201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non uy tín nhất tại TP.HCM

Tạp vụ là dịch vụ xuất hiện phổ biến trong rất nhiều không gian: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… và nhu cầu về dịch vụ này tại các trường mầm non cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh trường mầm non? Bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non của đơn vị nào? Bài viết giới đây của chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn một cách nhìn khách quan để bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với trường học của mình nhé!

Tạp vụ trường mầm non là gì?

Tạp vụ trường mầm non là gì?

Tạp vụ trường mầm non là những người chịu trách nhiệm về các công việc dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh lớp học. Bên cạnh đó, các không gian được dọn dẹp: khu vực nghỉ ngơi, phòng học, phòng làm việc của giáo viên… phải được đảm bảo tiêu chí ngăn nắp, sạch sẽ. Nhân viên lao công tại các trường học hoặc nhân viên của các công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non sẽ đảm nhiệm công việc này. Để công việc đạt hiệu quả cao, nhân viên phải có kinh nghiệm vệ sinh lớp học và có kiến thức sử dụng một số máy móc, trang thiết bị… cụ thể.

Đối tượng cần công việc này thường là những phụ nữ trung niên vì họ có kinh nghiệm, cẩn thận và có nhiều thời gian rảnh rỗi, họ có thể đáp ứng tốt những yêu cầu mà công việc đặt ra.

Thực trạng vệ sinh trường mầm non hiện nay

Trường học là không gian chủ yếu mà các em học sinh dành thời gian nhiều để học tập, rèn luyện, sinh hoạt. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh tại các trường mầm non hiện nay trên địa bàn thành phố chưa đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh và mong muốn của các bậc phụ huynh.

Nhìn chung, theo khảo sát tại các trường mầm non, lấy ý kiến của các giáo viên, phụ huynh. Việc vệ sinh trường học tồn tại ba vấn đề lớn đáng lưu tâm:

Trường học là không gian chủ yếu mà các em học sinh dành thời gian nhiều để học tập, rèn luyện, sinh hoạt. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh tại các trường mầm non hiện nay trên địa bàn thành phố chưa đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh và mong muốn của các bậc phụ huynh.

Nhìn chung, theo khảo sát tại các trường mầm non, lấy ý kiến của các giáo viên, phụ huynh. Việc vệ sinh trường học tồn tại ba vấn đề lớn đáng lưu tâm:

Học sinh chưa ý thức được sự cần thiết của việc giữ gìn vệ sinh chung

Hầu hết các bé còn nhỏ tuổi, chưa ý thức được việc phải giữ gìn vệ sinh chung. Các bé đến lớp chỉ có nhiệm vụ học chữ và vui đùa với bạn bè. Vì vậy, những khu vực có nhiều rác như: nhà ăn, khuôn viên trường, hành lang, lớp học… vẫn thường xuất hiện vỏ bánh kẹo, đồ ăn rơi vãi. Do vậy, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, chất lượng dạy học của giáo viên và các bé.

Nhiều khu vực chưa được vệ sinh toàn diện

Vì các em còn bé, nên không thể vệ sinh được lớp học, do đó, công việc này do các cô lao công phụ trách. Tuy nhiên, hiện nay tại một số trường mầm non ở TP.HCM, công việc vệ sinh chỉ được thực hiện ở bề nổi. Một số khu vực như: hành lang, sàn nhà, cửa chính… được làm sạch thường xuyên, nhưng vẫn có một số khu vực như: khu vui chơi, cửa kính bên ngoài lớp học… vẫn chưa được chú trọng làm sạch cẩn thận. Bên cạnh đó, mỗi trường mầm non chỉ có 2-3 lao công, số lượng này không đủ để hoàn thành tốt khối lượng công việc lớn ở các trường, chưa kể đến là tổ lao công không có các công cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng.

“Đau đầu” giải quyết khu vực nhà vệ sinh

Bên cạnh những vấn đề khác, nhà vệ sinh hiện nay cũng trở thành “tâm điểm” trong vấn đề vệ sinh trường mầm non.

Các em có nhu cầu đi vệ sinh rất lớn nhưng số lượng nhà vệ sinh lại không thể đáp ứng nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi, thiếu nước, thiếu giấy vệ sinh, thiết bị hư hỏng… là chuyện “cơm bữa” ở các trường mầm non riêng và tại các trường học nói chung.

Bên cạnh đó, tình trạng nhà vệ sinh không được lau chùi thường xuyên, ẩm thấp, côn trùng… tạo ra tâm lý nhịn đi vệ sinh ở các bé. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của các em.

Vì vậy, để giải quyết được những vấn đề nêu trên, không thể “một sớm một chiều”, nhà trường cần đưa ra nhiều giải pháp để đảm bảo chất lượng vệ sinh ở trường mầm non, trong đó, sự lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ cung cấp trường tạp vụ mầm non của các công ty trên địa bàn thành phố.

Sự cần thiết của các dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ trường mầm non hiện nay tại TP.HCM

TP.HCM được biết đến là thành phố tập trung đông trường học nhất cả nước. Trong đó không thể không kể đến số lượng trường mầm non trên địa bàn thành phố. Theo số liệu công bố của Sở GD và ĐT TP.HCM, trong năm học 2019 - 2020, TP.HCM có 1.346 trường mầm non (số liệu này chưa kể đến các nhà trẻ tư thục và các trường đang trong quá trình xây dựng) với hơn 436.000 trẻ em. Năm học 2020 - 2021, con số này tăng thêm 3000 trẻ là hơn 439.000 trẻ em. Số liệu này cho thấy nhu cầu rất lớn của trẻ em thành phố về nhu cầu học mầm non. Tuy nhiên, chất lượng vệ sinh tại các trường mầm non không đạt chuẩn trở thành mối lo ngại rất lớn các bậc phụ huynh khi lựa chọn môi trường học tập cho con mình. Để giải quyết mối bận tâm này của các bậc phụ huynh, nhiều trường học đã tìm đến dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non để mang đến một không gian sạch sẽ, an toàn cho các bé, giúp các bé xem trường học là “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Lợi ích của không gian sạch đẹp tại các trường mầm non

Không gian tại trường mầm non xanh, sạch đẹp mang đến những lợi ích sau:

Đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh

Phòng học, nhà vệ sinh sạch sẽ góp phần rất lớn vào việc nâng cao sức khỏe cho giáo viên, học sinh. Các dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non sử dụng các hóa chất tẩy rửa, diệt khuẩn chuyên dụng, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, phù hợp cho từng không gian khác nhau. Từ đó, đảm bảo cho người sử dụng dịch vụ không bị lây nhiễm các mầm bệnh.

Sự cần thiết của các dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non

Nâng cao chất lượng dạy và học

Không gian sạch sẽ, trong lành góp phần rất lớn vào việc nâng cao chất lượng học tập của học sinh và chất lượng làm việc của giáo viên, nhân viên.

Nâng tầm chất lượng và uy tín của trường học

Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt thì các yếu tố về vệ sinh, không gian học tập… luôn được các bậc phụ huynh cân nhắc khi chọn môi trường học tập cho con mình. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại trường mầm non trên địa bàn thành phố.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ
Nice House có cho thuê tạp vụ trường mầm non theo giờ không?
Ngoài cung cấp dịch vụ tạp vụ trường mầm non trọn gói, Nice House còn cho thuê nhân viên tạp vụ trường mầm non theo giờ. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và hợp lý nhất.
Tạp vụ trường mầm non của Nice House có chuyên nghiệp không?
Điều này thì khỏi phải bàn nhé! 100% nhân viên tạp vụ của Nice House đều có kinh nghiệm, đã trải qua quy trình đào tạo bài bản. Ngoài các khóa đào tạo cơ bản, chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao chuyên môn, tay nghề của đội ngũ tạp vụ viên.
Sử dụng tạp vụ mầm non của Nice House, khách hàng được lợi gì?
Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạp vụ của Nice House, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn những tiện ích:
 • Được phục vụ bởi đội ngũ tạp vụ viên chuyên nghiệp
 • Được báo giá chi tiết, minh bạch, rõ ràng. Cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào sau khi đã thống nhất thỏa thuận
 • Được hỗ trợ 24/7
 • Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
 • Được phục vụ trọn gói nhiều dịch vụ tạp vụ
 • Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng miễn chê
Nice House có phải là công ty tạp vụ uy tín?
Chắc chắn rồi khách hàng nhé! Chúng tôi là Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tạp vụ. Mọi dịch vụ thực hiện cho khách hàng, chúng tôi đều đảm bảo Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm. Chính bởi vì thế, trong suốt hành trình hơn 10 năm qua, Nice House đã thực hiện hàng trăm dự án với hàng nghìn khách hàng thân thiết.
Công việc tạp vụ trường mầm non của Nice House thực hiện vào những khung giờ nào?
Thông thường, nhân viên tạp vụ trường học, trường mầm non của Nice House nhận phân công theo từng buổi học của học sinh. Theo đó, họ thường làm việc vào các khung giờ đầu và cuối buổi học. Cụ thể:
 • Buổi sáng: Từ 6h30 ĐẾN 7h30 và từ 11h30 đến 12h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 14h00 và từ 17h00 đến 18h00
Nice House có tuyển nhân viên tạp vụ không?
Ngoài cung cấp dịch vụ tạp vụ, Nice House còn tuyển dụng đội ngũ nhân viên tạp vụ có tay nghề. Nếu bạn tự tin với chuyên môn, tay nghề của mình, hãy ứng tuyển ngay với Nice House. Theo đó, Quyền lợi khi trở thành nhân viên Nice House
 • Được trang bị đầy đủ kỹ năng tạp vụ, trang phục; máy móc, trang thiết bị
 • Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo
 • Được đóng đầy đủ BHXH và các chế độ khác dành cho người lao động
 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện

Lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non chuyên nghiệp của Nice House

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non của công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm việc nhanh chóng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Lịch làm việc của nhân viên công ty chúng tôi phụ thuộc vào lịch học của trẻ em trên trường. Danh sách các công việc bao gồm:

Lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non chuyên nghiệp của Nice House
 • Vệ sinh, dọn dẹp lá cây ở bãi đổ xe, sân trường…
 • Dọn dẹp, lau chùi sảnh lớn, cầu thang, hành lang, phòng học, phòng làm việc của giáo viên
 • Chuẩn bị đầy đủ phấn, khăn lau, nước uống cho giáo viên
 • Lau chùi sạch sẽ bảng đen, bàn ghế tại phòng học
 • Sắp xếp bàn ghế ngăn nắp, gọn gàng theo đúng thứ tự
 • Vệ sinh toilet sạch sẽ: vệ sinh lavabo, bồn cầu, gương, vòi rửa tay…, xử lý vết ố trên tường nhà vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ giấy vệ sinh và nước rửa tay.
 • Luôn kiểm tra tình trạng của các thiết bị ở nhà vệ sinh, nếu phát hiện hư hỏng, kịp thời báo ngay cho tổ kỹ thuật
 • Giặt sạch, phơi khô thảm chùi chân, khăn lau
 • Vệ sinh phòng bếp, khu vực nhà ăn, bếp gas, tủ lạnh…
 • Lau sạch cửa sổ, cửa ra vào, xịt khuẩn tay nắm cửa
 • Thu dọn, phân loại và xử lý rác đúng nơi quy định
 • Kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị điện, nước trước khi bàn giao hoặc kết thúc ca làm
 • Làm sạch chữ viết, kêu dán, vết bẩn trên tường và các khu vực khác
 • Kiểm tra, đảm bảo tất cả các học sinh đã rời khỏi phòng học sau khi tan trường. Nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bảo vệ.
Bảng giá

Bảng giá chi tiết dịch vụ tạp vụ giờ hành chính tại Nice House

Giá cả là điều mà hầu hết Khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố chi phối quyết định của Khách hàng. Đặt mình vào vị trí của Khách hàng, Nice House luôn cố gắng cân đối và mang đến một mức giá rõ ràng, minh bạch.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ tạp vụ giờ hành chính của Nice House. Quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá này sẽ được cân đối tùy vào từng nhu cầu của Khách hàng cũng như những thỏa thuận trực tiếp giữa Nice House và đơn vị sử dụng dịch vụ tạp vụ do chúng tôi cung cấp. Để được tư vấn cụ thể, cũng như có được mức báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0974405668 - 0937236222.

Nếu bạn có bất kỳ lăn tăn nào về dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính, hãy tạm gác sang một bên. Chỉ cần liên hệ với Nice House, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong tích tắc. Có Nice House là có tất cả! Nice House mong rằng, trên hành trình của Bạn, có sự đồng hành của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi, tạo nên những mảng "Xanh" cho cuộc sống này, Bạn nhé! Hãy nói cho chúng tôi điều bạn cần, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá trị gấp nhiều lần điều bạn muốn!

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng Cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm Bộ 300.000 – 400.000
Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng Bộ cửa 200.000 – 350.000
Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ

Các gói dịch vụ tạp vụ trường mầm non của Nice House – Đa dạng, Giá hợp lý

Nhu cầu về thời gian phục vụ

Công ty của chúng tôi có các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non theo ngày, tuần, tháng, quý, phù thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Cụ thể như sau:

Công việc định kỳ theo ngày

 • Quét dọn hành lang, sàn nhà, cầu thang, phòng học…
 • Lau chùi, cọ rửa sạch sẽ nhà vệ sinh, toilet
 • Lau sạch khu bếp, bếp gas, tủ lạnh
 • Quét rác trong sân trường, nhà để xe…
 • Kiểm tra bàn ghế ngay ngắn
 • Thu dọn và xử lý rác đúng nơi quy định

Công việc định kỳ theo tuần

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non theo tuần của công ty chúng tôi sẽ bao gồm các gói công việc được thực hiện hằng ngày, ngoài ra còn có các công việc sau:

 • Tổng vệ sinh toàn bộ trường học, tất cả các khu vực cần được làm sạch
 • Lau sạch sẽ hệ thống cửa: cửa chính, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh...
 • Lau sạch kính: kính ở các cửa, kính nhà vệ sinh...
 • Quét mạng nhện định kỳ
 • Hút bụi và giặt sạch tất cả các thảm, khăn lau
 • Vệ sinh làm sạch tổng thể.

Công việc tạp vụ định kỳ tháng, quý

Tùy theo số lượng không gian cần làm sạch và mức độ chi tiết về không gian được làm sạch, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể qua điện thoại nếu khách hàng đăng

Các gói dịch vụ tạp vụ trường mầm non của Nice House – Đa dạng, Giá hợp lý

Nhu cầu về không gian phục vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non của công ty chúng tôi sẽ có ba gói dịch vụ về khu vực không gian cần làm sạch, phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng. Cụ thể như sau:

Dịch vụ làm sạch toàn bộ trường mầm non

Công ty sẽ tiến hành dọn vệ sinh chi tiết từng khu vực cụ thể theo yêu cầu của nhà trường. Tiến hành khử trùng các khu vực có nhiều vi khuẩn gây bệnh, đồng thời công ty sẽ xịt khuẩn định kỳ để ngăn ngừa muỗi, côn trùng gây bệnh…

Dịch vụ làm sạch không gian bên trong trường mầm non

Chúng tôi sẽ vệ sinh kỹ lưỡng các khu vực như: phòng học, bếp ăn, nhà vệ sinh… Quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo trật tự, không ảnh hưởng đến lớp học.

Dịch vụ làm sạch không gian bên ngoài trường học

Chúng tôi sẽ tiến hành quét dọn lá cây, thu gom rác thải, vệ sinh hồ bơi, thay nước, dọn dẹp sạch sẽ khu vui chơi của các em, dọn dẹp khu vực để xe của giáo viên…đảm bảo cảnh quan bên ngoài trường học luôn ngăn nắp, sạch sẽ.

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Nice House chưa?

Tạp vụ trường học nói chung và tạp vụ trường mầm non nói riêng là một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay. “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, hãy tạo cho trẻ một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi lành mạnh. Hãy để ngôi trường của bạn trở thành nơi để các bậc phụ huynh an tâm trao gửi con cái của họ.

Muốn như vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà chưa sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ trường mầm non của Công ty TNHH Dịch Vụ Nice House. Số máy Hotline 0974405668 – 0937236222 luôn hoạt động 24/7, giải đáp, tư vấn bất kỳ khi nào khách hàng liên hệ.

Hãy để Nice House trở thành một phần trong sự nghiệp giáo dục, ươm mầm thế hệ tương lai của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng, trong suốt hành trình ấy, bao thế hệ trẻ thơ đến với mái trường của bạn, đều sẽ có một môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ, an toàn. Để mái trường của bạn, mãi là một kí ức đẹp trong tuổi thơ của bao thế hệ học trò hôm nay và mai sau.

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai tôi vào lớp một rồi

Nhớ lắm, quên sao được trường mầm non thân yêu”

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Nice House chưa?