201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Nice House

Nên cho nhân viên tự dọn dẹp hay thuê hẳn một đơn vị tạp vụ để thực hiện dịch vụ vệ sinh cho siêu thị, khu thương mại đây? Đó là trăn trở của nhiều doanh nghiệp liên quan đến vấn đề vệ sinh, một vấn đề tế nhị nhưng vô cùng cần thiết khi kinh doanh.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House với dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn lý giải câu hỏi trên. Chúng tôi sẽ cho bạn sự an tâm khi chọn dịch vụ tạp vụ vệ sinh và vì sao bạn nên chọn chúng tôi qua nội dung sau.

Vì sao bạn cần dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị chuyên nghiệp?

Nhiều doanh nghiệp lơ là với vấn đề vệ sinh. Cũng có nhiều doanh nghiệp chú trọng vệ sinh nhưng lại để nhân viên tự lau dọn chứ không dám thuê dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp bên ngoài. Hai cách tư duy trên là đúng hay sai với doanh nghiệp, đặc biệt là siêu thị?

Siêu thị chuyên nghiệp không thể lơ là vấn đề vệ sinh

Sau mỗi ngày làm việc, siêu thị hay cửa hàng kinh doanh của chúng ta đều bẩn đi và sẽ cũ dần theo thời gian nếu chúng ta ít quan tâm đến vấn đề vệ sinh. Thật ra, vấn đề vệ sinh cho siêu thị rất quan trọng vì chẳng những giúp bảo vệ sức khỏe nhân sự. Mà còn giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh với khách hàng, đối tác.

Điển hình như, các trung tâm thương mại, plaza cao cấp luôn muốn tạo dựng hình ảnh là “điểm đến mua sắm sang trọng, thoải mái” cho khách hàng. Muốn sang thì điều kiện đầu tiên chính là phải sạch. Một nơi chưa sạch thì sẽ không bao giờ đẹp, dù trước đó đã đầu tư bao nhiêu tiền cho kiến trúc, nội thất. Nhất là với siêu thị, khu thương xá, nơi sẽ đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách trở lên mỗi ngày. Nếu không vệ sinh, dọn dẹp rất dễ xuống cấp, mất vệ sinh, cụ thể như:

 • Thực phẩm tươi sống, tanh hôi sẽ khiến nặng mùi, sự ẩm ướt chảy ra sàn nhà khiến sàn trơn trượt, gây mất điểm với khách hàng.
 • Sàn nhà đã ướt, lại in dấu giày dép của khách cũng sẽ khiến khách ngại ngùng không dám đến khu vực ấy để mua sắm.
 • Hệ thống làm mát thiếu sạch sẽ, kèm bụi bặm khiến khách hàng càng muốn rời xa…
 • Bụi bẩn trên sàn siêu thị lâu ngày không cọ rửa sẽ hằn lại, hình thành vết loang, làm mất giá trị thẩm mỹ. Dẫn đến siêu thị mất sang, khách hàng càng không muốn đến.
Vì sao bạn cần dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị chuyên nghiệp?

Một siêu thị đầy bụi bẩn, mùi hôi thì tập thể nhân viên sẽ hoạt động kém năng suất, khó chịu và dễ gây ra các mầm bệnh lây lan. Nhất là bệnh về da, bệnh liên quan đường hô hấp.

Chưa kể đến, tiêu chuẩn vệ sinh cũng đánh giá được phần nào tác phong của siêu thị. Khách hàng đến mua sắm, khi họ mới vào mà sàn nhà quằn vết chân, vết bẩn; kệ trưng bày hàng hóa bám đầy bụi bẩn… Sẽ khiến họ đánh giá siêu thị, doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp, cẩu thả và không tinh tế.

Do đó, bạn hãy hết sức cố gắng để siêu thị, khu mua sắm sạch đẹp, gọn gàng, an toàn nhất có thể. Việc giữ gìn không gian làm việc, kinh doanh sạch sẽ không chỉ giúp đội ngũ nhân sự làm việc thoải mái mà còn giữ gìn hình ảnh siêu thị trước đối tác, khách hàng. Từ đó, tạo bước đột phá không hề nhỏ về doanh thu cho quý doanh nghiệp.

Lợi thế của dịch vụ vệ sinh siêu thị so với nhân viên tự dọn dẹp là gì?

Nhiều người nghĩ rằng công việc vệ sinh siêu thị là dễ dàng, ai cũng làm được nên cứ cho nhân viên làm cho xong, sao lại phải tốn tiền thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài làm gì?

Đó là một suy nghĩ sai lầm, nhất là đối với thời đại ngày nay. Đời sống càng văn minh, khoa học càng tiên tiến thì các công trình lại càng có nhiều chất liệu mới, hình dáng kỹ thuật mới. Do đó, việc vệ sinh các vị trí trong công trình không phải lúc nào cũng dùng xà phòng với giẻ lau là được. Có nhiều chất liệu như kim loại, thảm nhung, các loại vải đắt tiền, vải bọc ghế sofa nếu dùng xà phòng lau kiểu quét dọn thường ngày thì sẽ rất dẫn đến hư hỏng, khiến chúng xấu xí và mau cũ hơn.

Chưa kể đến có những chi tiết trong công trình như thang cuốn, cửa kéo, trần nhà, đệm cao su, máy móc, thiết bị,... phải có kỹ thuật, dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh. Nếu dùng phương pháp thông thường sẽ không đánh được vết bẩn, lại còn làm hỏng hóc. Để vệ sinh được toàn diện cho các siêu thị thì đòi hỏi phải có trang thiết bị phù hợp, đúng loại chuyên môn. Trên hết là người thi công phải có kiến thức, kỹ năng được rèn luyện kỹ lưỡng mới có thể thực hiện vệ sinh một cách hoàn hảo.

Chưa kể đến có những chi tiết trong công trình như thang cuốn, cửa kéo, trần nhà, đệm cao su, máy móc, thiết bị,... phải có kỹ thuật, dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh. Nếu dùng phương pháp thông thường sẽ không đánh được vết bẩn, lại còn làm hỏng hóc. Để vệ sinh được toàn diện cho các siêu thị thì đòi hỏi phải có trang thiết bị phù hợp, đúng loại chuyên môn. Trên hết là người thi công phải có kiến thức, kỹ năng được rèn luyện kỹ lưỡng mới có thể thực hiện vệ sinh một cách hoàn hảo.

Lợi thế của dịch vụ vệ sinh siêu thị so với nhân viên tự dọn dẹp là gì?

Còn về vấn đề tiết kiệm, bạn cho rằng nếu để nhân viên tự lau dọn thì tiết kiệm hơn so với dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị bên ngoài thì đó cũng là sai lầm khác. Các nhân viên của bạn không có chuyên môn trong nghề vệ sinh, sẽ mất rất nhiều thời gian hơn so với người có chuyên môn. Thời gian của họ bị lấy đi cho việc lau dọn, đó cũng là tiền bạc. Vì vậy, bạn cũng phải tốn chi phí cho thời gian của họ bị lấy đi, chẳng qua đó là khoản phí vô hình mà thôi.

Hơn nữa, các nhân viên không biết cách phân biệt các loại chất liệu khác nhau thì phương pháp vệ sinh sẽ khác nhau thế nào. Họ áp dụng một cách máy móc, cẩu thả. Hơn thế nữa, họ cũng không có sẵn hóa chất chuyên dụng cho từng loại vật liệu, không có trang thiết bị chuyên nghiệp nên việc vệ sinh khó hoàn hảo. Việc ấy có thể làm trầy xước, hư hỏng vải, kính, gạch ốp, nhựa, thiết bị,...

Vậy nên, việc thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị, khu thương mại là vô cùng cần thiết, giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn luôn sạch sẽ, sang trọng mà vẫn tiết kiệm so với dùng nhân sự nội bộ. Vấn đề quan trọng là bạn phải chọn mặt gửi vàng, chọn được đơn vị thi công uy tín.

Công ty Nice House mang đến dịch vụ tạp vụ siêu thị chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp

Công ty Nice House chính là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tạp vụ, vệ sinh cho siêu thị mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi có quy trình, kỹ thuật hoàn chỉnh để thi công vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất, cùng với những nguyên tắc tạo nên uy tín trong nghề.

Quy trình và kỹ thuật của của Nice House với dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị

Khi nhận yêu cầu dịch vụ, nhân viên tư vấn của công ty Nice House sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách về nhu cầu, quy mô và các hạng mục thi công. Sau khi tư vấn về dịch vụ, công ty sẽ báo giá dự kiến để quý khách có thể ước tính chi phí dịch vụ và hẹn lịch gặp gỡ để ký hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp nơi thi công và tiến hành quan sát các khu vực của siêu thị. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá lần nữa, kèm theo các hạng mục thi công để quý doanh nghiệp chọn lựa. Khi hợp đồng đã ký kết, đội ngũ có thể tiến hành thi công ngay hoặc lên lịch hẹn.

Đến lịch thực hiện, đội ngũ tạp vụ sẽ tiến hành các không việc tại các khu vực của siêu thị, ví dụ như:

 • Khu bên ngoài siêu thị: bao gồm sảnh trước và sau, bãi giữ xe, hành lang đường đi, bậc thang. Dịch vụ không chỉ lau dọn, quét mà còn chăm sóc, cắt tỉa và tưới nước cây cảnh (nếu có).
 • Khu tầng hầm: gồm bãi giữ xe tầng hầm, thiết bị giám sát, gắn tường, thang máy tầng hầm. Dịch vụ gồm lau dọn vệ sinh, hút bụi, quét mạng nhện,...
 • Khu văn phòng: bao gồm vệ sinh sàn nhà, rèm cửa, ghế sofa, chăn đệm, cửa kính, cửa ra vào, …
 • Khu mua sắm: bao gồm lau dọn sàn nhà, khu trưng bày sản phẩm, hút ẩm, đánh bóng sàn, làm mới các quầy hàng, khu vực thanh toán,...

Chúng tôi thực hiện nhiều khu vực khác như khu kiểm tra an ninh, đóng gói hàng hóa, nhà kho của siêu thị,... theo bất cứ yêu cầu nào của quý khách.

Ngoài lịch trình tổng vệ sinh siêu thị theo định kỳ thì Nice House còn quét dọn hàng ngày cho siêu thị, khu thương xá. Bao gồm quét rác, hút bụi, hút ẩm, lau cửa kính, cửa ra vào, rửa ly tách, lau nhà vệ sinh, chà sàn, vệ sinh thùng rác, rửa sân, quét mạng nhện…

Công ty Nice House mang đến dịch vụ tạp vụ siêu thị chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp
Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Dịch vụ tạp vụ siêu thị của Nice House đã ra đời lâu chưa?
Nice House đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh, tạp vụ cho các siêu thị. Từ khi thành lập cho đến nay, đội ngũ tạp vụ viên của Nice House đã thực hiện công tác vệ sinh cho nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi như: Big C, Coopmart, Aeon mall...
Các hạng mục mà nhân viên tạp vụ Nice House sẽ thực hiện tại các siêu thị là gì?
Dựa trên yêu cầu và thỏa thuận với khách hàng, đội ngũ tạp vụ viên của Nice House sẽ tiến hành công việc tạp vụ tại các siêu thị. Trên cơ sở đó, một số công việc điển hình như:
 • Khu vực bên ngoài: Vệ sinh vỉa hè, sân trước và sau, quét vỉa hè, đường đi, hành lang, tưới và chăm sóc cây cảnh.
 • Khu vực tầng hầm: Vệ sinh khu đậu xe, thang máy tầng hầm, các thiết bị gắn tường.
 • Khu thương mại: bao gồm lối đi khu trưng bày, khu bán hàng, các quầy hàng, quầy thanh toán...
 • Khu nhà vệ sinh: Vệ sinh bồn rửa tay, bồn cầu, sàn nhà khu vực vệ sinh...
 • Khu văn phòng: Vệ sinh nền nhà, bàn ghế, máy móc, cửa sổ, cửa ra vào, kính...
 • Các khu vực khác: ho, khu nhận gói hàng, khu kiểm tra an ninh...
Nhân viên tạp vụ siêu thị của Nice House có lau chùi quầy kệ được không?
Đây là một trong những công việc mà nhân viên tạp vụ Nice House sẽ tiến hành trong quá trình thực hiện tạp vụ. Đảm bảo quầy kệ trưng bày luôn sạch sẽ, sáng bóng chính là một trong những nhiệm vụ mà đội ngũ tạp vụ viên của Nice House sẽ phải cam kết trong quá trình thực hiện dịch vụ.
Giá thuê tạp vụ siêu thị tại Nice House là bao nhiêu?
Mức giá thuê tạp vụ siêu thị Nice House còn tùy thuộc vào nhu cầu, hạng mục vệ sinh của từng siêu thị. Để có được mức báo giá chính xác nhất, quý khách hàng chỉ cần liên hệ Nice House, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể nhất đến khách.
Có phải đặt cọc khi sử dụng tạp vụ siêu thị tại Nice House?
Điều này cũng sẽ nằm trong thỏa thuận giữa khách hàng và Nice House. Tùy vào thỏa thuận, hạng mục thực hiện, mức đặt cọc có thể từ 10% đến 50%. Chi tiết hơn thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Nice House để được giải đáp nhé!
Nice House có những cam kết nào với khách hàng?
Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tạp vụ siêu thị nói riêng và tạp vụ nói chung Uy tín - Chất lượng, Nice House có những cam kết sau:
 • Dịch vụ hỗ trợ Nhanh chóng - Hiệu quả
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch
 • Quy trình chuyên nghiệp
 • Hoàn tiền nếu khách không hài lòng

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Nice House?

Gần 20 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn khách hàng đã phục vụ, Nice House trân trọng mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh siêu thị tốt nhất với những tiêu chuẩn sau đây:

Đội ngũ cứng về chuyên môn

Đào tạo nhân sự luôn là trọng tâm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của Nice House. Từng nhân viên luôn được trang bị kiến thức về vệ sinh, ý thức bảo đảm an toàn vệ sinh, các đặc tính của từng loại chất liệu. Cách sử dụng trang thiết bị vệ sinh, kỹ thuật để thi công cho từng khu vực, vị trí, từng loại chất liệu. Và đặc biệt nhất là đạo đức nghề nghiệp.

Sau khi đào tạo, các nhân viên luôn được thực hành thường xuyên để đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm nhằm thực hiện công việc vệ sinh một cách tốt nhất.

Thực hiện tạp vụ cả ngày nghỉ, lễ tết

Ngày Lễ, Tết các siêu thị vẫn hoạt thì chúng tôi vẫn sẽ cung cấp dịch vụ tạp vụ siêu thị. Thông thường, những ngày này, lượng khách hàng đến mua sắm khá đông. Chúng tôi luôn đảm bảo làm sao, “diện mạo” siêu thị luôn mới mẻ, sạch sẽ, khang trang trong mắt khách hàng. Khách hàng đến với siêu thị mua sắm sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Nice House?

Trang thiết bị chuyên nghiệp

Các loại hóa chất mà Nice House sử dụng là hóa chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe, đã được cho phép ban hành. Đồng thời, trang thiết bị của chúng tôi luôn đáp ứng kịp yêu cầu về kỹ thuật, luôn nâng cao, cập nhật công nghệ kịp thời. Bất cứ khu vực, chất liệu hay thiết bị nào thì chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thi công một cách tốt nhất mà không gây hư hại, trầy xước.

Trung thực, tận tâm với nghề

Tiêu chuẩn của đội ngũ nhân viên tạp vụ Nice House ngoài chuyên môn thì sự tận tâm với nghề luôn được ưu tiên nhất. Nguyên tắc tư vấn của từng nhân viên luôn kỹ lưỡng, tận tâm với từng khách hàng kể cả trước, trong và sau dịch vụ.

Ngoài ra, Nice House luôn cam kết bảo vệ tài sản cho siêu thị, công ty khi tiến hành thi công. Ngoài đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo bồi thường về thiệt hại tài sản nếu xảy ra sự cố cho từng khách hàng của mình.

Bảng giá

Nice House mang đến mức giá dịch vụ hợp lý, phải chăng

Chúng tôi không thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị giá rẻ, bởi giá rẻ thì không đảm bảo cho chất lượng chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng, không có một cái gì “rẻ” mà tốt cả!

Tuy nhiên, mức giá dịch vụ của Nice House luôn phải chăng, cạnh tranh phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Nguyên tắc của chúng tôi là luôn công khai, minh bạch về giá trước khi tiến hành thực hiện vệ sinh.

Mức giá từng hạng mục sẽ được báo trước khi thực hiện dịch vụ và đảm bảo không có thêm các khoản phí phát sinh. Nếu có phát sinh chi phí phụ thì đội ngũ tư vấn luôn báo trước để hỏi ý kiến khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ. Nhờ vậy mà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hễ khách hàng cần bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng được

 • Tổng vệ sinh nhà ở, công trình
 • Vệ sinh chung cư, tòa nhà thương mại
 • Vệ sinh chăn, ga, gối, nệm
 • Vệ sinh nội thất xe hơi
 • Phun khử trùng, khử khuẩn
 • Vệ sinh ghế sofa, ghế văn phòng
 • cung cấp tạp vụ theo giờ, tạp vụ giờ hành chính
 • Cung cấp tạp vụ cho ngân hàng, bệnh viện, trường học
 • Cung cấp dịch vụ tạp vụ cho nhà ga, sân bay
DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng Cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm Bộ 300.000 – 400.000
Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng Bộ cửa 200.000 – 350.000
Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ

Bạn đặt niềm tin cho Nice House - Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn "đốn tim" khách hàng!

Đây là điều mà chúng tôi có thể chắc chắn đảm bảo với khách hàng. Chỉ cần đặt niềm tin vào dịch vụ vệ sinh tạp vụ của Nice House, chúng tôi sẽ giúp siêu thị của bạn sẵn sàng “đốn tim” khách hàng.

 • Một siêu thị khang trang mới mẻ
 • Một siêu thị sạch sẽ, tinh tươm
 • Một siêu thị ngăn nắp gọn gàng
 • Một siêu thị quầy kệ trưng bày thực phẩm, hàng hóa “nói không” với bụi

Ấy chính là thiện cảm đầu tiên mà khách hàng đặt niềm tin mua sắm. Không ai có thể an tâm khi mua sắm thực phẩm (thịt, cá, trứng sữa…) tại một siêu thị bám đầy bụi, xả đầy rác! Hãy tin chúng tôi đi!

Đừng để khách hàng “tẩy chay” siêu thị của bạn chỉ vì bụi bẩn, khâu vệ sinh chưa tốt? Hãy sử dụng ngay dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0974405668 – 0937236222 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Bạn đặt niềm tin cho Nice House - Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn