201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà chuyên nghiệp

Tòa nhà được định danh là nơi trú ẩn, bảo vệ cho con người. Điểm khác biệt rất dễ nhận thấy giữa tòa nhà và ngôi nhà đó là những tòa nhà sẽ gồm nhiều tầng. Để giúp các hoạt động của con người linh hoạt và hợp lý, những tòa nhà theo đó cũng được xây dựng với những chức năng sử dụng, cấu trúc đa dạng khác nhau.

Với các phần không gian cấu thành nên một tòa nhà hiện đại, đòi hỏi việc vệ sinh phải chuyên nghiệp. Do vậy, cần cân nhắc sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà chuyên nghiệp để mang đến hiệu quả vệ sinh tối ưu nhất, thay vì tự vệ sinh tòa nhà.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà là gì?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà là gì?

Về dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà bạn có thể hiểu đơn giản: Đây là một dịch vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp, ở đó bạn sẽ được cung cấp những nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, có chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh tòa nhà. Từ đó những nhân viên tạp vụ này sẽ giúp làm thay bạn toàn bộ khối lượng công việc liên quan đến vệ sinh, làm sạch tòa nhà.

Một tòa nhà khác với một ngôi nhà để ở thông thường. Số lượng diện tích tòa nhà, số tầng trong một tòa nhà cũng gấp nhiều lần nhà ở. Vì vậy để khâu vệ sinh tòa nhà mang lại hiệu quả tốt cần một đội ngũ tạp vụ tòa nhà có kỹ năng, chuyên môn làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài nghiệp vụ về vệ sinh tòa nhà, còn đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức về không gian tòa nhà để tiện lợi cho quá trình yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng khi cần.

Chính những yêu cầu cao về quy trình vệ sinh đó dẫn đến dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà ra đời.

Top 3 loại hình dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm tạp vụ tòa nhà phổ biến với 3 loại hình sử dụng như sau:

Tạp vụ làm việc theo giờ:

Với yêu cầu này đơn vị dịch vụ tạp vụ tòa nhà sẽ cung cấp những nhân viên phù hợp làm việc theo giờ quy định đáp ứng nhu cầu vệ sinh của mỗi tòa nhà.

Từ đó, bạn sẽ giảm được chi phí tuyển dụng nhân viên, tiết kiệm được chi phí giám sát, quản lý. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ miễn phí hoặc một phần chi phí hóa chất, thiết bị vệ sinh nếu tòa nhà nhỏ, ít tầng.

Tạp vụ làm việc định kỳ:

Dù đây cũng là dịch vụ nằm trong gói cung cấp tạp vụ tòa nhà đơn vị đưa ra để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, các tòa nhà với mật độ làm việc liên tục, vì vậy cần vệ sinh thường xuyên hàng ngày. Nên nhu cầu cần tạp vụ làm việc định kỳ ít.

Top 3 loại hình dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà phổ biến hiện nay

Tạp vụ làm việc trọn gói:

Với dịch vụ này, tòa nhà sẽ được vệ sinh hàng ngày, không gian được giữ sạch và đảm bảo vệ sinh liên tục trong suốt mọi hoạt động của tòa nhà.

Đồng thời, khi chọn sử dụng gói tạp vụ làm việc trọn gói, khách hàng còn được ưu tiên sử dụng các loại máy móc dùng để vệ sinh không gian hiện đại. Các loại xe tạp vụ chuyên dụng, thiết bị, sản phẩm làm sạch không gian an toàn.

Trên đây là 3 loại hình dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà đưa ra để khách hàng lựa chọn. Tùy vào diện tích, quy mô của tòa nhà, tùy mong muốn vệ sinh không gian của mỗi ban quản lý tòa nhà mà sẽ được tư vấn sử dụng gói vệ sinh không gian hợp lý.

Những công việc “then chốt” của dịch vụ tạp vụ tòa nhà

Khi đã thỏa thuận và sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà, lúc này một số lượng tạp vụ chuyên nghiệp, có chuyên môn, kinh nghiệm phù hợp với tòa nhà sẽ bắt đầu làm việc. Cụ thể một số các công việc chính thường đảm nhận khi vệ sinh tại tòa nhà như sau:

Lau chùi, vệ sinh sạch không gian

Với mọi tạp vụ khi làm việc tại tòa nhà, lau chùi, vệ sinh không gian là một trong những công việc chính được làm thường xuyên.

Các nhân viên sẽ dùng khăn lau hoặc các vật dụng cần thiết để lau chùi bàn ghế, cửa kính, phòng ốc...để làm sạch những bụi bẩn hình thành trong quá trình tòa nhà vận hành và hoạt động hàng ngày.

Lau chùi sàn nhà, vệ sinh sạch sàn nhà cũng là hoạt động tạp vụ thực hiện hàng ngày hoặc cần làm sạch bất cứ khi nào được yêu cầu.

Dọn dẹp tòa nhà

Sau khi quá trình lau chùi, cọ rửa sản nhà hoàn thành. Bước tiếp theo là dọn dẹp các không gian trong tòa nhà.

Công việc cụ thể của giai đoạn này chính là tiến hành sắp xếp lại các vật dụng, các thiết bị trong tòa nhà về đúng vị trí ban đầu ngăn nắp. Bởi trong quá trình sử dụng hoặc làm việc, các thiết bị của tòa nhà có thể bị lộn xộn và không còn ở vị trí cũ. Việc dọn dẹp sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Thu gom rác, đổ bỏ rác

Công đoạn cuối cùng đó là gom rác lại và đem rác đi đổ bỏ, phân loại tại những vị trí bỏ rác đúng quy định.

Hình ảnh, sự chuyên nghiệp của cả một tòa nhà lớn đôi khi sẽ bị đánh giá chỉ vì quá trình vệ sinh không đảm bảo hoặc trong quá trình làm việc mắc phải những sau sót. Đó chính là lý do dịch vụ tạp vụ vệ sinh tòa nhà ra đời và mang đến cho các tòa nhà giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, theo quy trình chuẩn và đảm bảo chất lượng trong thời hiện đại.

Những công việc “then chốt” của dịch vụ tạp vụ tòa nhà
Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Dịch vụ tạp vụ tòa nhà của Nice House có thế mạnh nào?
Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp tạp vụ, Nice House tự hào vì có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhờ sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:
 • 100% đội ngũ nhân viên tạp vụ đều có kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, trau dồi, nâng cao tay nghề
 • Nice House trang bị các máy móc hỗ trợ công việc vệ sinh hiện đại, an toàn
 • Hóa chất tẩy rửa đều đã qua kiểm định, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, đồ dùng...
 • Quy trình làm việc của Nice House được xây dựng khoa học, nghiêm ngặt
 • Chi phí tạp vụ tòa nhà hợp lý, phải chăng. Khách hàng sẽ được báo giá minh bạch trước khi ký kết hợp đồng.
 • Nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Nice House có ký hợp hợp đồng với tòa nhà khi cung cấp tạp vụ hay không?
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, Nice House luôn tiến hành ký kết hợp đồng theo nội dung đã thỏa thuận trước đó. Vì vậy, nếu bạn là chủ tòa nhà, chủ công trình, hoặc người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ cho tòa nhà có thể an tâm khi lựa chọn tạp vụ của Nice House. Các điều khoản trong hợp đồng, ngoài nghĩa vụ mà Nice House phải thực hiện, thì cũng sẽ có những quyền lợi mà khách hàng nhận được. Chỉ cần làm ảnh hưởng đến quyền lời của khách hàng, Nice House sẽ bồi hoàn theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Khi sử dụng tạp vụ tòa nhà của Nice House, khách hàng có thể sử dụng những gói dịch vụ nào?
Hiện nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà Nice House có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Gói cơ bản, gói theo hạng mục, gói theo giờ, theo tháng, quý hoặc trọn gói... Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, Nice House sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.
Khi thuê tạp vụ tòa nhà, chúng tôi sẽ thanh toán dịch vụ như nào?
Hình thức thanh toán dịch vụ tạp vụ Nice House có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khách hàng có quyền lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất và thuận tiện. Sau khi nhận được thanh toán, Nice House sẽ có bộ phận thông báo, xác nhận đến khách hàng.
Chúng tôi muốn sử dụng dịch vụ tạp vụ tòa nhà dài hạn, Nice House có chương trình ưu đãi gì không?
Với những nhu cầu tạp vụ trọn gói dài hạn, Nice House sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể về từng chương trình thì quý khách hàng có thể liên hệ Nice House qua 0974405668 để được tư vấn chi tiết nhất.
Nice House có cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng cho tòa nhà hay không?
Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tạp vụ vệ sinh, trong đó không thể thiếu dịch vụ chà sàn, đánh bóng. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu chà sàn, đánh bóng cho tòa nhà thì hãy cứ liên hệ để được Nice House tư vấn và đưa ra giải pháp triển khai hợp lý, tiết kiệm nhất nhé!
Dịch vụ lau kính tòa nhà của Nice House có tốt không?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lau kính tòa nhà, đội ngũ tạp vụ viên của Nice House đảm bảo có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Và thực tế thì, đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lau kính Nice House suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ tạp vụ tòa nhà của Nice House – Nên sử dụng khi nào?

Bạn sẽ cần cân nhắc sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà nếu bạn thấy mình đang gặp phải một số những vấn đề sau:

 • Bạn đang sở hữu một tòa nhà với diện tích, không gian rất lớn. Áp lực từ quản lý tòa nhà đã làm bạn quá mệt mỏi. Bạn không còn thời gian để quản lý thêm các tạp vụ của tòa nhà. Lúc này dịch vụ cung cấp tạp vụ sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng.
Dịch vụ tạp vụ tòa nhà của Nice House – Nên sử dụng khi nào?
 • Bạn có một tòa nhà kinh doanh đa dạng như: nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, spa...vừa mới xây dựng xong cần đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Bạn có nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ tạp vụ làm vệ sinh tòa nhà theo giờ, định kỳ, hoặc toàn thời gian để chắc chắn mọi không gian sạch sẽ, vệ sinh.
 • Bạn có các sự kiện lớn, quan trọng, các event, các chương trình hội họp trang trọng cần không gian sạch, đẹp.
 • Khi tòa nhà có những dấu hiệu cần phải bảo trì, bảo dưỡng, thay thế các vật dụng để tiếp tục đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài tiếp theo.

Nhân viên tạp vụ tòa nhà của Nice House – Mắt xích tạo nên “sức hút” với khách hàng

Với nhiều năm hoạt động làm việc chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ tạp vụ tòa nhà tại các thành phố lớn, hiện đại. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng, đối tác khi cần tìm dịch vụ cung cấp tạp vụ bởi các lý do sau:

Có những yêu cầu rõ ràng khi chọn lựa nhân viên

Mọi nhân viên trước khi nhận công việc tạp vụ tòa nhà cho khách hàng đều được chúng tôi tìm hiểu, lưu trữ những thông tin cá nhân cơ bản, then chốt. Ngoài hoạt động đào tạo nhân viên nghiệp vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn khắt khe trong công tác tuyển chọn hồ sơ nhân viên, đảm bảo lý lịch rõ ràng, trong sạch. Từ đó, mang đến sự an tâm cho quý đối tác, khách hàng khi được phục vụ bởi chúng tôi.

Nhân viên đảm bảo tình trạng sức khỏe

Nhân viên tạp vụ tòa nhà làm việc tại những tòa nhà lớn đòi hỏi cần có nền tảng sức khỏe tốt. Vì vậy ngay từ khâu tuyển chọn sàng lọc ban đầu, sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có ký kết nhận làm việc hay không. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nhân viên tạp vụ cũng được tạo điều kiện để khám sức khỏe định kỳ, điều này giúp cung cấp những tạp vụ đảm bảo sức khỏe đáp ứng nhu cầu công việc đề ra.

Chăm chỉ, trung thực, tinh tế khi làm việc

Sự chăm chỉ, tỉ mỉ và trung thực, tinh tế trong suốt quá trình làm việc là những đức tính mà đội ngũ tạp vụ của chúng tôi mang đến cho đối tác, khách hàng của mình. Đây cũng là những giá trị cốt lõi, yếu tố “xương sống” giúp cho những dịch vụ tạp vụ chúng tôi cung cấp có thể ngày càng phát triển và đón nhận được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng.

Nhân viên tạp vụ tòa nhà của Nice House – Mắt xích tạo nên “sức hút” với khách hàng

Lợi thế của dịch vụ tạp vụ tòa nhà Nice House đủ sức "quyến rũ" bạn

Bạn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch quản lý, tuyển dụng nhân sự làm tạp vụ, vệ sinh tòa nhà. Vậy thì dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà của chúng tôi sẽ là giải pháp để bạn giữ được không gian sạch, đảm bảo sự chuyên nghiệp về quá trình vệ sinh tòa nhà.

Công việc vệ sinh tòa nhà được hoàn thành đúng thỏa thuận

Dù tòa nhà lớn hay nhỏ, khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà, quản lý dịch vụ với nhiều kinh nghiệm sẽ lập tức tính toán để điều động số lượng nhân viên vệ sinh phù hợp. Từ đó, mọi yêu cầu về vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp không gian sẽ được đảm bảo tối ưu trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của nhân viên

Vì là đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ, nên chúng tôi sẽ là người giám sát, chịu trách nhiệm về kết quả làm việc của nhân viên. Điều này sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng, chi phí quản lý cho tòa nhà. Đồng thời mang đến dịch vụ làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo bài bản, nâng cao năng lực làm việc. Từ đó, mọi công đoạn vệ sinh, làm sạch tòa nhà ở những không gian sang trọng, hiện đại nhất đều sẽ được đáp ứng. Đây cũng là lý do dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà những năm gần đây nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người.

Lợi thế của dịch vụ tạp vụ tòa nhà Nice House đủ sức

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, không ngắt quãng

Sẽ rất mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều nếu trong quá trình làm việc, tòa nhà cần vệ sinh sạch nhưng nhân viên gặp phải vấn đề đột xuất xin nghỉ.

Để không phải lo lắng về vấn đề phát sinh nêu trên giải pháp đưa ra chính là bạn cần chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp. Như vậy quá trình làm việc của nhân viên sẽ được liên tục, không bị ngắt quãng, nếu có vấn đề gì xảy ra, sẽ lập tức có nhân viên khác thay thế. Như vậy sẽ đảm bảo cho mọi hoạt động trong tòa nhà được vận hành xuyên suốt.

Chi phí cạnh tranh

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà của Nice House mang đến một chi phí cạnh tranh. Phù hợp với kinh phí, ngân sách của đại đa số bộ phận, các chủ đầu tư nhà thầu vừa, nhỏ và lớn.

Bảng giá

Đa dạng dịch vụ - Giá thành phải chăng

Bạn có thừa nhận với chúng tôi một điều rằng, khi mua bất kỳ một món đồ gì, bạn cũng sẽ ưu tiên chọn nơi bán đầy đủ những thứ bạn muốn mua đúng không nào? Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian di chuyển (đối với mua offline), hoặc đỡ tốn chi phí giao hàng (đối với mua online).

Tương tự với dịch vụ tạp vụ tòa nhà cũng vậy, chúng tôi tin rằng, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn cũng mong muốn ngoài công việc vệ sinh, tạp vụ tòa nhà, đơn vị sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh, tẩy rửa khác liên quan. Hoặc các dịch vụ tạp vụ cho các ngành nghề lĩnh vực khác.

Và Nice House đã giải quyết được triệt để mong muốn đó cho khách hàng. Bởi chúng tôi không những cung cấp dịch vụ tạp vụ đa dạng các ngành nghề.

 • Tạp vụ văn phòng, nhà ở
 • Tạp vụ bệnh viện, ngân hàng
 • Tạp vụ sân bay, nhà ga
 • Tạp vụ cho siêu thị
 • Tạp vụ cho trung tâm thương mại
 • Tạp vụ trường học, hộ gia đình
 • Tạp vụ theo giờ, theo ca

Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt thảm, nệm; chà sàn, đánh bóng sàn; phun côn trùng, khử khuẩn, vệ sinh ghế văn phòng, ghế sofa…

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ cung cấp tạp vụ tòa nhà của Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House. Liên hệ ngay Hotline 0974405668 – 0937236222 để được chúng tôi tư vấn và báo giá hợp lý, chi tiết nhất.

Đừng sợ chọn nhầm đơn vị, chỉ sợ bạn có đủ niềm tin để đặt cho Nice House không mà thôi! Bởi lẽ, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng hàng nghìn khách hàng trung thành, chúng tôi đã chứng minh được chất lượng và giá trị thực mà chúng tôi đã mang lại cho quý đối tác, khách hàng. Không một đơn vị “dỏm” nào có thể tồn tại được lâu dài như thế!

Không một đơn vị “dỏm” nào có thể nhận được nhiều tin yêu của khách hàng như vậy! Chỉ có thể là Nice House – Một Nice House chất lượng, uy tín, một Nice House với đầy đủ sự chuyên nghiệp và tận tâm với Khách hàng.

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng Cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm Bộ 300.000 – 400.000
Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng Bộ cửa 200.000 – 350.000
Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ