201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp

Theo định kỳ, nhà xưởng sản xuất của quý doanh nghiệp buộc phải vệ sinh thường xuyên. Thế nhưng, bạn nên dùng nhân sự có sẵn của xưởng để tự vệ sinh hay thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh bên ngoài? Quý khách hãy cùng Nice House, đơn vị với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc trên qua nội dung dưới đây nhé.

Bạn có thể tiết kiệm mọi thứ nhưng đừng tiếc ngân sách cho dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng

Hoạt động kinh doanh nhà xưởng ngoài việc đảm bảo hiệu suất lao động của các anh em công nhân thì tiết kiệm chi phí cũng là chính sách quan trọng. Tuy nhiên, việc vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng là một hoạt động cần thiết mà bạn đừng bao giờ bỏ qua. Đó là vì việc vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng mang lại những lợi ích sau:

 • Đảm bảo tính hoạt động ổn định cho thiết bị, máy móc

 • So với nhà cửa gia đình thì nhà xưởng lại nhanh tích tụ bụi bẩn, dễ bị bám bẩn hơn do nơi đây thường xuyên hoạt động sản xuất. Máy móc vận hành dễ sinh ra dầu, rác thải, chất bẩn lênh láng là điều khó tránh khỏi. Việc để cho chu kỳ vệ sinh quá lâu sẽ khiến chất bẩn các loại tích tụ, làm cho các thiết bị máy móc dễ bị gỉ sét, hỏng hóc, giảm hiệu năng.

  Nguy hiểm hơn là mặt sàn trơn trượt hay máy móc bị sai lệch sẽ dẫn đến mất an toàn lao động, gây thương tật cho công nhân cũng như sai phạm trong sản xuất. Vì vậy, để giúp các thiết bị hoạt động ổn định, doanh nghiệp cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đừng tiếc ngân sách. Máy móc hỏng hóc, kém hiệu quả thì tiền mất đi lại càng nhiều hơn.

Bạn có thể tiết kiệm mọi thứ nhưng đừng tiếc ngân sách cho dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng
 • Đảm bảo sức khỏe nhân sự từ đó tăng năng suất

 • Sau một thời gian vận hành, nhà xưởng sẽ dễ cũ kỹ, khói bụi bám vào không gian, mạng nhện xuất hiện là môi trường cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển. Các công nhân làm việc sẽ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, bệnh da liễu. Sự dơ bẩn kèm với mùi hôi cũng khiến môi trường làm việc trở nên khó chịu, khiến các anh em công nhân phải chịu đựng, mất tập trung, từ đó làm giảm năng suất.

  Trái lại, môi trường làm việc sạch sẽ, khô thoáng sẽ giúp các nhân sự hoạt động vui vẻ, thoải mái, từ đó giữ gìn được năng suất lao động.

 • Giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác

 • Nhà xưởng hoạt động một thời gian cũng phải tiếp khách, chào đón đối tác để ký kết hợp đồng. Nếu để sàn nhà, khu vực sản xuất dơ bẩn, quằn quệt vết chân, vết dầu, rác thải thì doanh nghiệp bạn sẽ để lại ấn tượng cực kỳ xấu cho khách hàng hoặc đối tác.

  Họ sẽ nghĩ doanh nghiệp của bạn thiếu chuyên nghiệp, cẩu thả, thiếu trách nhiệm. Điều ấy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc ký kết hợp đồng. Do đó, giữ gìn vệ sinh nhà xưởng cũng chính là giữ gìn cho bộ mặt của công ty, tạo niềm tin cho đối tác ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng thay vì dùng nhân sự nội bộ?

Nhiều nhà xưởng cho rằng, dùng chính nhân công có sẵn để dọn dẹp vệ sinh cho gọn, cần gì phải tốn kém chi phí để thuê đơn vị vệ sinh bên ngoài. Điều này có đúng chăng?

Một số điểm bất cập khi dùng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh

Điểm bất cập lớn nhất chính là về chuyên môn. Quan niệm cho rằng việc tạp vụ vệ sinh nhà xưởng chẳng cần chuyên môn gì, ai cũng làm được, chỉ là quét dọn thôi mà. Quan niệm đó có thể đúng trong căn hộ nhỏ nhưng với nhà xưởng thì lại sai lầm lớn.

Bởi bên trong nhà xưởng là các công trình có tính đặc thù riêng. Từ vệ sinh sàn nhà, mái che, sàn nhám, máy móc, thiết bị, xe tải,... đều có tính chất khác xa với vệ sinh trong gia đình. Bạn cần phải biết cách để vệ sinh sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian với không gian rộng lớn, cũng như cách làm sao để lau chùi máy móc, thiết bị vận hành một cách vừa nhanh chóng lại vừa đảm bảo cho máy không hư hỏng.

Điều này chẳng hề dễ dàng nếu chẳng có chuyên môn. Các công nhân có sẵn trong nhà xưởng lại chẳng có chuyên môn để thực hiện các hạng mục thi công này, lại làm tốn nhiều thời gian, có nguy cơ gây ra hỏng hóc thiết bị.

Hơn nữa, bạn phải sử dụng thời gian của công nhân cho công việc không đúng với chuyên môn của họ. Sự hao tổn thời gian ấy cũng chính là hao tổn về ngân sách. Do đó, việc dùng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng chẳng tiết kiệm như bạn nghĩ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng thay vì dùng nhân sự nội bộ?

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể thuê hẳn đội nhân sự chỉ chuyên làm nhiệm vụ vệ sinh. Thế nhưng, khi bạn thuê đơn vị tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp lại có những lợi ích sau:

Chi phí tiết kiệm hơn hẳn nhân sự lao công trong công ty

Có một sự thật bạn nên biết là kể cả việc tạp vụ, lau dọn thì cũng chẳng thể thực hiện hoàn hảo được nếu thiếu chuyên môn. Do đó, nhân sự lao cộng cũng phải bỏ ra thời gian, ngân sách để đào tạo, quản lý để vừa có tác phong chuyên nghiệp lẫn đạo đức nghề nghiệp tốt.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp

Trong khi đó, khi bạn thuê đơn vị có dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng, bạn chẳng quan tâm gì đến các vấn đề ấy. Chủ xưởng chỉ cần một cuộc gọi là thực hiện được ngay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, có thể giảm được gánh nặng về quản lý lẫn duy trì bộ máy nhân sự cho khâu này.

Ổn định hơn, chuyên nghiệp hơn

Khi thuê dịch vụ tạp vụ, bạn chẳng cần lo lắng vấn đề nhân viên vệ sinh nghỉ việc, nghỉ phép hay đau ốm. Công ty cung ứng tạp vụ luôn thực hiện dịch vụ một cách đều đặn bởi họ có nhiều nhân viên vệ sinh hơn. Kể cả nhân viên họ có vắng thì vẫn có nhân viên khác đến để thực hiện dịch vụ mỗi ngày.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ thì bạn có thể yêu cầu thực hiện thêm các dịch vụ đơn lẻ khác như giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn, vệ sinh văn phòng, vệ sinh bếp,... Với trang thiết bị và kỹ năng có sẵn, các dịch vụ luôn được thực hiện nhanh chóng và chuẩn mực mà bạn chẳng cần phải đào tạo.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Nice House có cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà xưởng không?
Hiện nay, Nice House có cung cấp dịch vụ tạp vụ cho các nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp... Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, tạp vụ có thể liên hệ để được Nice House tư vấn, hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên cung cấp tạp vụ, đảm bảo rằng, những lợi ích mà khách hàng nhận được từ Nice House sẽ không phải là nhỏ.
Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng của Nice House được triển khai theo quy trình nào?
Nice House triển khai công việc tạp vụ vệ sinh nhà xưởng theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng, nhà máy qua Hotline 0974.405.668

Bước 2: Nice House sẽ tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý về mức giá và các điều khoản trong hợp đồng, Nice House và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của Nice House.

Bước 4: Nhân viên Nice House sẽ tiến hành triển khai vệ sinh cho nhà xưởng, nhà máy

Bước 5: Bàn giao lại nhà xưởng, nhà máy đã được vệ sinh sạch sẽ theo yêu cầu và nhận thanh toán từ khách hàng

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

Lựa chọn tạp vụ nhà xưởng, nhà máy của Nice House, khách hàng được lợi gì?
Lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn tạp vụ nhà xưởng của Nice House cũng không phải là ít. Cụ thể, đây là 5 lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất:
 • Mức giá hợp lý, cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ tạp vụ vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại
 • Các hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn
 • Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng; bồi thường nếu để xảy ra mất mát, hỏng hóc
Nice House có cung cấp dịch vụ phun khử trùng cho nhà xưởng không?
Ngoài các dịch vụ vệ sinh sàn, tường, máy móc, thiết bị... Nice House còn cung cấp dịch vụ vệ sinh phun khử trùng, khử khuẩn cho các nhà xưởng, nhà máy. Hóa chất khử khuẩn mà Nice House sử dụng là hóa chất chính hãng 100%, được sự cho phép. Đội ngũ nhân viên phun khử khuẩn đã qua đào tạo, dày dạn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ trong quá trình phun khử khuẩn.
Nice House có cung cấp nhân viên tạp vụ nhà xưởng ca tối hay không?
Tùy vào từng nhu cầu sử dụng tạp vụ của từng nhà xưởng, Nice House sẽ điều phối đội ngũ tạp vụ viên thực hiện công việc vệ sinh, tạp vụ theo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Trong đó, có ca tối. Với một lực lượng nhân viên tạp vụ dồi dào, Nice House hoàn toàn có thể đảm nhận được mọi công việc vệ sinh cho khách hàng, bất kể vào thời gian nào.
Nice House có tuyển nhân viên tạp vụ cho nhà xưởng không?
Nice House luôn "bật" chế độ tuyển dụng nhân viên tạp vụ nhà xưởng nhé! Nếu bạn là một tạp vụ viên, bạn có nhu cầu ứng tuyển vị trí tạp vụ nhà xưởng nói riêng và tạp vụ nói chung thì hãy mạnh dạn liên hệ Nice House nhé! Đến với Nice House, bạn sẽ được đào tạo và trau dồi thêm về kỹ năng nghề nghiệp lẫn tác phong làm việc. Nice House sẽ giúp bạn có được một định hướng tốt nhất cho sự phát triển chuyên môn tạp vụ của mình.3

Cần dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp - Gọi ngay Nice House

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng nghìn khách hàng từng phục vụ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House chính là đơn vị cung cấp tạp vụ nhà xưởng mà quý khách có thể tin cậy. Đội ngũ chúng tôi được đào tạo về chuyên môn lẫn phẩm chất để có thể phục vụ vệ sinh cho mọi nhà xưởng, công trình một cách tốt nhất.

Hạng mục của công ty Nice House với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Các khu vực thường được thi công với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

 • Khu vực ngoại cảnh: bao gồm khu khuôn viên, sảnh chờ, bậc thang, cây cảnh, vỉa hè, bãi giữ xe ngoài trời, căn tin,...
 • Khu vực tầng hầm của nhà xưởng: gồm bãi giữ xe, nhà vệ sinh, bãi rác, nhà kho, nhà xe,...
 • Khu vực sản xuất: gồm sàn nhà, thiết bị máy móc, mái che,...
 • Khu vực nhà trệt: văn phòng làm việc, tủ đựng hồ sơ, nhà vệ sinh, các thiết bị văn phòng, phòng tiếp khách,...
 • Khu vực bếp ăn: gồm phòng ăn, bếp ăn, ...

Hạng mục thực hiện thi công cụ thể

 • Vệ sinh bàn ghế làm việc, tủ đựng, sofa, kính, dụng cụ, vật trang trí trong văn phòng.
 • Vệ sinh lan can, vỉa hè, tay vịn cầu thang, thang máy, hành lang văn phòng, bãi giữ xe,...
 • Lau chùi, vệ sinh các thiết bị máy móc sản xuất, lau chùi và đánh bóng sàn theo yêu cầu, quét mạng nhện, lau dọn trên trần nhà, mái hiên của xưởng, ...
 • Gom lấy rác từ máy hủy tài liệu, nhà rác, tủ bàn, xưởng hoạt động, rác sản xuất, hóa chất thải,.. và đổ rác.
 • Rửa ly, tách, chén,... trong nhà bếp và vệ sinh toilet.
 • Các công việc tạp vụ khác như hút bụi, lau chùi cửa kính, lối đi, cửa sổ, xe công ty,..

Sau khi gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn và đến nhà xưởng để khảo sát. Sau đó, nhân sự sẽ báo giá các hạng mục tạp vụ nhà xưởng để cùng thỏa thuận hợp đồng. Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc quyết định hạng mục thi công và lên lịch để thực hiện.

Cần dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp - Gọi ngay Nice House

Đây là lý do hàng nghìn khách hàng đã tin chọn Nice House trong gần 20 năm qua

Vì sao hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với công ty Nice House trong gần 20 năm nay? Đó là vì chúng tôi luôn thực hiện những phương châm này để hết lòng cố gắng phục vụ cho từng khách hàng:

Lấy đào tạo nhân sự làm trọng tâm

Về chuyên môn, từng nhân sự vệ sinh nhà xưởng của Nice House được trang bị kiến thức lý thuyết và thực hành về các vật liệu, cách vệ sinh từng loại vật liệu như sàn nhà, bê tông, rèm cửa, vải nhung, ren, bọc ghế, da thuộc,... sao cho đánh bay mọi vết bẩn mà không làm hại đến các chất liệu.

Sau đó là họ được đào tạo về cách pha chế các loại hóa chất, sử dụng trang thiết bị sao cho thi công nhanh gọn, chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, từng nhân viên của Nice House luôn được huấn luyện về đạo đức nghề nghiệp. Bao gồm sự tận tụy với công việc, thái độ lịch sự, vui vẻ với khách hàng, trung thực.

Đây là lý do hàng nghìn khách hàng đã tin chọn Nice House trong gần 20 năm qua

Luôn cải tiến công nghệ và trang thiết bị

Để không bị bỏ lại sau với thời đại, công ty Nice House luôn không ngừng cải tiến quy trình thi công vệ sinh. Chúng tôi dùng những loại hóa chất tốt nhất, đảm bảo sức khỏe người dùng, các loại thiết bị hiện đại, đảm bảo năng suất, ít gây tiếng ồn và an toàn cho bề mặt vật liệu.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi nói không với các dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng bằng giá rẻ bởi công ty Nice House cạnh tranh bằng chất lượng và uy tín, giá rẻ thì chất lượng khó được đảm bảo. Thế nhưng, mức giá của Nice House luôn theo sát thị trường, cạnh tranh tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Nguyên tắc của chúng tôi là luôn trung thực, minh bạch trong báo giá.

Mọi dịch vụ tạp vụ và chi phí phát sinh đều được báo trước cho quý khách trước khi tiến hành thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn các giải pháp tiết kiệm hơn cho việc vệ sinh tùy theo điều kiện của nhà xưởng.

Đừng chần chờ - Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ nhà xưởng của Nice House!

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà xưởng? Bạn đã biết đến dịch vụ tạp vụ nhà xưởng của Nice House? Bạn đã nắm được chi phí và mức giá tạp vụ mà Nice House cung cấp? Tuy nhiên, bạn vẫn còn chần chừ, lưỡng lự, chưa quyết định! Chúng tôi thấu hiểu suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn bạn biết rằng, đừng chần chờ, bởi rất có thể, bạn đang bõ lỡ cơ hội sở hữu 3 “giá trị vàng” mà Nice House mang đến cho nhà xưởng của bạn:

 • Thứ nhất: Dịch vụ tạp vụ của Nice House đảm bảo làm sạch nhà xưởng 100% bằng đội ngũ tạp vụ được đào tạo bài bản. Sử dụng các hóa chất tẩy rửa đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhân viên nhà xưởng. Góp phần nâng cao độ bền của các thiết bị, dụng cụ. Giúp các máy móc, thiết bị hoạt động trơn tru, bền bỉ.
Đừng chần chờ - Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ nhà xưởng của Nice House!
 • Thứ hai: Mang đến không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái, không bụi bặm, ô nhiễm. Tăng cường hiệu suất làm việc của đội ngũ công nhân viên. Đảm bảo sức khỏe của nhân viên trong suốt thời gian làm việc tại nhà xưởng.
 • Thứ ba: Tiết kiệm một khoản phí “khổng lồ” trong khâu vệ sinh nhà xưởng. Công ty không phải tốn phí đóng BHXH cho nhân viên, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản; không phải đầu tư sắm các thiết bị, máy móc phục vụ công tác vệ sinh. Đặc biệt, hoàn toàn có thể chủ động linh hoạt về thời gian. Có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo ca…

Bao nhiêu lợi ích là bấy nhiêu giá trị mà bạn sẽ nhận về. Vậy thì tại sao bạn phải lăn tăn đúng không nào? Sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh nhà xưởng của Nice House, bạn sẽ không bao giờ lỗ vốn! Hơn thế nữa, lại còn cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt. Gọi Hotline 0974405668 – 0937236222 để được tư vấn ngay! Điều bạn cần, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện, chỉ cần, bạn đặt niềm tin ở chúng tôi!