201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chất lượng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng có phần khác biệt đặc thù cùng với những quy định chặt chẽ, kỷ luật trong quá trình làm việc so với các dịch vụ cung cấp tạp vụ khác. Vì liên quan đến sự an ninh, tính bảo mật thông tin cao nên nhu cầu tìm kiếm tạp vụ ngân hàng cũng sẽ khắt khe và cần trải qua quá trình chọn lọc cẩn thận, chắc chắn.

Tạp vụ ngân hàng là gì? Đi kèm nhiều rủi ro nếu chọn đơn vị “dỏm”

Vệ sinh, làm sạch không gian ngân hàng thoạt nghĩ sẽ tưởng đó là một công việc ít tốn công sức, thời gian và cực kỳ nhẹ nhàng, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển, cập nhật không ngừng cùng với áp lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch tốt nhất thì khâu vệ sinh không gian là cực kỳ quan trọng. Quá trình làm vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe theo quy định là vấn đề không dễ dàng. Chính vì những yêu cầu này, dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng ra đời, phát triển và rất được đón nhận tìm kiếm ngày nay.

Ngoài các yêu cầu đặc thù về bảo mật, an ninh trong suốt thời gian vệ sinh không gian. Thì các tạp vụ làm việc trong ngân hàng cũng cần đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản nhất của một tạp vụ: Đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, có thể vận hành tốt những máy móc, thiết bị vệ sinh tiên tiến. Sử dụng những hóa chất, các chất tẩy rửa, làm sạch văn phòng, không gian của ngân hàng hiệu quả, đảm bảo sức khỏe, an toàn.

Tạp vụ ngân hàng là gì? Đi kèm nhiều rủi ro nếu chọn đơn vị “dỏm”

Những nhân viên tạp vụ khi làm việc tại các văn phòng làm việc là những ngân hàng cũng đồng thời phải cam kết được những quy định về việc đi lại, giờ giấc làm việc...

Với một số những đặc tính đặc thù như vậy về tạp vụ ngân hàng. Nên đôi khi nếu tự tìm kiếm, tuyển dụng để chọn được những tạp vụ phù hợp làm việc lâu dài sẽ rất mất thời gian.

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm được người phù hợp.

Đồng thời mọi nghiệp vụ, kỹ năng và năng lực làm việc trong môi trường ngân hàng của nhân viên đã được đào tạo bài bản trước đó giúp cho ngân hàng sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh, tạp vụ đáp ứng yêu cầu, chuyên nghiệp khi làm việc.

Những hạng mục trong dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng

Có 3 loại hình tạp vụ vệ sinh cho ngân hàng để bạn dễ dàng lựa chọn gói phù hợp sử dụng như sau:

Tạp vụ ngân hàng theo giờ

Với riêng công việc tạp vụ làm việc tại ngân hàng thì gói làm việc theo giờ ít phổ biến hơn. Vì một số yêu cầu riêng về tính bảo mật thông tin, những quy định về giờ giấc...Để tìm và chọn được những tạp vụ thích hợp làm việc và đáp ứng được quy định rất mất thời gian.

Nhân viên làm việc theo giờ cũng có nhiều sự thay đổi liên tục về nơi làm việc nên nhiều ngân hàng sẽ không lựa chọn gói này.

Tuy nhiên, một số ngân hàng khác cũng ưu tiên chọn tạp vụ ngân hàng theo giờ khi không gian ngân hàng mới xây dựng xong. Lúc này văn phòng giao dịch chưa đưa vào sử dụng và cần tìm tạp vụ vệ sinh, làm sạch, dọn dẹp không gian.

Tạp vụ ngân hàng định kỳ

Gói tạp vụ ngân hàng định kỳ tại các thành phố lớn thường được sử dụng khi ngân hàng định kỳ từ 3 tháng hoặc 6 tháng cần vệ sinh cửa kính, vệ sinh bảng hiệu, bảo trì thang máy, máy lạnh, vệ sinh làm sạch thảm, làm bóng sàn nhà...
Những hạng mục trong dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng

Tạp vụ ngân hàng trọn gói

Đây là loại hình dịch vụ cung cấp tạp vụ được các ngân hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bởi khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ cho ngân hàng trọn gói, lúc này những nhân viên tạp vụ được cung cấp đã trải qua quá trình đào tạo, tìm hiểu về nghiệp vụ làm việc trong ngân hàng chuyên nghiệp và bài bản.

Khi ngân hàng sử dụng, các tạp vụ sẽ lập tức bắt tay vào làm việc ngay mà không phải tốn chi phí quản lý cũng như đào tạo từ đầu. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm nhân viên tạp vụ, và hiệu quả công việc vệ sinh ngân hàng vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, với dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng trọn gói, khách hàng còn đồng thời được hưởng ưu đãi, tiết kiệm thêm một phần chi phí sử dụng các máy móc, thiết bị vệ sinh. Chi phí chất tẩy rửa, làm sạch sẽ được giảm đáng kể.

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng được lợi ích gì?

dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chỉ mới xuất hiện được một thời gian. Tuy nhiên hiện nay, đây được xem như một trong những dịch vụ uy tín cung cấp nhân sự, nhân viên tạp vụ chất lượng cao, đáp ứng nghiệp vụ khi làm việc tại mọi ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp bạn sẽ thu lại được những lợi ích không tưởng:

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch, tạo thiện cảm ấn tượng tốt

Khi dịch vụ cung cấp những nhân viên tạp vụ làm việc trung thực, có trách nhiệm cao, đã qua quá trình đào tạo chuyên sâu. Lúc này không gian ngân hàng, nơi làm việc, nơi giao dịch được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ, thoáng mát. Từ đó mang đến cho khách hàng giao dịch tại ngân hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Dù chỉ là một yếu tố tưởng rất nhỏ, tuy nhiên khi ngân hàng gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhặt. Đây cũng là lúc thương hiệu của ngân hàng được nâng tầm, tạo được sự uy tín với khách hàng dài lâu về sau.

Nhân viên ngân hàng làm việc thoải mái, công việc đạt hiệu quả cao

Các nhân viên ngân hàng thường phải làm việc với khối lượng công việc cao, áp lực lớn bởi phải kiểm soát chính xác các con số, giấy tờ trong mọi giao dịch với khách hàng. Vì vậy nếu nhân viên được tạo điều kiện làm việc trong một văn phòng thoáng mát, luôn được vệ sinh sạch sẽ tạo sự thoải mái. Điều đó sẽ mang đến động lực, cảm hứng và sự tập trung tối đa khi làm việc, mang đến hiệu quả công việc cao và chính xác.

Xây dựng hình ảnh, uy tín chuyên nghiệp của ngân hàng

Mọi chi tiết trong không gian ngân hàng đều sẽ ảnh hưởng và tác động đến sự lựa chọn giao dịch tiếp theo của khách. Nếu ngân hàng với quy trình vệ sinh không gian thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên để lại những sai sót. Vậy thì sẽ rất dễ mất điểm và làm khách hàng có cảm giác thiếu tin tưởng.

Những yếu tố này rất bất lợi trong quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu của ngân hàng. Với dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chất lượng, khi lựa chọn sử dụng đó cũng là cách để tạo dựng sự uy tín, chuyên nghiệp cho ngân hàng của bạn.

Tiết kiệm được chi phí đào tạo, tuyển dụng tạp vụ ngân hàng

Dù nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng lớn hay nhỏ thì khi quyết định gói dịch vụ này, khách hàng chắc chắn sẽ giảm bớt được một phần lớn chi phí quản lý và đào tạo tạp vụ.

Như vậy, dịch vụ cung cấp tạp vụ cho các ngân hàng vừa đồng thời mang đến nhiều lợi ích vừa giúp tiết kiệm và tối ưu một khoản chi phí. Đặc biệt mọi hoạt động vệ sinh đều được đáp ứng ở mức độ hiệu quả cao và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng được lợi ích gì?

Những công việc cơ bản của tạp vụ ngân hàng là gì?

Khi nhân viên tạp vụ làm việc tại ngân hàng. Thường sẽ tiến hành làm các công việc cụ thể như sau:

 • Làm vệ sinh không gian

 • Đây chắc chắn là công việc thường mỗi tạp vụ sẽ cần làm mỗi ngày. Tạp vụ cần quét dọn, lau sàn nơi làm việc của nhân viên ngân hàng, không gian giao dịch của khách hàng.

 • Lau kính

 • Nhân viên tạp vụ cần lau kính mặt ngoài cho các khu vực giao dịch và kính vách ngăn để đảm bảo vệ sinh sạch.

 • Giặt thảm

 • Những thảm của không gian ngân hàng cần được vệ sinh sạch với các dụng cụ làm sạch chuyên dụng để mang đến sự vệ sinh và trải nghiệm tốt cho nhân viên và cả các khách hàng.

 • Đổ rác, phân loại rác

 • Mỗi ngày sau giờ làm, khi các phiên giao dịch của nhân viên với các khách hàng hoàn thành lúc này tạp vụ ngân hàng sẽ tiến hành gom rác, phân loại rác và đổ rác đúng nơi quy định.

Những công việc cơ bản của tạp vụ ngân hàng là gì?
 • Dọn dẹp không gian

 • Vì khối lượng công việc của các nhân viên trong ngân hàng nhiều nên các dụng cụ, các nội thất trong không gian khi sử dụng sau giờ làm việc dễ bị lộn xộn không đúng vị trí.

  Tạp vụ sẽ vệ sinh và sắp xếp, dọn dẹp để trả các vật dụng về đúng về trí. Mang đến không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

 • Hỗ trợ, duy trì vệ sinh nơi làm việc của nhân viên ngân hàng khi cần

 • Khi một số ngân hàng yêu cầu, các nhân viên tạp vụ sẽ cần có mặt để xử lí những vết bẩn ở vị trí giao dịch của khách hàng với nhân viên. Ngoài ra, có thể bổ sung các dụng cụ, các vật dụng để hỗ trợ nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao.

Bảng giá

Chi tiết bảng giá dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng của Nice House

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House luôn cam kết mang đến cho các ngân hàng mức giá tạp vụ cạnh tranh, hợp lý. Chi tiết từng hạng mục, chúng tôi có liệt kê rõ trong bảng giá bên dưới. Quý khách hàng có thể tham khảo.

Mức giá tạp vụ ngân hàng này sẽ có thay đổi linh hoạt dựa vào từng yêu cầu riêng của khách hàng hoặc từng năm cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi luôn bảo đảm rằng, giá dịch vụ của chúng tôi là mức giá chung của thị trường tạp vụ, đảm bảo đầy đủ tính cạnh tranh. Không chặt chém khách hàng.

Minh bạch, công khai về giá cả là một tiêu chí trong hoạt động của chúng tôi. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện khảo sát, đo đạc trước khi báo giá tạp vụ cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng Cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm Bộ 300.000 – 400.000
Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng Bộ cửa 200.000 – 350.000
Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng

Để mang đến chất lượng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng cao, nhận được sự tín nhiệm của nhiều ngân hàng trong thời gian dài. Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển, chúng tôi đã luôn nỗ lực lắng nghe, cải thiện, nâng cấp để mang đến cho các ngân hàng sự lựa chọn về dịch vụ tạp vụ đẳng cấp.

Để làm được điều đó, đơn vị chuyên về dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng cũng có những nguyên tắc, cam kết riêng trong quá trình làm việc:

- Đảm bảo đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng mọi yêu cầu khi làm việc trong môi trường nhiều áp lực và các quy định khắt khe như ngân hàng.

- Sẵn sàng lắng nghe phản hồi, tiếp thu và cải tiến để dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của các ngân hàng trong thời hiện đại.

- Trong quá trình làm việc, nhân viên tạp vụ sẽ được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ cần thiết để đảm bảo mang lại hiệu quả công việc tối ưu.

- Những hóa chất sử dụng trong quá trình làm sạch, vệ sinh được sử dụng là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe.

Với những thông tin về dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chúng tôi cung cấp trên đây. Mong rằng bạn đã có thêm được những góc nhìn khách quan và đưa ra quyết định lựa chọn gói dịch vụ tạp vụ hợp lý nhất. Ngoài cung cấp tạp vụ ngân hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tạp vụ khác:

 • Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho văn phòng
 • Cung cấp tạp vụ cho bệnh viện
 • Cung cấp tạp vụ cho tòa nhà, chung cư
 • Cung cấp tạp vụ cho quán cà phê, trà sữa
 • Cung cấp tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn, resort
 • Cung cấp tạp vụ cho homestay
 • Tạp vụ cho phòng khám tư nhân, nha khoa

Dù bạn đang cần dịch vụ tạp vụ cho ngân hàng hoặc bất kỳ dịch vụ tạp vụ này, hãy cứ liên hệ Nice House qua Hotline 0974405668 - 0937236222. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp bạn có quyết định lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách đang có. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo ngại về bất kỳ điều gì. Chúng tôi luôn cam kết chuyên nghiệp - đúng giờ - rõ ràng - minh bạch.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng
Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Làm sao để chúng tôi có thể an tâm khi thuê nhân viên tạp vụ của Nice House để vệ sinh cho ngân hàng?
Nice House cam kết với quý khách hàng đội ngũ tạp vụ viên của chúng tôi là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng. Không chỉ lành nghề, có kinh nghiệm mà còn có nhân phẩm và đạo đức tốt, hồ sơ lý lịch rõ ràng, tính cách thật thà, trung thực. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm giao phó công việc vệ sinh cho đội ngũ của chúng tôi.
Nice House có cam kết gì nếu xảy ra mất mát trong quá trình thực hiện dịch vụ?
Dựa vào điều khoản hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Nice House cam kết sẽ bồi thường, hoàn tiền nếu xảy ra hư hỏng, mất mát xuất phát từ đội ngũ tạp vụ viên do Nice House cung cấp.
Tạp vụ ngân hàng của Nice House có thể làm việc vào những khung giờ nào?
Tùy vào từng nhu cầu thuê tạp vụ của khách hàng mà nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ thực hiện công việc vệ sinh, tạp vụ của mình. Thông thường, tại các ngân hàng, tạp vụ viên Nice House sẽ thực hiện công việc trong các khoảng thời gian sau:
 • Giờ hành chính (Ca sáng và ca chiều)
 • Trước giờ ngân hàng mở cửa và sau giờ ngân hàng đóng cửa
 • Tạp vụ theo giờ, theo ca, theo buổi

Tuy nhiên, thời gian thực hiện công việc vệ sinh có thể thay đổi linh hoạt dựa trên yêu cầu của quý ngân hàng. Nice House luôn đảm bảo hoàn thành công việc theo thỏa thuận.

Ngân hàng chúng tôi có cần chuẩn bị dụng cụ vệ sinh cho nhân viên tạp vụ Nice House không?
Rất cảm ơn thiện chí của quý ngân hàng, tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tạp vụ tại Nice House, quý ngân hàng không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ vệ sinh, chất tẩy rửa hay máy móc trang thiết bị nào nhé. Vì Nice House đã trang bị đầy đủ cho đội ngũ tạp vụ viên. Việc của quý ngân hàng là đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo như yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên tạp vụ ngân hàng của Nice House ngoài công tác vệ sinh, có thể chuẩn bị cơm trưa văn phòng cho nhân viên ngân hàng không?
Vấn đề này thì quý khách hàng có thể trao đổi chi tiết hơn và kỹ hơn với Nice House khi yêu cầu tư vấn dịch vụ nhé!
Báo giá dịch vụ của Nice House có phát sinh chi phí khác không?
Các báo giá của Nice House sau khi đã thỏa thuận, tiến đến ký kết hợp đồng thì tuyệt đối không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nhé! Nếu quý khách hàng phát hiện có chi phí nào nằm ngoài nội dung đã ký trong hợp đồng, hãy liên hệ ngay với Nice House, chúng tôi sẽ xử lý ngay.
Nice House có xuất hóa đơn VAT không?
Dịch vụ tạp vụ cho ngân hàng nói riêng và các dịch vụ tạp vụ nói chung, Nice House đều hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin ngân hàng, công ty, mã số thuế, địa chỉ... chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng.