nghề là thế mạnh. Cũng là động lực để Nice House tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tạo nên một môi trường sống, học tập, làm việc Xanh - Sạch - Đẹp.

Với ngành nghề tạp vụ, Nice House "có mặt" trên hầu khắp các mặt trận như:

 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ căn hộ, tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ hộ gia đình
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng

Với mỗi dịch vụ, Nice House đều cam kết Chất lượng Tốt - Giá tốt - Phục vụ tận tâm 24H. Luôn luôn phấn đầu vì tiêu chí: "Không sạch sẽ, hoàn lại tiền ngay". Chính vì vậy, theo thời gian, Nice House ngày càng một tốt hơn và nhận được đánh giá tích cực từ Khách hàng:

Chị Lan - Chủ căn hộ cho thuê tại Quận 1: "Tình cờ biết đến dịch vụ tạp vụ của Nice House qua một người bạn. Tôi đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng. Nhân viên tạp vụ vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, thực hiện công việc đúng giờ. Đặc biệt, thái độ rất lịch sự, tôi rất quý. Sẽ ủng hộ dịch vụ lâu dài".

"Từ khi được Nice House cung cấp dịch vụ tạp vụ, chúng tôi đã có một môi trường làm việc sạch sẽ, lành mạnh. Nhân viên của tôi đã toàn tâm tập trung cho công việc, văn phòng đã trở thành "ngôi nhà thứ hai" để gắn bó, yêu thương. Cảm ơn Nice House, cảm ơn các bạn vì những giá trị thiết thực mà các bạn đã mang lại cho chúng tôi" - Anh An - CEO Công ty Phần mềm tại Quận 3 cho biết.

Nice House - Địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ giờ hành chính Chất lượng - Giá tốt nhất tại TP.HCM
Bảng giá

Bảng giá chi tiết dịch vụ tạp vụ giờ hành chính tại Nice House

Giá cả là điều mà hầu hết Khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố chi phối quyết định của Khách hàng. Đặt mình vào vị trí của Khách hàng, Nice House luôn cố gắng cân đối và mang đến một mức giá rõ ràng, minh bạch.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ tạp vụ giờ hành chính của Nice House. Quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá này sẽ được cân đối tùy vào từng nhu cầu của Khách hàng cũng như những thỏa thuận trực tiếp giữa Nice House và đơn vị sử dụng dịch vụ tạp vụ do chúng tôi cung cấp. Để được tư vấn cụ thể, cũng như có được mức báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0974405668 - 0937236222.

Nếu bạn có bất kỳ lăn tăn nào về dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính, hãy tạm gác sang một bên. Chỉ cần liên hệ với Nice House, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong tích tắc. Có Nice House là có tất cả! Nice House mong rằng, trên hành trình của Bạn, có sự đồng hành của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi, tạo nên những mảng "Xanh" cho cuộc sống này, Bạn nhé! Hãy nói cho chúng tôi điều bạn cần, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá trị gấp nhiều lần điều bạn muốn!

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng Cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm Bộ 300.000 – 400.000
Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng Bộ cửa 200.000 – 350.000
Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ
Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Đội ngũ tạp vụ viên giờ hành chính của Nice House đã qua đào tạo chưa?
100% nhân viên tạp vụ của Nice House đã trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều đã có thâm niên lâu năm trong ngành tạp vụ. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.
Dịch vụ tạp vụ giờ hành chính của Nice House áp dụng cho những đối tượng nào?

Tạp vụ giờ hành chính của chúng tôi phục vụ cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Ngân hàng, tòa nhà
 • Văn phòng, công ty
 • Trường học, bệnh viện
 • Nhà xưởng, nhà máy
 • Siêu thị, trung tâm thương mại
 • Quán coffee, trà sữa
 • Trường học
 • Nhà hàng, khách sạn, resort
 • Sân bay, nhà ga, bến xe
 • Hộ gia đình
 • Phòng tập gym, yoga
 • Và nhiều đối tượng khác.
Các công việc tạp vụ giờ hành chính mà nhân viên Nice House thực hiện là gì?

Tạp vụ viên giờ hành chính của Nice House sẽ thực hiện các công việc như:

 • Vệ sinh sàn nhà, tường
 • Lau cửa kính, lau chùi máy tính, bàn làm việc
 • Lau bàn ghế
 • Rửa chén bát
 • Vệ sinh toilet, phòng ăn, bếp ăn
 • Vệ sinh sảnh, hành lang, khu vực khuôn viên
 • Chuẩn bị trà nước
 • Photo, sắp xếp tài liệu
 • Đi chợ
 • Và nhiều công việc khác nếu được quý Khách hàng yêu cầu.
Tạp vụ giờ hành chính của Nice House giá có đắt không?
Bảng giá dịch vụ giờ hành chính của Nice House bạn có thể tham khảo trực tiếp tại link bài viết này. Trên thực tế, mức giá tạp vụ vệ sinh của Nice House là không đắt. Cực kỳ hợp lý và cạnh tranh với mức giá chung của thị trường.
Khi đăng ký tạp vụ giờ hành chính, tôi có được ký kết hợp đồng không?
Để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng, Nice House luôn có ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ về quyền lợi mà Khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, còn có những điều khoản về bồi thường, hoàn tiền nếu như nhân viên chúng tôi làm hư hỏng đồ dùng, thiết bị; hoặc làm quý khách hàng không hài lòng. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm chọn Nice House nhé!
Để đánh giá góp ý về dịch vụ, tôi phải làm thế nào?

Mọi đóng góp của Khách hàng chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận góp ý từ Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, quý Khách hàng có thể đánh giá dịch vụ của chúng tôi bằng 3 cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại phản ánh trực tiếp đến Hotline 0974.405.668 & 0937.236.222

Cách 2: Gửi nội dung phản ánh về mail vesinhcongnghiepnh@gmail.com

Cách 3: Gửi góp ý tại đường link: https://vesinhcongnghiepnh.com/lien-he

Nice House có cam kết gì với khách hàng?

Nice House chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ:

 • Chuyên nghiệp, Uy tín
 • Giá cả phải chăng
 • Hoàn tiền 100% nếu khách không hài lòng
 • Đội ngũ tạp vụ viên được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng