201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All days 08:00 AM - 05:00 PM
Đặt dịch vụ
201/13/3 Nguyễn Xí , Phường 26 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh
All Day 08:00 AM - 05:00 PM

Giới thiệu

Được thành lập từ  ngày 20/03/2010 đến nay, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House chuyên cung cấp Dịch vụ sau :

                    -  DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH 

                    -  DỊCH VỤ CẤP TẠP VỤ 

                    -  DỊCH VỤ SƠN EPOXY 

NICE HOUSE  ngày càng khẳng định vị thế của mình trong sự phát triển  của ngành Dịch vụ trong cả nước nói chung, cũng như sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của ngành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng.

Với muôn vàn những khó khăn gặp phải từ những ngày đầu thành lập, xuất phát từ những nhu cầu của cá nhân, gia đình ,cùng những trăn trở làm sao để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ về vệ sinh tốt nhất, đem lại không gian sống trong lành,sạch sẽ. Ban Giám Đốc Công Ty Nice House đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm tòi và phát triển những phương thức vệ sinh,làm sạch tối ưu nhất.

10 năm là một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ để những nỗ lực phát triển của Công Ty Nicehouse được Quý Khách hàng khắp mọi nơi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận ghi nhận và trở thành đối tác quen thuộc.

Vào những năm đầu khi mới thành lập Công ty chỉ chú trọng vào lĩnh vực chính là Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Vệ sinh nhà cửa, Vệ sinh nhà xưởng, Vệ sinh tòa nhà,văn phòng, chung cư, bệnh viện, vệ sinh các công trình sau xây dựng…từ những khách hàng đầu tiên là các cá nhân, hộ gia đình cho đến khi có các đối tác lớn hơn như Công Ty,Nhà hàng, Ngân hàng, Bệnh viện…đến nay Nice House đã mở rộng thêm các lĩnh vực mới như Cung cấp tạp vụ cho các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, ở bất kỳ lĩnh vực nào Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để đưa đến những dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng bởi đó chính là sứ mệnh của Công ty chúng Tôi “Khách hàng hài lòng,Nice House thành công”.

Công Ty chúng tôi luôn xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi, là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự, tổ chức các khóa đào tạo định kỳ về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực đạo đức, đến nay Công ty đã phát triển được đội ngũ nhân sự với gần 200 nhân viên chính thức và 150 nhân viên bán thời gian,Với bộ phận lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới,Nice House luôn mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào là Công ty có bề dày kinh nghiệm và thành công với những dịch vụ cụ thể như:

  • Vệ sinh nhà cửa
  • Vệ sinh các công trình sau xây dựng
  • Vệ sinh các công ty, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, nhà xưởng
  • Vệ sinh kính các tòa nhà
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn
  • Cung cấp tạp vụ định kỳ theo yêu cầu của các Công ty, Nhà xưởng,Văn phòng,Ngân hàng,Bệnh viện
  • Giặt thảm, giặt rèm, giặt sofa…
  • sơn epoxy 

Đến với Nice House, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, vì sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh của Công ty chúng tôi.

Trong hành trình phát triển của mình, Nice House luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để 5 năm tới có thể trở thành 1 trong những Công ty cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Top đầu trên cả nước, muốn có được sự thành công đó ngoài những yếu tố về nhân sự, lãnh đạo, cơ sở vật chất, công nghệ thì chính sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng chính là niềm động lực to lớn đối với Công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tối ưu nhất theo thông tin:

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nice House

Địa chỉ: 201/13/3 Nguyễn Xím Phường 26,Quận Bình Thạnh,TP.HCM

VPDD: 34/1A QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0974.405.668 hoặc 0937.236.222

Nice House rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!!