201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động lao động và sản xuất nên vệ sinh nhà xưởng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, chú ý tới. Bởi lẽ, nơi đây chứa nhiều hỗn hợp, tạp chất bẩn khác nhau. Việc vệ sinh theo đúng quy trình, khoa học sẽ giúp đạt hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy nên thuê công ty dịch vụ vệ sinh hay thuê nhân viên vệ sinh đơn lẻ?

Tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh tại các nhà xưởng

Tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh tại các nhà xưởng

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt với những công ty chuyên về mảng thực phẩm, vệ sinh nhà xưởng còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tạo môi trường sạch đẹp cho nhà xưởng

Nhà xưởng khi đi vào hoạt động một thời gian sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn bám trên các thiết bị vận hành sản xuất và nơi làm việc. Nếu không được vệ sinh cẩn thận và kịp thời, các vết bụi bẩn sẽ ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của nhà xưởng. Đặc biệt hơn, vấn đề vệ sinh còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Đảm bảo an toàn lao động

Nhà xưởng là nơi làm việc được thiết kế an toàn cho nhân viên và khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động. Việc vệ sinh tốt nhà xưởng giúp hoạt động kinh doanh được vận hành tốt hơn khi đảm bảo được độ an toàn ở mức cao. Nhờ đó, doanh nghiệp tránh được những tốn kém và rủi ro cho lực lượng lao động.

Đảm bảo vấn đề Phòng cháy chữa cháy

Vệ sinh nhà xưởng phải đi cùng vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy. Việc vệ sinh hàng ngày giúp nhà xưởng được thông thoáng, máy móc được vệ sinh đúng cách và thường xuyên, tránh các sự cố cháy nổ.

Tạo nên diện mạo hoàn hảo trong mắt đối tác, khách hàng

Khi nhà xưởng đảm bảo yếu tố vệ sinh, khách hàng có thể tin tưởng rằng họ đang mua sản phẩm an toàn nhất. Bởi vì, vệ sinh nhà xưởng tốt cũng có nghĩa bạn đang bảo quản nguyên vật liệu, máy móc cũng như sản phẩm đúng cách. Sản phẩm cuối cùng được đảm bảo sạch sẽ mà không có nguy cơ ô nhiễm hay tổn hại nào. Nếu không đảm bảo được điều này có thể khiến bạn bị mất khách hàng dễ dàng.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa sản xuất, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Mục tiêu của bất cứ nhà máy cũng muốn có đó chính là tổ chức tốt và tạo một môi trường làm việc tốt. Từ đó, người lao động có thể làm công việc của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu nhà xưởng không được vệ sinh cẩn thận, có khả năng người lao động không tìm thấy nguyên liệu họ cần và dẫn đến lỗi trong sản xuất. Từ đó, chất thải công nghiệp tăng lên và phát sinh chi phí và cuối cùng là vòng sản xuất bị chậm tiến độ. Lúc này, người lao động có thể gặp căng thẳng và xảy ra bất hòa với đồng nghiệp.

Cùng với vấn đề sức khỏe, những lí do trên sẽ góp phần ảnh hưởng đến năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm của người lao động. Do đó, việc bạn cần làm là đảm bảo vệ sinh nhà xưởng để hạn chế chi phí và đảm bảo tinh thần làm việc của người lao động.

Vì sao khách hàng nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thay vì thuê nhân viên vệ sinh đơn lẻ?

Ngày nay, càng ngày càng có nhiều nhà xưởng có nhu cầu vệ sinh, thuê người để hỗ trợ việc dọn dẹp, làm sạch không gian làm việc. Tuy nhiên, để lựa chọn được người làm việc đáng tin cậy, có kinh nghiệm dọn dẹp không phải là điều dễ dàng. Nhiều nhà xưởng tự thuê nhân viên vệ sinh nhiều lần nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, còn có thể đối mặt với các rủi ro không đáng có.

Trong trường hợp này, việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp được xem là một giải pháp an toàn, bởi:

 • Công ty dịch vụ vệ sinh cung cấp lượng lớn đội ngũ nhân viên vệ sinh đã qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra, nhân viên còn được trang bị máy móc vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Với các công cụ, dụng cụ, hóa chất đã chuẩn bị, nhà xưởng sẽ được vệ sinh hiệu quả, đúng cách.
 • Nhân viên vệ sinh được tuyển chọn theo quy định, đảm bảo lai lịch nhân thân rõ ràng, đáng tin cậy. Nhờ đó, giảm thiểu nguy cơ, rủi ro cho người thuê tránh thuê nhân viên kém chuyên môn, đạo đức ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
 • Công ty dịch vụ vệ sinh đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng, tư vấn, giải quyết vấn đề cho khách hàng. Quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu và truy cứu trách nhiệm khi có vấn đề.
Vì sao khách hàng nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh trọn gói cho khách hàng lựa chọn trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh phát triển các gói hỗ trợ đa dạng cho khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói phù hợp nhất cho bản thân:

 • Lựa chọn gói dịch vụ theo yêu cầu thực tế của nhà xưởng, cân nhắc khối lượng công việc vệ sinh, thời gian cần thiết để làm sạch nhà xưởng. Đồng thời, cân nhắc về khoản tài chính để lựa chọn gói vệ sinh phù hợp: trọn gói, theo yêu cầu, theo giờ…
 • Chọn công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cung cấp đầy đủ các thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng để phục vụ công tác vệ sinh. Đặc biệt, cần lưu ý hóa chất vệ sinh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Lựa chọn dịch vụ vệ sinh có quy trình rõ ràng, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty dịch vụ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp vệ sinh an toàn, báo giá niêm yết, rõ ràng. Đơn vị dịch vụ cần có cam kết xử lý công việc vệ sinh đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nice House: Uy tín, đáng tin cậy

Nice House là một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty luôn đi đầu trong cập nhật công nghệ vệ sinh tiên tiến với các trang bị, máy móc hiện đại. Đơn vị dịch vụ vệ sinh Nice House cung cấp nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh chung cư, nhà ở, đặc biệt là nhà xưởng mới mức giá phải chăng cho người tiêu dùng.

 • Mức giá dịch vụ vệ sinh Nice House có niêm yết theo từng đầu việc, tính trọn gói với các mức hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng. Nhân viên công ty Nice House lên phương án chi tiết, dựa vào nhu cầu thực tế vệ sinh của từng khách hàng mà báo giá phù hợp nhất.
 • Chi phí dịch vụ vệ sinh của công ty Nice House bao gồm chi phí nhân công vệ sinh, trang thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng… Do đó, việc thuê đơn vị vệ sinh Nice House nhìn chung sẽ tiết kiệm chi phí cho các khách hàng có nhu cầu vệ sinh mà không cần mua thiết bị, hóa chất cần thiết.
 • Ngoài ra, cùng với mức giá phải chăng, công ty Nice House cam kết chất lượng vệ sinh rõ ràng. Dịch vụ vệ sinh đảm bảo chất lượng, mức giá đã gồm các khoản cam kết bảo hành, bồi thường tổn thất cho khách hàng nếu phát sinh.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nice House: Uy tín, đáng tin cậy

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh ngày càng phát triển với nhiều gói dịch vụ vệ sinh đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Do đó, các đơn vị cố gắng đảm bảo tính minh bạch, giải pháp rõ ràng và đặc biệt là chi phí dịch vụ luôn đi kèm với cam kết chất lượng.

Việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh tại công ty Nice House là giải pháp tối ưu của nhiều khách hàng. Với cam kết chất lượng, giá cả phải chăng, công nghệ vệ sinh hiện đại, Nice House luôn có đa dạng các gói vệ sinh cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Checklist công việc của nhân viên vệ sinh nhà xưởng Nice House

Môi trường làm việc ở nhà xưởng có rất nhiều công việc phải làm. Do đó, nhân viên vệ sinh nhà xưởng cũng được phân công làm việc ở nhiều khu vực với tính chất công việc khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung công việc chính của nhân viên vệ sinh nhà xưởng là dọn dẹp, lau chùi, giữ cho khu vực nhà xưởng được sạch sẽ, thông thoáng. Từ đó, đảm bảo cho công việc của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Đây là công việc phổ thông, không yêu cầu cao về trình độ mà tập trung vào sức khỏe, tính cách cần cù, có trách nhiệm. Nhân viên vệ sinh cần tuân thủ quy trình vệ sinh để đảm bảo cho sự hoạt động nhịp nhàng của nhà xưởng.

Trước khi vào việc vệ sinh, mỗi nhân viên sẽ có một danh sách những việc cần thực hiện để đảm bảo yêu cầu công việc, bao gồm:

 • Những yêu cầu cần thiết để có thể vệ sinh nhà xưởng
 • Kế hoạch chi tiết cho việc dọn nhà xưởng
 • Nhân viên vệ sinh được đào tạo kỹ trước khi vệ sinh
 • Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, hóa chất trước khu vệ sinh
Checklist công việc của nhân viên vệ sinh nhà xưởng Nice House

Công việc cụ thể của mỗi nhân viên vệ sinh nhà xưởng sẽ xoay quanh hoạt động trong nhà xưởng, cụ thể như sau:

 • Vệ sinh khu vực trần nhà nhà xưởng: Đây là bước đầu tiên trong vệ sinh khu vực nhà xưởng. Dùng chổi để quét bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần nhà. Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp có xe nâng hạ hoặc giàn giáo chắc chắn. Do đó, đảm bảo thực hiện vệ sinh trần nhà ở độ cao 8-12m một cách an toàn và hiệu quả.
 • Vệ sinh các vị trí xung quanh: loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện trên bề mặt và lau chùi lại sạch sẽ.
 • Vệ sinh máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng: thông thường sẽ lau sạch và dùng hóa chất chuyên dụng làm sạch. Tuy nhiên, mỗi loại máy móc, thiết bị có cách vệ sinh khác nhau. Vì vậy, trước khi vệ sinh, nhân viên cần tham vấn và nhận hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của nhà xưởng.
 • Làm sạch sàn nhà trong khu vực nhà xưởng: đây là khu vực chứa rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất nhất. Do đó, đơn vị vệ sinh thường sử dụng máy móc hỗ trợ như máy đánh sàn nhà làm sạch sàn và máy hút bụi. Đồng thời, sử dụng hóa chất tẩy rửa phù hợp với từng loại sàn.
 • Kiểm tra lại các khu vực đã vệ sinh: đây là bước cuối cùng của khâu vệ sinh, đảm bảo mọi khu vực vệ sinh đều sạch sẽ.
Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh
Gọi ngay 0974.405.668 – 0937.236.222

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi – Đáp về Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nice House
Nice House có phải là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp?

Nếu như bạn thắc mắc liệu Nice House có phải là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hay không thì nhân đây, chúng tôi cũng xin phép liệt kê một vài lợi thế mà Nice House đang sở hữu. Mong rằng, qua đó, khách hàng sẽ có nhìn nhận khách quan và đúng đắn về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

 • Là Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Nice House đều đã có kinh nghiệm và luôn được trau dồi, đào tạo để nâng cao tay nghề.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đầy đủ các nhu cầu vệ sinh.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nice House có đắt không?

Mức giá vệ sinh nhà xưởng của Nice House cực kỳ phải chăng, hợp lý, đảm bảo cạnh tranh với mức giá chung của thị trường. Để biết thêm chi tiết về mức giá dịch vụ của Nice House, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất đến quý khách hàng.

Vệ sinh nhà xưởng Nice House có làm việc ngày nghỉ, lễ, tết không?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi phục vụ 24/7. Tùy vào nhu cầu, thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ phân công nhân viên đến thực hiện công việc theo ngày, khung giờ đã thỏa thuận. Dù là ngày nghỉ, lễ tết, nếu khách hàng cần đến dịch vụ của chúng tôi, Nice House đều sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng của Nice House đã được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc chưa? Chúng tôi có cần phải sắm thêm gì không?

Về vấn đề này, khách hàng không cần phải sắm thêm bất kỳ máy móc hay thiết bị gì nhé! Vì Nice House đã cung cấp đầy đủ trang thiết bị máy móc để nhân viên thực hiện công việc vệ sinh. Các thiết bị máy móc Nice House trang bị đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và là những máy móc hiện đại, giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra khoa học, nhanh chóng hơn.

Nice House có nhận vệ sinh nhà xưởng cho các tỉnh khác không?

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các nhà xưởng trên địa bàn TP.HCM. Nice House còn cung cấp gói dịch vụ này cho các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… và nhiều tỉnh thành khác. Chi tiết về các gói dịch vụ cũng như giá thành ở từng tỉnh thành, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline, Nice House sẽ tư vấn và báo giá kỹ hơn nhé!

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Nice House

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Nice House, quý khách hàng có thể tham khảo. Để có thể nhận được bảng báo giá chính xác nhất, quý khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi. Nice House sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ xuất hóa đơn VAT sau khi sử dụng dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).

DỊCH VỤ DVT ĐƠN GIÁ VND
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình m2 6.000 – 16.000
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa  m2 7.000 – 17.000
Vệ sinh kính nhà  m2 6.000 – 20.000
Chà sạch sàn nhà m2 5.000 – 10.000
Đánh bóng sàn Marble (có phủ bóng) m2 150.000 – 200.000
Đánh bóng sàn Granite (có phủ bóng) m2 200.000 – 300.000
Phủ bóng sàn nhà gỗ m2 50.000 – 150.000
Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 80.000 – 180.000
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cái 150.000
Dịch vụ giặt thảm m2 7.000 – 15.000
Vệ sinh ghế văn phòng cái 20.000 – 30.000
Giặt ghế sofa, nệm bộ

300.000 – 400.000

Giặt rèm, giặt màn hơi nước nóng  bộ cửa

200.000 – 350.000

Phun côn trùng, khử trùng nhà ở m2 Liên hệ